Hot girl 18+ tiết lộ sở thích giường chiếu kỳ lạ 2 người và 1 búp bê

Hot girl 18+ nổi tiếng trên OnlyFans chia sẻ về cuộc sống về đêm của mình và bạn trai, búp bê tình dục.

Hot girl 18+ và sở thích giới tính kỳ lạ

Char Grey là người mẫu ảnh nổi tiếng trên nền tảng người lớn OnlyFans. Hot girl người Anh này chi hơn 11.000 USD để mua búp bê tình dục.

Cô đặt tên cho nó là Delilah và không ngại để nó cùng bạn trai làm tình trước mặt mình, thậm chí còn đưa nó về phòng để threesome.

Hot girl 18+ và sở thích tình dục kỳ lạ 2

Cô cho biết, việc mua búp bê tình dục này là do nhu cầu của bạn trai quá cao mà cô không đáp ứng được.

Hot girl 18+ và sở thích tình dục kỳ lạ 3

Mới đây, Char tiếp tục gây sốt khi phẫu thuật thẩm mỹ để giống Delilah “Tôi nghĩ cô ấy (búp bê) rất xinh, có vẻ như bạn trai tôi thích nó hơn tôi. Vì vậy, tôi sẽ phẫu thuật để trở nên xinh đẹp như búp bê đó”.

Hot girl 18+ và sở thích giới tính kỳ lạ 4

duhoc-o-canada.comđược biết hot girl 18+ này còn dự định tung thêm nội dung 18+ với búp bê của mình và đăng lên OnlyFans.

Bạn thấy bài viết Hot girl 18+ tiết lộ sở thích giường chiếu kỳ lạ 2 người và 1 búp bê có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hot girl 18+ tiết lộ sở thích giường chiếu kỳ lạ 2 người và 1 búp bê bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Xem thêm bài viết hay:  Ichika Matsumoto tự leak hậu trường chụp ảnh nóng

Nhớ để nguồn bài viết này: Hot girl 18+ tiết lộ sở thích giường chiếu kỳ lạ 2 người và 1 búp bê của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận