Tài Chính

Hướng Dẫn Đăng Ký Làm Thẻ Visa Acb Chi Tiết Nhất Năm 2021, Đăng Ký Thẻ Visa Acb

Với nhiều tính năng ưu đãi về hạn mức chi tiêu lớn, thanh toán cực nhanh, thẻ tín dụng ACB đang ngày càng được ưa chuộng. Vậy, để làm thẻ tín dụng ACB cần những điều kiện và thủ tục hồ sơ gì?

Ngân hàng Á Châu (ACB) là 1 trong những ngân hàng cổ phần thương mại hàng đầu Việt Nam. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, ACB ngày càng phát triển, cung cấp đa dạng các sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng. Tại đây, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự thoải mái, tận hưởng nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn. Trong đó phải kể đến sản phẩm thẻ tín dụng ACB đang thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Ngoài tính năng tiêu trước trả tiền sau, thẻ tín dụng ACB còn vô vàn các tiện ích khác.

Đang xem: Hướng dẫn đăng ký làm thẻ Visa ACB chi tiết nhất năm 2021

Để hiểu rõ hơn về điều kiện, thủ tục, lợi ích khi làm thẻ tín dụng ACB, các bạn hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! 

Mục lục

3 Điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng ngân hàng ACB4 Thủ tục, hồ sơ làm thẻ tín dụng ACB

Các loại thẻ tín dụng ACB đang phát hành

Ngân hàng ACB cung cấp đa dạng các loại thẻ tín dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Để đăng ký làm thẻ tín dụng ngân hàng ACB, bạn có thể lựa chọn một trong những loại thẻ dưới đây:

Xem thêm:   Địa Chỉ Bưu Điện, Danh Sách Bưu Cục : Gò Vấp, Địa Chỉ Bưu Điện Tại Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Thẻ tín dụng hạng chuẩn

Thẻ tín dụng nội địa hạng chuẩn.Thẻ tín dụng quốc tế hạng chuẩn ( Visa, MasterCard).

Thẻ tín dụng hạng vàng

Thẻ tín dụng nội địa hạng vàng.Thẻ tín dụng quốc tế hạng vàng ( Visa, MasterCard).

*

Các loại thẻ tín dụng ACB

Thẻ tín dụng hạng bạch kim

Thẻ tín dụng quốc tế World MasterCard.Thẻ tín dụng quốc tế Visa Platinum.

Tiện ích vượt trội khi làm thẻ tín dụng ACB

*

Thỏa sức mua sắm với thẻ tín dụng ACB

Điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB đưa ra những điều kiện mở thẻ tín dụng vô cùng đơn giản, dễ dàng với khách hàng đăng ký mở thẻ tín chấp thế chấp và tín chấp. Khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ cần đáp ứng những điều kiện mở thẻ tín dụng ACB sau:

Mở thẻ tín dụng theo hình thức thế chấp

Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang làm việc và sinh sống lâu dài ở Việt Nam.Độ tuổi đăng ký làm thẻ Credit Card ACB nằm trong độ tuổi 18 đến 65 tuổi.Số dư tiền gửi tại ACB, sổ tiết kiệm do ACB phát hành hoặc sổ tiết kiệm ở tổ chức ngân hàng ACB chấp thuận. Tài sản thế chấp có thể là bất động sản. 

Mở thẻ tín dụng theo hình thức tín chấp

Khách hàng đăng ký thẻ tín dụng ACB là công dân Việt Nam.Độ tuổi từ 18 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại địa bàn hoạt động của ACB.Thời gian công tác tại đơn vị hiện tại tối thiểu 6 tháng với khách hàng đã từng vay tín chấp tại ACB, 12 tháng đối với khách hàng bình thường.Thu nhập ổn định hàng tháng tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, điều kiện về thu nhập có thể thay đổi tùy thuộc vào từng loại thẻ. 

Thủ tục, hồ sơ làm thẻ tín dụng ACB

Với những khách hàng đáp ứng được các điều kiện mở thẻ tín dụng ACB, để hoàn tất thủ tục cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những loại giấy tờ sau đây:

Xem thêm:   Quy Đổi 1 Vạn Tệ Bằng Bao Nhiêu Nghìn Hay Chưa? 1 Vạn Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt

Đối với thẻ tín dụng thế chấp

Hộ chiếu, bản sao chứng minh nhân dân, chứng từ chứng minh tài sản thế chấp ( nếu là người Việt Nam).CMND/hộ chiếu, giấy tờ nhập cảnh và cư trú tại Việt Nam, thời hạn cư trú phải trên 12 tháng, giấy tờ xác nhận cư trú của cơ quan thẩm quyền ( nếu là người nước ngoài).Một số giấy tờ chứng từ liên quan để chứng minh tài sản thế chấp.

Xem thêm: Vitamin Tổng Hợp Cho Bà Bầu Pregnacare Plus Omega-3 56 Viên, Viên Uống Vitamin Tổng Hợp Cho Bà Bầu Vitabiotics

Đối với thẻ tín dụng tín chấp

Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng kèm theo là các điều khoản sử dụng (theo mẫu ACB).Giấy tờ chứng minh thu nhập như Hợp đồng lao động/ Giấy xác nhận lương/Quyết định biên chế và sao kê giao dịch tài khoản lương.

*

Điều kiện, thủ tục làm thẻ tín dụng ACB đơn giản

Lãi suất thẻ tín dụng ACB

Lãi suất thẻ tín dụng ACB sẽ được ngân hàng áp dụng khi khách hàng chi tiêu và sử dụng thẻ quá hạn thanh toán sau 45 ngày miễn lãi. Kể từ ngày 46, tùy vào từng loại thẻ lãi suất sẽ khác nhau. Cụ thể:

Loại thẻ Mức lãi suất (%/năm) Lãi suất quá hạn
Thẻ tín dụng nội địa – ACB ExPress  25% 150% lãi suất trong hạn
Thẻ tín dụng quốc tế Visa Classic/Mastercard Standard 29% 150% lãi suất trong hạn
Thẻ tín dụng quốc tế – JCB Standard 27% 150% lãi suất trong hạn
Thẻ tín dụng quốc tế Visa Gold/Mastercard Gold 29% 150% lãi suất trong hạn
Thẻ tín dụng Quốc tế – JCB Gold 27% 150% lãi suất trong hạn
Thẻ tín dụng quốc tế – Visa Business 29% 150% lãi suất trong hạn
Thẻ tín dụng quốc tế Visa Platinum/World Mastercard 27% 150% lãi suất trong hạn
Thẻ tín dụng quốc tế – Visa Signature 27% 150% lãi suất trong hạn
Thẻ tín dụng quốc tế Visa Privilege Signature 27% 150% lãi suất trong hạn
Xem thêm:   Cách Xem Lịch Sử Giao Dịch Acb Tiện Lợi, 3 Cách Tra Cứu Tài Khoản Acb Trong Vòng 1 Phút

Cách làm thẻ tín dụng ngân hàng ACB nhanh nhất

Hiện nay, ngân hàng chưa triển khai hình thức làm thẻ tín dụng ACB Online. Do đó, thay vì đăng ký thẻ tín dụng ACB Online bạn cần chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết rồi đến chi nhánh/quầy giao dịch của ngân hàng để yêu cầu mở thẻ tín dụng.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ mở thẻ tín dụng ACB với các loại giấy tờ về nhân thân, thu nhập, tài sản… Tùy vào yêu cầu ở thời điểm đó, hồ sơ có thể lược bỏ bớt hoặc bổ sung thêm giấy tờ liên quan. 

Bước 2: Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, bạn hãy mang đến chi nhánh/quầy giao dịch ACB gần nhất. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn chi tiết hơn những bước phải làm để hoàn tất các thủ tục.

Bước 3: Khách hàng cần thực hiện theo các hướng dẫn và yêu cầu mà ngân hàng đưa ra. Bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân vào phiếu yêu cầu mở thẻ rồi nộp lại cho ngân hàng. 

Bước 4: Nhân viên ngân hàng sẽ gửi lại giấy hẹn và đúng ngày đó bạn quay lại nhận thẻ. Còn về vấn đề làm thẻ tín dụng ACB mất bao lâu thì thông thường sẽ mất 10-15 ngày.

Xem thêm: Honda Tân Thành Bán Xe Máy Vĩnh Long, Hệ Thống Head Tân Thành

*

Khách hàng có thể làm thẻ tín dụng ACB trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng

Như vậy có thể thấy, điều kiện, thủ tục làm thẻ tín dụng ACB khá đơn giản và dễ dàng. Đây quả thực là một chiếc thẻ tín dụng đầy quyền năng rất đáng để bạn sử dụng trong cuộc sống hiện đại và tiện nghi này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button