Du Học

Hồi kết cho những ngày yêu xa của du học sinh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hồi kết cho những ngày yêu xa của du học sinh phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Du Học tại đây => Kiến Thức Du Học

Chúng ta đã từng giúp đỡ nhau trong những ngày còn trẻ. Đã từng sở hữu một phần tuổi thanh xuân của nhau, cùng nhau chia sẻ biết bao ngọt bùi, hờn giận, cay đắng của tình yêu đôi lứa. Đã cùng nhau vượt qua muôn vàn khó khăn, sóng gió, tưởng rằng sẽ hạnh phúc bên nhau mãi mãi … Nhưng tình yêu dù ngọt ngào đến đâu cũng không thể vượt ra khỏi những khuôn khổ, ràng buộc của cuộc sống đời thường. Chúng ta không thể sử dụng “I love you” hoặc “I miss you” để ở bên nhau mà không quan tâm đến những điều khác. Dù yêu nhau sâu đậm thì đến một lúc nào đó, chúng ta cũng phải đối mặt với thực tế và nghĩ về tương lai của mình. Mỗi người sẽ có một hướng đi riêng cho tương lai, khiến họ không thể tiếp tục đi chung một con đường như con đường cắp sách đến trường ngày ấy. Con đường họ sẽ đi có thể dẫn họ đến những nơi cách nhau hàng nghìn ngọn núi, hàng nghìn đại dương… Và trong thời gian ngắn, họ rất khó vượt qua những khoảng cách địa lý này để tìm thấy nhau. Vâng, đó là trường hợp của những du học sinh đang yêu xa!

Xem thêm:   Du Học Úc Dễ Hay Khó? Câu Trả Lời Nào Sẽ Khiến Bạn Hài Lòng? ?

Có lẽ ít ai lại để một mối quan hệ cản trở con đường thăng tiến sau này và cũng chẳng mấy ai níu kéo được người mình yêu khi người đó có cơ hội phát triển. Vậy nên trái tim sẽ không chiến thắng được lý trí và sẽ phải gặp nhau vào một ngày nào đó khi cả hai đã trưởng thành.

Ngày lên máy bay, những cái ôm, những cái ôm, những giọt nước mắt, những hứa hẹn và cả những khoảng lặng là hành trang mà chúng tôi gửi cho nhau những ngày tháng sau này. Nó cũng có thể là những gì cuối cùng dành cho nhau. Chúng ta không biết trước, liệu thời gian trôi qua có làm phai mờ những kỉ niệm và cảm xúc, liệu ở một môi trường mới, tìm thấy điều gì đó mới mẻ, ai đó sẽ thay đổi quyết định, hay người ở lại. Có quá cô đơn khi vô tình nắm lấy một bàn tay khác? Khi vật lộn để vượt qua những câu hỏi lộn xộn đó, anh ấy đã phải đối mặt với những ngày tồi tệ nhất. Chúng ta chỉ có thể tìm thấy nhau trong nỗi nhớ, trong nước mắt và trong những tin nhắn hay cuộc gọi ngắn gọn đơn điệu. Thời gian và khoảng cách là kẻ thù của mọi mối quan hệ, yêu xa luôn đồng nghĩa với khắc cốt ghi tâm … Yêu xa là cần có những dư vị nồng nàn của những cung bậc cảm xúc khi bên nhau. Yêu xa không cho ta những điều này.

Xem thêm:   Du Học Sinh Việt Nam - 7 Quốc Gia Có Số Lượng Đông Nhất

Nhưng khi tình yêu đủ lớn và trái tim luôn hướng về nhau thì yêu xa chỉ còn là thử thách để tình yêu thêm ý nghĩa. Xin chúc mừng những cặp đôi đã đạt đến những giới hạn này. Nếu chúng ta có thể vượt qua những khó khăn, thử thách khi yêu xa mà vẫn tìm thấy nhau trong suy nghĩ thì không gì có thể chia cắt được chúng ta. Cảm giác này không chỉ là tình yêu nữa mà là tình yêu, sự hy sinh và thấu hiểu.

Và một mùa hè lại đến, thời điểm cho sự tương hỗ và đoàn tụ. Đó là những cái ôm vô bờ bến ở sân bay, mùi hương quen thuộc của nhau, dư vị ngọt ngào trên môi, những giọt nước mắt hạnh phúc và nhiều điều lưu luyến để kể cho nhau nghe… Đối với nhiều du học sinh, đây là dấu chấm hết cho sự than thở. và những thử thách của những ngày yêu xa.

Có thể bạn quan tâm >>> https://glint.vn/voi-hoc-bong-Giao-luu-van-hoa-visa-j-1-du-hoc-chua-bao-gio-de-dang-den .html


Thông tin thêm

Hồi kết cho những ngày yêu xa của du học sinh

#Hồi #kết #cho #những #ngày #yêu #của #học #sinh

[rule_3_plain]

#Hồi #kết #cho #những #ngày #yêu #của #học #sinh

[rule_1_plain]

#Hồi #kết #cho #những #ngày #yêu #của #học #sinh

[rule_2_plain]

#Hồi #kết #cho #những #ngày #yêu #của #học #sinh

[rule_2_plain]

#Hồi #kết #cho #những #ngày #yêu #của #học #sinh

[rule_3_plain]

#Hồi #kết #cho #những #ngày #yêu #của #học #sinh

Xem thêm:   So Sánh Điều Kiện Du Học Áo 2021, Du Học Áo 2021: Chi Phí Thấp, Đời Sống Cao,
[rule_1_plain]

Nguồn: https://duhoc-o-canada.com/

#Hồi #kết #cho #những #ngày #yêu #của #học #sinh

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button