Tài Chính

Hướng Dẫn Gửi Tiết Kiệm Online Tại Ngân Hàng Techcombank Lãi Suất Cao

Gửi tiết kiệm online ra đời đem lại rất nhiều tiện ích đặc biệt là cho những người trẻ, không có nhiều thời gian và khoản tiền tiết kiệm cũng tương đối nhỏ mà lại được chia làm nhiều lần gửi. Tiết kiệm online nổi lên như một dịch vụ vô cùng hữu ích đặc biệt là tại những tổ chức tín dụng có hệ thống ngân hàng điện tử vượt trội như Techcombank. Vậy cách gửi tiết kiệm và lãi suất gửi tiết kiệm online tại Techcombank như thế nào?

*

Tiết kiệm online Techcombank

Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn rõ hơn về điều đó.

Đang xem: Hướng dẫn gửi tiết kiệm Online tại ngân hàng Techcombank

DANH MỤC BÀI VIẾT

Cách gửi tiết kiệm online tại Techcombank

Gửi tiết kiệm online Techcombank là gì?

Gửi tiết kiệm online Techcombank là việc bạn gửi một khoản tiền vào ngân hàng Techcombank nhằm mục đích tiết kiệm, nhưng thay vì phải đến tận phòng giao dịch của ngân hàng mà bạn muốn gửi tiền thì bạn có thể thực hiện các thao tác từ mở sổ tiết kiệm, kiểm tra thông tin lãi suất, gửi tiền, tất toán, tái tục… ngay tại nhà.

Khi đó bạn sẽ thực hiện giao dịch thông qua 1 chiếc laptop hoặc 1 chiếc smartphone có kết nối Internet, bạn có thể dễ dàng tạo khoản tiết kiệm online cho dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, và vào bất cứ lúc nào. Đây là một hình thức đầu tư phổ biến hiện nay, được đánh giá là tương đối an toàn và ít rủi ro.

Dịch vụ gửi tiết kiệm online tại Techcombank giúp lược bớt những khâu xử lý rườm rà khi giao dịch tại quầy, giảm thời gian đi lại và chờ đợi đồng thời cũng giúp đảm bảo an toàn hơn khi gửi tiền, tránh bị cướp giật khi mang tiền đến các phòng giao dịch để nộp. Nó cũng rất tiện lợi khi bạn sẽ thực hiện tiết kiệm theo kiểu tích góp từng ít một qua từng tháng, tránh việc bạn phải ra quầy và thực hiện mở quá nhiều sổ tiết kiệm, dẫn đến không kiểm soát được thời gian đáo hạn và thất lạc sổ tiết kiệm.

Tính năng dịch vụ

Loại tiền gửi: VNDKỳ hạn: 1 – 3 tuần, 1 – 36 thángSố tiền gửi tối thiểu: 1.000.000 VNDLãi suất: Cố định trong suốt thời gian gửiPhương thức trả lãi: Trả lãi cuối kỳTất toán trước hạn: Được tất toán trước hạn và hưởng lãi suất không kỳ hạn theo quy định từng sản phẩm.

Xem thêm:   Hướng Dẫn Làm Thẻ Visa Gồm Những Gì, Có Khó Không? Thẻ Visa Là Gì

Lợi ích

Khi sử dụng sản phẩm tiết kiệm online của Techcombank bạn sẽ có thêm thời gian tận hưởng cuộc sống và luôn an tâm rằng tiền của bạn đang sinh lời với lãi suất hấp dẫn.

An toàn và bảo mật tuyệt đối.Lãi suất hấp dẫn, kỳ hạn phong phú.Đơn giản tối đa không cần phải đến Ngân hàng.Giao dịch 24/7, mọi lúc mọi nơi tại ATM của Techcombank hoặc qua Dịch vụ ngân hàng điện tử F
st i-Bank/F
st Mobile.

Điều kiện sử dụng

Đối tượng gửi tiền gửi có kỳ hạn: Công dân Việt Nam và người nước ngoài được phép cư trú từ 06 tháng trở lên.Đối với KH người nước ngoài: Kỳ hạn tiền gửi không được lớn hơn thời hạn còn lại của thị thực tại Việt Nam.Có tài khoản thanh toán mở tại Techcombank.

Lãi suất tiết kiệm online của Techcombank

Khách hàng có thể tham khảo bảng lãi suất tiết kiệm online của Techcombank ở bảng sau:

*

Lãi suất tiết kiệm online (trực tuyến) của TechcombankSản phẩm Tiền gửi Phát lộc là sản phẩm tiết kiệm mà bạn không được tất toán trước hạn trong toàn bộ thời gian gửi, lãi suất của sản phẩm này thường cao hơn so với tiết kiệm thông thường và sẽ cao hơn nữa nếu bạn sử dụng sản phẩm Tiền gửi Phát Lộc online.

