Hot girl OnlyFans đòi HLV C9 “cắm mắt vào bụi cỏ chặng 3” của mình

Sau nhiều chỉ trích cho rằng LCS nhạt, HLV Cloud 9 và cô nàng hot OnlyFans đã livestream với nội dung 18+.

Hot girl OnlyFans nói chuyện người lớn với HLV C9

LCS đã có rất nhiều chiến thắng không đáng có trên các đấu trường khiến cộng đồng game thủ cũng như người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại phải “tái mặt”. Các buổi phát trực tiếp nội dung kỹ năng của khu vực này cũng trở nên kén người xem.

Để lấy lại phong độ, HLV Max Waldo của C9 gây sốc khi stream cùng diễn viên phim nóng và idol OnlyFans liên tục nói chuyện nhạy cảm.

Cụ thể, cô ấy nói “Tôi có thể dán mắt màu tím vào cỏ ở sân khấu thứ ba của bạn”. Sau đó, Max đưa ra hướng dẫn về tiền và kinh nghiệm mắt tím. Cô ngay lập tức trả lời “Hay là chúng ta cùng nhau học hỏi kinh nghiệm trong bụi rậm của anh nhé?”

Hot girl OnlyFans nói chuyện người lớn với HLV C9 2

duhoc-o-canada.comnhận thấy stream của anh được fan đánh giá là có sẵn kịch bản 18+ để câu view. Tuy nhiên, màn hợp tác của anh chàng với hot girl OnlyFans này lại khá thành công.

Bạn thấy bài viết Hot girl OnlyFans đòi HLV C9 “cắm mắt vào bụi cỏ chặng 3” của mình có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hot girl OnlyFans đòi HLV C9 “cắm mắt vào bụi cỏ chặng 3” của mình bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Xem thêm bài viết hay:  Nhiều nghệ sĩ từ chối World Cup 2022 tiểu tình vì nhân quyền

Nhớ để nguồn bài viết này: Hot girl OnlyFans đòi HLV C9 “cắm mắt vào bụi cỏ chặng 3” của mình của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận