Tài Chính

Hướng dẫn cách mua bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ online

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách mua bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ online tại duhoc-o-canada.com

Quy trình mua bảo hiểm nhân thọ trực tuyến được Bảo Việt Nhân thọ xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng có quỹ thời gian eo hẹp, không thể tham gia trực tiếp quy trình mua bảo hiểm nhân thọ. Đồng thời, quy trình mua bảo hiểm nhân thọ trực tuyến còn giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm được các khoản chi phí, phụ phí không cần thiết khác.

Để mua bảo hiểm nhân thọ trực tuyến của Bảo Việt Nhân thọ, khách hàng có thể vào trang web chính thức và sử dụng các tính năng sau:

1 / Xác định mục tiêu bảo hiểm để tìm ra sản phẩm phù hợp

Khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình tại Bảo Việt Nhân thọ với 5 dòng sản phẩm chính dưới đây:

Bảo vệ và chăm sóc y tế

Khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm bảo vệ, người tham gia bảo hiểm sẽ được công ty bảo hiểm chi trả quyền lợi nếu xảy ra các rủi ro liên quan đến sức khỏe, tai nạn gây thương tích, thậm chí tử vong. Đồng thời, người tham gia bảo hiểm sẽ được chăm sóc y tế tận tình, giảm thiểu đáng kể lo lắng về các chi phí như nằm viện, điều trị, phẫu thuật, vận chuyển cấp cứu …

Một số sản phẩm bảo vệ chăm sóc sức khỏe tối ưu mà khách hàng có thể lựa chọn tại Bảo Việt Nhân thọ có thể kể đến như: An Phát Cát Tường, Trọn Đời Yêu Thương, An Bình Thịnh Vượng, An Phát Bảo Gia.

Tiết kiệm và Đầu tư

Bảo hiểm nhân thọ là một hình thức tiết kiệm tiền có kỷ luật và lâu dài thông qua việc đóng phí bảo hiểm. Ngoài ra, sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi lợi nhuận an toàn và giá trị tài khoản bảo hiểm gia tăng theo từng năm.

Khách hàng có thể tham khảo một số sản phẩm bảo hiểm bất động sản đầu tư tiết kiệm tại Bảo Việt Nhân thọ như: An Hưng Phát Lộc, An Phát Toàn Đời, An Phát Hưng Gia, An Phúc Gia Lộc, …

An ninh tài chính

Tham gia bảo hiểm nhân thọ là giải pháp bảo đảm tài chính an toàn và hiệu quả nếu chẳng may người trụ cột trong gia đình mất khả năng lao động. Đây là trách nhiệm và tình yêu thương mà người trụ cột gia đình cần đảm bảo cho gia đình trong tương lai.

Hầu hết các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt Nhân thọ đều mang tính chất bảo vệ tài chính và đảm bảo cho chủ hợp đồng trong trường hợp không may xảy ra tai nạn: An Phát Cát Tường, Trọn Đời Yêu Thương, An Phát Cát Tường, An Phát Cát Tường Bình Thịnh Vượng, An Phát Bảo Bình Gia, An Phúc Gia Lộc…

An cư lạc nghiệp

Với sự hỗ trợ từ bảo hiểm nhân thọ, khách hàng có thể yên tâm với những dự định tương lai của mình, đảm bảo độc lập về tài chính và xua tan nỗi lo trở thành gánh nặng cho con cháu khi về già.

Sản phẩm An Khang Hưu Trí của Bảo Việt Nhân thọ xây dựng tương lai cho khách hàng với mục tiêu “Nghỉ hưu an nhàn, cuộc sống sung túc”Đã được nhiều khách hàng lựa chọn như một bước chuẩn bị an toàn cho tương lai.

Tương lai cho trẻ em

Tham gia bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em mang đến sự bảo vệ an toàn cho trẻ trước nhiều rủi ro trong cuộc sống. Đồng thời, trẻ nhận được quyền lợi giáo dục tối ưu, học bổng hàng năm và đặc biệt là số tiền đáo hạn khi trưởng thành giúp trẻ thực hiện ước mơ du học, tiếp cận tri thức thế giới. .

Hiện nay, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em tại Bảo Việt Nhân thọ đã được phát triển với nhiều quyền lợi tối ưu, phù hợp với quá trình học tập và định hướng giáo dục tại Việt Nam như An Khoa Trang. Nguyen and An Tam Education.

2 / Lập kế hoạch tài chính trực tuyến

Sau khi xác định được mục tiêu bảo hiểm để lựa chọn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp với nhu cầu của mình, khách hàng tiếp tục lập kế hoạch tại đây và tiến hành theo trình tự sau:

 • Chọn mục tiêu: Có 5 mục tiêu bảo hiểm như đã đề cập ở trên, đó là Bảo vệ chăm sóc sức khỏe, Tiết kiệm và đầu tư, Bảo đảm tài chính, Hưu trí yên bình và Tương lai của trẻ em. Khách hàng chọn mục tiêu nào thì bấm vào mục tiêu đó.
 • Điền các thông số phù hợp: Khách hàng cần điền đầy đủ thông tin vào bảng với các thông tin sau: Số tiền tích lũy trong tương lai, Số tiền tích lũy hiện tại, Giá trị khoản nợ, Thời gian tích lũy …
 • Nhấp vào “Kế hoạch”: Đây là bước cuối cùng để xác định xem khoản tích lũy hiện tại có đáp ứng được mục tiêu tích lũy trong tương lai hay không. Nếu số tiền tích lũy của bạn chưa đủ, bảng sẽ hiển thị số tiền bạn cần tiết kiệm thêm hàng tháng để chuẩn bị cho gói sản phẩm bảo hiểm mà bạn muốn.

Như vậy, với hình thức lập kế hoạch trực tuyến do Baoviet Life cung cấp, khách hàng có thể tự hoạch định tài chính cá nhân và tìm được sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp.

3 / So sánh và tìm ra sản phẩm phù hợp nhất

Khách hàng có thể nhanh chóng so sánh quyền lợi, mức phí bảo hiểm,… giữa các sản phẩm cùng nhóm hoặc khác nhóm hàng ngay trên website của công ty tại mục So sánh để lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất.

Khách hàng nên so sánh 2 đến 3 sản phẩm với nhau để tìm ra sự khác biệt giữa các yếu tố như:

 • Các tính năng nổi bật
 • Nhóm sản phẩm (Phạm vi phục vụ của nó là gì?)
 • Quyền lợi bảo vệ
 • Tiết kiệm lợi ích đầu tư
 • Quyền lợi linh hoạt
 • Lợi ích gia đình
 • Sản phẩm bổ sung (nếu có)
 • Tuổi tham gia
 • Điều khoản hợp đồng
 • Thời hạn thanh toán phí
 • Phí tối thiểu (nếu có)

Với những yếu tố so sánh chi tiết, khách hàng sẽ có được sự lựa chọn tối ưu và phù hợp nhất với nhu cầu cũng như khả năng tài chính, đảm bảo quyền lợi mong muốn của mình trong tương lai.

4 / Đăng ký tư vấn và đặt mua bảo hiểm nhân thọ trực tuyến

Quy trình tư vấn và đặt mua bảo hiểm nhân thọ trực tuyến được phát triển thông qua nhiều kênh thông tin, phục vụ nhu cầu của từng nhóm khách hàng. Khách hàng có thể chọn đặt mua bảo hiểm nhân thọ trực tuyến thông qua các hình thức sau:

Đăng ký với chuyên gia tư vấn tại https://www.baovietnhantho.com.vn/tu-van. Tại giao diện website, khách hàng làm theo hướng dẫn, nhập đầy đủ thông tin và nội dung cần tư vấn, sau đó nhân viên tư vấn sẽ chủ động liên hệ tư vấn giải đáp cho khách hàng.

 • Đặt hàng qua Messenger chat hiển thị trên website: Truy cập website chính thức của Baoviet Life, khách hàng sẽ thấy biểu tượng Messenger chat ở góc phải màn hình, bấm vào biểu tượng messenger để bắt đầu cuộc trò chuyện. với nhân viên chăm sóc khách hàng và đặt mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.
 • Gửi email đến địa chỉ [email protected] với nội dung đề nghị mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trực tuyến và chờ phản hồi từ Baoviet Life.
 • Đặt hàng qua fanpage Bảo Việt Nhân thọ: Truy cập fanpage Bảo Việt Nhân thọ, nhắn tin vào trang để nhận phản hồi và liên hệ từ Bảo Việt Nhân thọ, hướng dẫn khách hàng quy trình mua sản phẩm bảo hiểm trực tuyến.

5 / Sử dụng các tiện ích 4.0 để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Hiện nay, Baoviet Life triển khai các tiện ích 4.0 hiện đại, hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, tận tình, giải quyết các vướng mắc và quyền lợi của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

5.1. Tổng đài miễn phí

Tổng đài miễn phí 1800 6966 – nhánh số 2 của Bảo Việt Nhân thọ được triển khai từ tháng 7/2016 đến nay, phục vụ hàng triệu cuộc gọi miễn phí cho khách hàng với tiêu chí “Khách hàng là trung tâm” trong mọi hoạt động kinh doanh.

Khách hàng gọi đến hotline sẽ được phục vụ miễn phí các yêu cầu sau:

 • Tham khảo thông tin sản phẩm
 • Tra cứu thông tin hợp đồng
 • Truy vấn quy trình cấp và giải quyết quyền lợi bảo hiểm
 • Thanh toán và các thay đổi liên quan đến điều kiện hợp đồng

5.2. Dịch vụ giải quyết quyền lợi 15 ′

Bảo Việt Nhân thọ thực hiện quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong vòng 15 phút, đây là quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm ngắn nhất trên thị trường hiện nay. Đây là những nỗ lực không ngừng của Baoviet Life nhằm hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng nhất khi rủi ro xảy ra.

Thời gian 15 phút thực hiện quy trình được tính từ khi nhân viên CSKH nhận được đầy đủ và hợp lệ hồ sơ yêu cầu quyền lợi bảo hiểm của khách hàng cho đến khi có quyết định giải quyết quyền lợi bảo hiểm.

Dưới đây là phạm vi áp dụng Quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong 15 phút dành cho khách hàng tham gia sản phẩm tại Bảo Việt Nhân thọ:

5.3. Ứng dụng MyBVLife

MyBVLife là ứng dụng di động của Baoviet Life được thiết kế và phát triển dành riêng cho khách hàng của Baoviet nhằm giúp khách hàng vận hành nhanh chóng và thuận tiện các dịch vụ như:

 • Cập nhật thông tin cá nhân
 • Truy vấn thông tin hợp đồng
 • Thanh toán phí bảo hiểm

Để sử dụng Ứng dụng MyBVLifeSau khi ký hợp đồng bảo hiểm với Bảo Việt Nhân thọ, khách hàng cần thực hiện các bước sau:

 • Tải ứng dụng MyBVLife trên App Store / CH Play
 • Đăng nhập với thông tin cá nhân: Họ và tên, số CMND / Hộ chiếu / Thẻ CCCD

Bảo Việt Nhân thọ gửi số tài khoản / mật khẩu qua email / SMS đã đăng ký trên hợp đồng bảo hiểm

5.4. Website chăm sóc sức khỏe baovegiadinhviet.com

Đây là tổng đài chăm sóc sức khỏe miễn phí nhằm gia tăng giá trị chăm sóc khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ. Website https://baovegiadinhviet.com/ cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích về đời sống, sức khỏe, dinh dưỡng …

Vì yếu tố sức khỏe là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định mức phí bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm mà khách hàng muốn tham gia, khách hàng càng khỏe mạnh, rủi ro trong cuộc sống càng thấp thì phí bảo hiểm sẽ càng thấp.

5.5. Hệ thống website và fanpage chính thức

Không chỉ là địa chỉ để khách hàng đặt mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trực tuyến, hệ thống website và fanpage chính thức của Bảo Việt Nhân thọ còn là địa chỉ quen thuộc để khách hàng liên hệ và giải quyết các vấn đề của mình. hợp đồng bảo hiểm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn hoặc lấy thông tin qua:

 • Trang mạng: https://www.baovietnhantho.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/www.BaoVietNhanTho.com.vn/

Như vậy, có rất nhiều cách để khách hàng có thể mua bảo hiểm nhân thọ trực tuyến. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn và yêu cầu hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ với Bảo Việt Nhân thọ theo các hình thức trên để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí!

Thông tin thêm về Hướng dẫn cách mua bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ online

Hướng dẫn cách mua bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ online

Hình Ảnh về: Hướng dẫn cách mua bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ online

Video về: Hướng dẫn cách mua bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ online

Wiki về Hướng dẫn cách mua bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ online

Hướng dẫn cách mua bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ online -

Quy trình mua bảo hiểm nhân thọ trực tuyến được Bảo Việt Nhân thọ xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng có quỹ thời gian eo hẹp, không thể tham gia trực tiếp quy trình mua bảo hiểm nhân thọ. Đồng thời, quy trình mua bảo hiểm nhân thọ trực tuyến còn giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm được các khoản chi phí, phụ phí không cần thiết khác.

Để mua bảo hiểm nhân thọ trực tuyến của Bảo Việt Nhân thọ, khách hàng có thể vào trang web chính thức và sử dụng các tính năng sau:

1 / Xác định mục tiêu bảo hiểm để tìm ra sản phẩm phù hợp

Khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình tại Bảo Việt Nhân thọ với 5 dòng sản phẩm chính dưới đây:

Bảo vệ và chăm sóc y tế

Khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm bảo vệ, người tham gia bảo hiểm sẽ được công ty bảo hiểm chi trả quyền lợi nếu xảy ra các rủi ro liên quan đến sức khỏe, tai nạn gây thương tích, thậm chí tử vong. Đồng thời, người tham gia bảo hiểm sẽ được chăm sóc y tế tận tình, giảm thiểu đáng kể lo lắng về các chi phí như nằm viện, điều trị, phẫu thuật, vận chuyển cấp cứu ...

Một số sản phẩm bảo vệ chăm sóc sức khỏe tối ưu mà khách hàng có thể lựa chọn tại Bảo Việt Nhân thọ có thể kể đến như: An Phát Cát Tường, Trọn Đời Yêu Thương, An Bình Thịnh Vượng, An Phát Bảo Gia.

Tiết kiệm và Đầu tư

Bảo hiểm nhân thọ là một hình thức tiết kiệm tiền có kỷ luật và lâu dài thông qua việc đóng phí bảo hiểm. Ngoài ra, sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi lợi nhuận an toàn và giá trị tài khoản bảo hiểm gia tăng theo từng năm.

Khách hàng có thể tham khảo một số sản phẩm bảo hiểm bất động sản đầu tư tiết kiệm tại Bảo Việt Nhân thọ như: An Hưng Phát Lộc, An Phát Toàn Đời, An Phát Hưng Gia, An Phúc Gia Lộc, ...

An ninh tài chính

Tham gia bảo hiểm nhân thọ là giải pháp bảo đảm tài chính an toàn và hiệu quả nếu chẳng may người trụ cột trong gia đình mất khả năng lao động. Đây là trách nhiệm và tình yêu thương mà người trụ cột gia đình cần đảm bảo cho gia đình trong tương lai.

Hầu hết các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt Nhân thọ đều mang tính chất bảo vệ tài chính và đảm bảo cho chủ hợp đồng trong trường hợp không may xảy ra tai nạn: An Phát Cát Tường, Trọn Đời Yêu Thương, An Phát Cát Tường, An Phát Cát Tường Bình Thịnh Vượng, An Phát Bảo Bình Gia, An Phúc Gia Lộc…

An cư lạc nghiệp

Với sự hỗ trợ từ bảo hiểm nhân thọ, khách hàng có thể yên tâm với những dự định tương lai của mình, đảm bảo độc lập về tài chính và xua tan nỗi lo trở thành gánh nặng cho con cháu khi về già.

Sản phẩm An Khang Hưu Trí của Bảo Việt Nhân thọ xây dựng tương lai cho khách hàng với mục tiêu “Nghỉ hưu an nhàn, cuộc sống sung túc”Đã được nhiều khách hàng lựa chọn như một bước chuẩn bị an toàn cho tương lai.

Tương lai cho trẻ em

Tham gia bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em mang đến sự bảo vệ an toàn cho trẻ trước nhiều rủi ro trong cuộc sống. Đồng thời, trẻ nhận được quyền lợi giáo dục tối ưu, học bổng hàng năm và đặc biệt là số tiền đáo hạn khi trưởng thành giúp trẻ thực hiện ước mơ du học, tiếp cận tri thức thế giới. .

Hiện nay, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em tại Bảo Việt Nhân thọ đã được phát triển với nhiều quyền lợi tối ưu, phù hợp với quá trình học tập và định hướng giáo dục tại Việt Nam như An Khoa Trang. Nguyen and An Tam Education.

2 / Lập kế hoạch tài chính trực tuyến

Sau khi xác định được mục tiêu bảo hiểm để lựa chọn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp với nhu cầu của mình, khách hàng tiếp tục lập kế hoạch tại đây và tiến hành theo trình tự sau:

 • Chọn mục tiêu: Có 5 mục tiêu bảo hiểm như đã đề cập ở trên, đó là Bảo vệ chăm sóc sức khỏe, Tiết kiệm và đầu tư, Bảo đảm tài chính, Hưu trí yên bình và Tương lai của trẻ em. Khách hàng chọn mục tiêu nào thì bấm vào mục tiêu đó.
 • Điền các thông số phù hợp: Khách hàng cần điền đầy đủ thông tin vào bảng với các thông tin sau: Số tiền tích lũy trong tương lai, Số tiền tích lũy hiện tại, Giá trị khoản nợ, Thời gian tích lũy ...
 • Nhấp vào “Kế hoạch”: Đây là bước cuối cùng để xác định xem khoản tích lũy hiện tại có đáp ứng được mục tiêu tích lũy trong tương lai hay không. Nếu số tiền tích lũy của bạn chưa đủ, bảng sẽ hiển thị số tiền bạn cần tiết kiệm thêm hàng tháng để chuẩn bị cho gói sản phẩm bảo hiểm mà bạn muốn.

Như vậy, với hình thức lập kế hoạch trực tuyến do Baoviet Life cung cấp, khách hàng có thể tự hoạch định tài chính cá nhân và tìm được sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp.

3 / So sánh và tìm ra sản phẩm phù hợp nhất

Khách hàng có thể nhanh chóng so sánh quyền lợi, mức phí bảo hiểm,… giữa các sản phẩm cùng nhóm hoặc khác nhóm hàng ngay trên website của công ty tại mục So sánh để lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất.

Khách hàng nên so sánh 2 đến 3 sản phẩm với nhau để tìm ra sự khác biệt giữa các yếu tố như:

 • Các tính năng nổi bật
 • Nhóm sản phẩm (Phạm vi phục vụ của nó là gì?)
 • Quyền lợi bảo vệ
 • Tiết kiệm lợi ích đầu tư
 • Quyền lợi linh hoạt
 • Lợi ích gia đình
 • Sản phẩm bổ sung (nếu có)
 • Tuổi tham gia
 • Điều khoản hợp đồng
 • Thời hạn thanh toán phí
 • Phí tối thiểu (nếu có)

Với những yếu tố so sánh chi tiết, khách hàng sẽ có được sự lựa chọn tối ưu và phù hợp nhất với nhu cầu cũng như khả năng tài chính, đảm bảo quyền lợi mong muốn của mình trong tương lai.

4 / Đăng ký tư vấn và đặt mua bảo hiểm nhân thọ trực tuyến

Quy trình tư vấn và đặt mua bảo hiểm nhân thọ trực tuyến được phát triển thông qua nhiều kênh thông tin, phục vụ nhu cầu của từng nhóm khách hàng. Khách hàng có thể chọn đặt mua bảo hiểm nhân thọ trực tuyến thông qua các hình thức sau:

Đăng ký với chuyên gia tư vấn tại https://www.baovietnhantho.com.vn/tu-van. Tại giao diện website, khách hàng làm theo hướng dẫn, nhập đầy đủ thông tin và nội dung cần tư vấn, sau đó nhân viên tư vấn sẽ chủ động liên hệ tư vấn giải đáp cho khách hàng.

 • Đặt hàng qua Messenger chat hiển thị trên website: Truy cập website chính thức của Baoviet Life, khách hàng sẽ thấy biểu tượng Messenger chat ở góc phải màn hình, bấm vào biểu tượng messenger để bắt đầu cuộc trò chuyện. với nhân viên chăm sóc khách hàng và đặt mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.
 • Gửi email đến địa chỉ [email protected] với nội dung đề nghị mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trực tuyến và chờ phản hồi từ Baoviet Life.
 • Đặt hàng qua fanpage Bảo Việt Nhân thọ: Truy cập fanpage Bảo Việt Nhân thọ, nhắn tin vào trang để nhận phản hồi và liên hệ từ Bảo Việt Nhân thọ, hướng dẫn khách hàng quy trình mua sản phẩm bảo hiểm trực tuyến.

5 / Sử dụng các tiện ích 4.0 để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Hiện nay, Baoviet Life triển khai các tiện ích 4.0 hiện đại, hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, tận tình, giải quyết các vướng mắc và quyền lợi của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

5.1. Tổng đài miễn phí

Tổng đài miễn phí 1800 6966 - nhánh số 2 của Bảo Việt Nhân thọ được triển khai từ tháng 7/2016 đến nay, phục vụ hàng triệu cuộc gọi miễn phí cho khách hàng với tiêu chí “Khách hàng là trung tâm” trong mọi hoạt động kinh doanh.

Khách hàng gọi đến hotline sẽ được phục vụ miễn phí các yêu cầu sau:

 • Tham khảo thông tin sản phẩm
 • Tra cứu thông tin hợp đồng
 • Truy vấn quy trình cấp và giải quyết quyền lợi bảo hiểm
 • Thanh toán và các thay đổi liên quan đến điều kiện hợp đồng

5.2. Dịch vụ giải quyết quyền lợi 15 ′

Bảo Việt Nhân thọ thực hiện quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong vòng 15 phút, đây là quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm ngắn nhất trên thị trường hiện nay. Đây là những nỗ lực không ngừng của Baoviet Life nhằm hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng nhất khi rủi ro xảy ra.

Thời gian 15 phút thực hiện quy trình được tính từ khi nhân viên CSKH nhận được đầy đủ và hợp lệ hồ sơ yêu cầu quyền lợi bảo hiểm của khách hàng cho đến khi có quyết định giải quyết quyền lợi bảo hiểm.

Dưới đây là phạm vi áp dụng Quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong 15 phút dành cho khách hàng tham gia sản phẩm tại Bảo Việt Nhân thọ:

5.3. Ứng dụng MyBVLife

MyBVLife là ứng dụng di động của Baoviet Life được thiết kế và phát triển dành riêng cho khách hàng của Baoviet nhằm giúp khách hàng vận hành nhanh chóng và thuận tiện các dịch vụ như:

 • Cập nhật thông tin cá nhân
 • Truy vấn thông tin hợp đồng
 • Thanh toán phí bảo hiểm

Để sử dụng Ứng dụng MyBVLifeSau khi ký hợp đồng bảo hiểm với Bảo Việt Nhân thọ, khách hàng cần thực hiện các bước sau:

 • Tải ứng dụng MyBVLife trên App Store / CH Play
 • Đăng nhập với thông tin cá nhân: Họ và tên, số CMND / Hộ chiếu / Thẻ CCCD

Bảo Việt Nhân thọ gửi số tài khoản / mật khẩu qua email / SMS đã đăng ký trên hợp đồng bảo hiểm

5.4. Website chăm sóc sức khỏe baovegiadinhviet.com

Đây là tổng đài chăm sóc sức khỏe miễn phí nhằm gia tăng giá trị chăm sóc khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ. Website https://baovegiadinhviet.com/ cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích về đời sống, sức khỏe, dinh dưỡng ...

Vì yếu tố sức khỏe là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định mức phí bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm mà khách hàng muốn tham gia, khách hàng càng khỏe mạnh, rủi ro trong cuộc sống càng thấp thì phí bảo hiểm sẽ càng thấp.

5.5. Hệ thống website và fanpage chính thức

Không chỉ là địa chỉ để khách hàng đặt mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trực tuyến, hệ thống website và fanpage chính thức của Bảo Việt Nhân thọ còn là địa chỉ quen thuộc để khách hàng liên hệ và giải quyết các vấn đề của mình. hợp đồng bảo hiểm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn hoặc lấy thông tin qua:

 • Trang mạng: https://www.baovietnhantho.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/www.BaoVietNhanTho.com.vn/

Như vậy, có rất nhiều cách để khách hàng có thể mua bảo hiểm nhân thọ trực tuyến. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn và yêu cầu hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ với Bảo Việt Nhân thọ theo các hình thức trên để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí!

[rule_{ruleNumber}]

[box type=”note” align=”” class=”” https://duhoc-o-canada.com/tai-chinh/”>Tài Chính

#Hướng #dẫn #cách #mua #bảo #hiểm #Bảo #Việt #Nhân #thọ #online

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button