Hot girl ống nghiệm Phạm Tường Lan Thy là ai?

Hot girl Phạm Tường Lan Thy là một trong 3 phụ nữ Việt Nam đầu tiên sinh ra bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Thế là cái tên “hot girl ống nghiệm” ra đời. Tuy nhiên, scandal ăn trộm bài nghiên cứu của bạn cùng lớp để được học bổng toàn phần, dẫn đến uất ức dẫn đến đột quỵ chính là lý do khiến cái tên Lan Thy được cư dân mạng gọi tên năm nào.

Hot girl Phạm Tường Lan Thy là ai?

Hot girl Phạm Tường Lan Ti sinh ngày 30/04/1998 bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm, cô là một trong 3 người Việt Nam đầu tiên ra đời bằng phương pháp này, đánh dấu một bước tiến mới trong sự phát triển của y học Việt Nam.

Cô gái thi thụ tinh ống nghiệm ở Olympia

Tên tuổi Lan Thy được nhiều người biết đến khi tham gia chương trình Đường lên đỉnh Olympia 2016. Với ngoại hình xinh xắn và nụ cười tỏa nắng, cái tên Lan Thy nhanh chóng được cộng đồng mạng chú ý.

Năm 2016, Lan Tae giành được học bổng toàn phần sang Nhật Bản du học, những scandal của hot girl cũng bắt đầu từ đây.

Bức ảnh của Phạm Tường Lan Thi với Giả Khôi

Trên MXH đã có rất nhiều bài đăng “vạch trần” hot girl 9X ăn cắp chất xám của bạn học Trần Gia Khôi.

Bức ảnh của Phạm Tường Lan Thi với Giả KhôiẢnh chụp Phạm Tường Lan Ti với Giả Khôi

Trần Gia Hội là học sinh lớp 12 trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM. Gia Hội được biết đến với nghiên cứu về thiết bị tự động phát hiện đột quỵ khi mới học lớp 11. Do có tiền sử bị đột quỵ, Gia Hội nảy sinh ý tưởng và quyết định thực hiện với mong muốn giúp đỡ những người bệnh như mình. Hợi thực hiện dự án cùng Lân Tí và một bạn khác học cùng trường. Tuy nhiên, Lan Thei chỉ làm dự án một thời gian rồi bỏ dở giữa chừng, chỉ còn Hoi và một người bạn khác tiếp tục.

Xem thêm bài viết hay:  Chi tiết bản cập nhật 13.11 chính thức

Phạm Tường Lan Thi nay Phạm Tường Lan Thi nay

Tuy nhiên, do mật khẩu e-mail trao đổi của cả nhóm không chủ quan thay đổi. Lan Thi đã mang những bài báo này đi dự thi nghiên cứu khoa học và được học bổng toàn phần sang Nhật du học. Trước cú sốc quá lớn khi trái tim mình bị “cướp trắng trợn”, Gia Hội đã quá tức giận nên đột quỵ và không may qua đời ngay sau đó.

Cũng vì lý do này, một số học sinh cùng lớp với Giả Hối và hot girl ống nghiệm đã lên tiếng đòi công bằng cho người bạn đã mất của mình. Cứ đến ngày Giỗ Gia Hội hàng năm, câu chuyện hot girl ăn cắp ý tưởng của bạn lại được khai quật.

Những phát ngôn trái ngược của hot girl Phạm Tường Lan Thy

Sau nhiều năm im lặng trước cái chết của bạn học Trần Gia Hội. Năm 2019, Lan Tae đã chính thức lên tiếng trước những lời tố cáo cô từ cộng đồng mạng. Cô tung bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa cô và Gia Hội hoàn toàn bình thường, không có mâu thuẫn trước đó. Đồng thời, cô cũng khẳng định cái chết của Gia Hội không liên quan đến mình.

Những cáo buộc gây tranh cãi của hot girl ống nghiệmNhững cáo buộc gây tranh cãi của hot girl ống nghiệm

Tuy nhiên, những bằng chứng Lan Thy đưa ra chưa đủ trấn an cộng đồng mạng, hot girl ống nghiệm tiếp tục có những phát ngôn khiến nhiều người phẫn nộ. Cụ thể, ở phần bình luận “đáp trả” fan, Lan Thy viết:

Xem thêm bài viết hay:  T1 đem hoa hồng chào sân với ý nghĩa đặc biệt tặng Faker

“Sao mấy người nhai chuyện của mình như bò vậy? Có bằng chứng cụ thể để buộc tội tôi ăn cắp ý tưởng của Hoy không? Hoàn toàn không có, và tôi đã khá hơn.”

“Tôi ăn cắp ý tưởng cũng là việc của tôi, có chết cũng không xong, tôi làm việc này cho Hoy có gì sai?”

Những cáo buộc gây tranh cãi của hot girl ống nghiệmNhững cáo buộc gây tranh cãi của hot girl ống nghiệm

Gia Khoy có thể đã chết, nhưng những câu chuyện này vẫn được khai quật hàng năm vào ngày giỗ của Khoy. Nhưng có lẽ những lời nói như “Đổ dầu vào lửa” của Lan Tae đang khiến người hâm mộ ngày càng phẫn nộ hơn.

Hot girl Phạm Tường Lan Thy giờ ra sao?

Hiện tại hot girl Phạm Tường Lan Thy đã về nước một thời gian ngắn sau khi hoàn thành khóa học tại Nhật Bản. Dù có cơ hội sang Nhật làm việc nhưng cô vẫn quyết định trở về Việt Nam để bắt đầu công việc và được gần gia đình hơn.

Nhan sắc hiện tại của Phạm Tường Lan Ti

Nhan sắc hiện tại của Phạm Tường Lan Ti

Nhan sắc hiện tại của Phạm Tường Lan Ti Nhan sắc hiện tại của Phạm Tường Lan Ti

Nhan sắc hiện tại của Phạm Tường Lan Ti

Nhan sắc hiện tại của Phạm Tường Lan Ti

Nhan sắc hiện tại của Phạm Tường Lan Ti

hot girl ống nghiệm

cô gái ống nóng

cô gái ống nóng

hot girl ống nghiệm

Hãy theo dõi các bài viết của TinhayVIP để nhận được nhiều thông tin thú vị nhé!

Bạn thấy bài viết Hot girl ống nghiệm Phạm Tường Lan Thy là ai? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hot girl ống nghiệm Phạm Tường Lan Thy là ai? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Hot girl ống nghiệm Phạm Tường Lan Thy là ai? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận