How Do You Say This In English (Us)? “Cục Sạc Dự Phòng Tiếng Anh Là Gì ?

Bộ sạc từ tiếng anh là gì? Bạn sử dụng điện thoại và sạc pin mỗi ngày. Có lẽ đây là lúc chúng ta nên nạp lại vốn từ vựng tiếng Anh mỗi ngày. Sạc dự phòng là gì? Hãy cùng HTA24H tích lũy thêm một vài từ mới nhé.

Đang xem: Sạc dự phòng tiếng anh là gì

Cục sạc trong tiếng anh là gì?

Nói một cách đơn giản, mỗi điện thoại phải được sạc đầy trước khi sử dụng. Và do đó, một phần không thể thiếu trong các phụ kiện (phụ kiện điện thoại) đi kèm đó là củ sạc để sạc pin.

Bộ sạc: bộ sạc

Từ này có động từ charge nghĩa là sạc (pin). Nhưng động từ cước cũng có nhiều nghĩa. Ví dụ: to be incharge of (ai đó chịu trách nhiệm về việc gì). Hay như trong câu:

Anh ấy tính tôi 100 đô la vì đã sửa phanh xe máy của tôi bị hỏng.

(Anh ấy lấy cho tôi 100 đô la để sửa phanh xe máy của tôi bị hỏng)

Hãy nhớ sạc đầy điện thoại của bạn trước khi sử dụng.

(Nhớ sạc đầy pin trước khi sử dụng điện thoại.)

Tránh vừa sạc vừa dùng rất nguy hiểm, nhất là khi bạn có thể dùng sạc bình thường hoặc pin dởm và kaboom! Nếu đúng như vậy thì chắc sẽ có người đọc hết bài đúng không?

Sạc dự phòng, sạc không dây bằng tiếng Anh

Sạc dự phòng không còn quá xa lạ với người dùng chúng ta. Ai cũng thích đi du lịch đây đó, mang theo một túi quần áo, giày dép, mỹ phẩm…. Nhưng đừng quên mang theo sạc dự phòng đó. Vì bạn rất mê selfie và đôi khi hết pin đột ngột. Ngân hàng điện nhanh chóng có sẵn!.

Xem thêm bài viết hay:  Heat Number Là Gì ? Ý Nghĩa Và Ứng Dụng Của Từ Heat Trong Lò Hơi

Xem thêm: Quyền Quản Trị Trên Facebook Là Gì, Các Vai Trò Khác Nhau Trên Trang Là Gì Và

Sạc dự phòng trong tiếng Anh là ngân hang năng lượng (kiểu như dự trữ năng lượng như ngân hàng dự trữ tiền???). Thực chất sạc dự phòng là một cục sạc có thể mang theo bên người, có khả năng mang theo khi di chuyển nên chúng ta cũng có thể dùng nhiều từ hơn. bộ sạc di động.

Sạc dự phòng có dây. Chúng ta vẫn phải cắm một đoạn dây có hai đầu. Một đầu là cổng sạc kết nối với điện thoại và đầu còn lại là cổng USB cắm sạc dự phòng. Sạc không dây thì khác. Bạn cắm thiết bị sạc vào ổ cắm điện và đặt thiết bị điện thoại lên bàn sạc mà không cần phải sạc qua dây cáp. Tuy nhiên, sạc không dây không tương thích với tất cả các thiết bị. Ồ, tôi quên nói sạc không dây bằng tiếng Anh sạc không dây.

Từ vựng về cục sạc (vui quá)

Có vẻ như tất cả mọi thứ HTA24H có thể rút ra một số lời tốt đẹp để chia sẻ với bạn ở đây. Từ vựng về cục sạc cũng khá hay.

Xem thêm: Lời Phật Dạy Về Cuộc Đời Mp3 Lời Phật Dạy, 108 Lời Phật Dạy

sạc: hành động sạc, sạc, sạc (tiếp theo)

Cổng sạc: cổng sạc

Đã sạc đầy : pin đã sạc đầy (sạc 100%)

Xem thêm bài viết hay:  Tắt Norton Security Là Gì ? So Sách Các Phiên Bản Và Cách Mua

Sạc nhanh: sạc nhanh

Cáp sạc nhanh: cáp sạc nhanh

Bộ sạc nhanh: Củ sạc hỗ trợ sạc nhanh cho máy

Cáp chống sét: Cáp sạc USB (do Apple thiết kế và dành riêng cho iPhone và các thiết bị của Apple)

Cáp USB: cáp USB

Nạp điện: nạp điện

Trên đây là những từ vựng về bộ sạc pin bằng tiếng Anh. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Đừng quên nhấn like cho fanpage của HTA24H nhé. Để học từ vựng nhanh hơn, vui lòng xem phần Tiếng Anh là gì. Chúc bạn học tập vui vẻ.

Bạn thấy bài viết How Do You Say This In English (Us)? “Cục Sạc Dự Phòng Tiếng Anh Là Gì ? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về How Do You Say This In English (Us)? “Cục Sạc Dự Phòng Tiếng Anh Là Gì ? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: How Do You Say This In English (Us)? “Cục Sạc Dự Phòng Tiếng Anh Là Gì ? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận