Tài Chính

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Thẻ Atm Vpbank Cho Người Mới, Cách Làm Thẻ Vpbank Online

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank là ngân hàng tư nhân lớn mạnh nhất trên thị trường Việt Nam. VPBank đã phát hành rất nhiều loại thẻ để phục vụ cho nhu cầu giao dịch của khách hàng. Danh sách các loại thẻ ATM VPBank và cách mở thẻ đơn giản nhất 2021 được tổng hợp trong bài sau.

Đang xem: Hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ ATM VPBank cho người mới

Thẻ ATM VPBank Là Gì? 

Thẻ ATM VPBank là thẻ do ngân hàng VPBank phát hành. Thẻ ATM là công cụ hữu ích, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển nhận tiền, rút tiền mặt… đơn giản và nhanh chóng. VPBank phát hành rất nhiều loại thẻ với những ưu điểm và tiện ích nổi bật, được khách hàng ưa chuộng và sử dụng.

*

Thẻ ATM VPBank

Tìm hiểu: VPBank là ngân hàng gì?

Danh Sách Các Loại Thẻ ATM VPBank

Ngân hàng TMCP VPBank có những loại thẻ ATM là:

Thẻ ghi nợ.Thẻ đồng thương hiệu.

Thẻ Ghi Nợ Ngân Hàng VPBank

Ngân hàng VPBank có 2 loại thẻ ghi nợ đó là thẻ ghi nợ nội địa ( thực hiện các giao dịch thanh toán trong nước) và thẻ ghi nợ quốc tế ( thực hiện giao dịch thanh toán trên toàn cầu). Thẻ ghi nợ có đầy đủ chức năng của thẻ thanh toán:

Nạp – rút – chuyển tiền tại các hệ thống máy ATM.Thanh toán trực tiếp hoặc online tại các điểm giao dịch (POS siêu thị, trung tâm thương mại, sàn thương mại điện tử).Gửi tiết kiệm online.Truy vấn số dư và sao kê lịch sử giao dịch.

Ngoài ra, một số loại thẻ ghi nợ quốc tế của VPBank được hưởng nhiều đặc quyền như hoàn tiền không giới hạn, tích lũy dặm bay, tích điểm đổi quà…

Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng VPBank

VPBank là ngân hàng có số lượng thẻ tín dụng đã phát hành nhiều nhất trên thị trường. Các loại thẻ tín dụng của VPBank vô cùng đa dạng như thẻ rút tiền, thẻ tích điểm, thẻ hoàn tiền, thẻ du lịch, thẻ đồng thương hiệu.

Đối với các loại thẻ tín dụng, khách hàng cần chứng minh thu nhập, có tài sản đảm bảo để có thể được phê duyệt mở thẻ. Hạn mức của thẻ phụ thuộc vào thu nhập của khách hàng. Ngoài ra có rất nhiều tiện ích và ưu đãi riêng của mỗi loại thẻ.

Thẻ Đồng Thương Hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum MasterCard

Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank dành cho khách hàng hay di chuyển những lợi ích bất tận như tích lũy dặm bay, miễn phí dịch vụ phòng chờ Dragon Pass và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Ưu đãi của thẻ này là:

Trả góp tại hơn 150 đối tác trên toàn quốc: Nguyễn Kim, Điện máy Chợ Lớn, Samsung…Giảm giá đến 30% tại hơn 5.000 cửa hàng, đối tác ăn uống, du lịch, mua sắm…Rút tiền mặt dễ dàng tại hơn 4.000 ATM tại Việt Nam và 1 triệu ATM trên thế giới có biểu tượng MasterCard.Hưởng ưu đãi miễn lãi tối đa 45 ngày.Được chấp nhận tại 29 triệu địa điểm trên hơn 150 quốc gia.Hạn mức tín dụng đến 30 triệu đồng.

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Thẻ ATM Ngân Hàng VPBank 

Thẻ ATM của ngân hàng VPBank được rất nhiều khách hàng sử dụng vì những ưu điểm sau:

Thanh toán trực tiếp hoặc online 24/24, nhanh chóng, dễ dàng.Độ an toàn và bảo mật cao, công nghệ chip EMV chuẩn quốc tế.Hưởng lãi suất từ số tiền có trong thẻ ghi nợ.Thẻ tín dụng chi tiêu được hoàn tiền, chi tiêu trước trả tiền sau, miễn lãi 45 ngày.Dễ dàng quản lý, truy vấn tài khoản, truy vấn lịch sử giao dịch, kiểm soát các sao kê.

Điều Kiện Mở Thẻ ATM VPBank

Để mở thẻ ATM VPBank khách hàng cần thỏa mãn các điều kiện:

Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam trên 18 tuổi.Có CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn.Đã có tài khoản tại ngân hàng VPBank.Khách hàng mở thẻ tín dụng cần chứng minh được thu nhập hoặc có tài sản đảm bảo.

Xem thêm: Người Sinh 1 Tháng 5 Là Cung Gì ? Sinh Ngày 1/5 Là Cung Gì

Thủ Tục Mở Thẻ ATM VPBank

Hồ sơ giấy tờ cần có để mở thẻ ATM VPBank là:

Bản chính và bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn.1 ảnh 3×4.Giấy đăng ký và sử dụng dịch vụ ngân hàng VPBank.Giấy tờ chứng minh thu nhập nếu có.

Hướng Dẫn Làm Thẻ ATM VPBank

Tại ngân hàng VPBank, khách hàng có thể làm thẻ online hoặc trực tiếp tại điểm giao dịch của ngân hàng.

*

Hướng dẫn đăng ký thẻ ATM VPBank

Mở Tài Khoản Ngân Hàng VPBank Tại Ngân Hàng

Để mở tài khoản tại ngân hàng, khách hàng cần tới trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để được giao dịch viên hỗ trợ. Khách hàng cần điền đầy đủ thông tin và mẫu đơn mở thẻ và xuất trình giấy tờ tùy thân.

Nếu yêu cầu mở thẻ hợp lệ được chấp nhận, giao dịch viên sẽ hoàn tất quy trình mở thẻ và hẹn ngày nhận thẻ. Hồ sơ còn thiếu giấy tờ cần bổ sung trong vòng 2-3 ngày.

Mở Tài Khoản Ngân Hàng VPBank Online

Các bước để mở tài khoản ngân hàng VPBank trực tuyến như sau:

Bước 1: Truy cập trang đăng ký: https://taikhoan.VPBank.com.vn/casa/step1.Bước 2: Chọn “Đăng ký” và hoàn thành điền thông tin.Bước 3: Kích hoạt VPBank Online để bắt đầu sử dụng.

Biểu Phí Dịch Vụ Thẻ ATM Ngân Hàng VPBank

Các loại phí dịch vụ cơ bản của thẻ ATM VPBank trong bảng dưới đây:

Khách hàng thực hiện tại quầy: 20.000 VND/lần Phí chấm dứt sử dụng dịch vụ 50.000 VND Phí tra soát tại quầy Giao dịch trong cùng hệ thống 10.000 VND/mónGiao dịch liên ngân hàng 15.000 VND/món Phí sử dụng dịch vụ Không thu phí Phí chuyển khoản ( Không áp dụng với Gói truy vấn) Trong hệ thống VPBank: Không thu phíNgoài hệ thống VPBank: Không thu phí

Làm Thẻ ATM VPBank Bao Lâu Có?

Sau khi mở thẻ thành công, VPBank sẽ hẹn khách hàng thời gian trả thẻ ATM sau khoảng từ 7 đến 10 ngày làm việc. Nếu sau một tháng mà bạn không đến nhận thẻ thì ngân hàng sẽ tự động hủy số thẻ này.

Lần Đầu Nhận Thẻ ATM VPBank Cần Làm Gì?

Khi mới nhận được thẻ bạn nên kiểm tra và làm một số lưu ý dưới đây:

Kiểm tra toàn bộ thông tin trên thẻ đã chuẩn chưa.Cần kích hoạt thẻ tạo mã PIN thẻ (trong vòng 24h khi khách hàng nhận được thẻ nếu không kích hoạt nhanh thẻ sẽ bị vô hiệu hóa).

Xem thêm: Tác Phẩm Văn Học Là Gì ? Hiểu Biết Của Bạn Về Tác Phẩm Văn Học

Kết Luận

Trên đây là thông tin cơ bản về thẻ ATM VPBank và hướng dẫn chi tiết cách đăng ký mở thẻ đơn giản nhất cập nhật năm 2021. Với nhiều tiện ích và ưu đãi, thẻ VPBank đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và ưa chuộng nhất trên thị trường.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button