Sản phẩm Tiền gửi Phát lộc online thường có lãi suất dao động từ 4,05 – 6,7%/năm, mức lãi suất tiết kiệm cao nhất ở kỳ hạn 18 tháng là 6,7%/năm.

Sản phẩm Tiền gửi online cho phép bạn tất toán tại mọi thời điểm, tuy nhiên khi tất toán trước hạn bạn sẽ chỉ được lãi suất không kỳ hạn, với sản phẩm này mức lãi suất dao động từ 3,95 – 6,6%/năm với khách hàng thường và 4,05-6,7%/năm với khách hàng ưu tiên.

Lưu ý: Bảng lãi suất mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ chi nhánh ngân hàng Techcombank hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng 1800.588.822 để biết lãi suất cập nhật nhất.

Cách gửi tiết kiệm online tại Techcombank

Điều kiện đăng ký

Để gửi được tiết kiệm Techcombank theo hình thức online, trực tuyến thì trước tiên khách hàng phải đảm bảo có các điều kiện sau:

Xem thêm:   Quy Trình Sang Tên Xe Máy Cũ Bạn Nên Biết, #1 Thủ Tục Sang Tên Xe Máy Từ A

Đối tượng gửi tiền gửi có kỳ hạn: Công dân Việt Nam và người nước ngoài được phép cư trú từ 06 tháng trở lên.Đối với KH người nước ngoài: Kỳ hạn tiền gửi không được lớn hơn thời hạn còn lại của thị thực tại Việt Nam. Có tài khoản thanh toán mở tại Techcombank.Khách hàng sử dụng các dịch vụ sau: Dịch vụ ngân hàng điện tử F
st i-Bank/F
st Mobile.

Sau khi có đầy đủ điều kiện trên bạn có thể truy cập ngân hàng trực tuyến Techcombank: TẠI ĐÂY hoặc tải app Mobile Banking về máy để thực hiện các bước gửi tiền tiết kiệm online.

Link tải App:

F
st Mobile cho AndroidF
st Mobile cho Ios

Hướng dẫn mở tài khoản tiết kiệm online Techcombank

Mở tài khoản tiết kiệm online Techcombank trên Website

Để mở tài khoản tiết kiệm online khách hàng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Sau khi truy cập vào ngân hàng trực tuyến Techcombank, bạn cần đăng nhập tài khoản và mật khẩu để sử dụng dịch vụ Internet Banking.

*

Nhập tên đăng nhập và mật khẩu

Bước 2: Trên thanh chức năng, chọn “Tiết kiệm” => “Mở tiền gửi

*

Chọ tiết kiệm sau đó chọn Mở tiền gửi

Bước 3: Quý khách chọn các “Sản phẩm tiết kiệm” trong danh sách để thực hiện mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến. Click vào “Đồng ý” với các điều kiện, điều khoản khi mở tiết kiệm trực tuyến.

Xem thêm: Paypal Liên Kết Paypal Với Vietcombank, Vietcombank, Agribank,…

*

Chọn sản phẩm tiết kiệm phù hợp với nhu cầu

Bước 4: Màn hình hiển thị các thông tin mở tiết kiệm, Quý khách thực hiện các thao tác sau:

Tại mục Tài khoản gốc: Chọn tài khoản gốc để thực hiện giao dịch.

Tại mục Kỳ hạn: Nhập kỳ hạn cần gửi tiền.

Tại mục Số tiền nộp: Nhập số tiền gửi tiết kiệm.

*

Sau khi kiểm tra thông tin, nếu đồng ý, Quý khách nhấn nút “Thực hiện” rồi xác thực giao dịch bằng mật khẩu tĩnh và mã OTP để hoàn tất.

Mở tài khoản tiết kiệm online Techcombank trên App

Xem thêm:   Ngân Hàng Hsbc Là Ngân Hàng Gì? Chi Nhánh Ngân Hàng Hsbc Hồ Chí Minh

Để gửi tiết kiệm hay mở tài khoản Online Techcombank, bạn thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng, thực hiện đăng nhập tài khoản e-Banking bằng tài khoản mà bạn đã đăng ký.

*

Bước 2: Trong giao diện mới xuất hiện => bạn nhấn chọn tính năng “Tiết kiệm”

*

Bước 3: Sau đó, bạn chọn “Mở tiết kiệm Online” hoặc là “Tiết kiệm phát lộc”.

*

Bước 4: Bạn thực hiện nhập các thông tin sau:

Số tiền cần gửi tiết kiệm Online: Số tiền tối thiểu 1.000.000 VNĐKỳ hạn gửi: Bạn có thể linh hoạt chọn các kỳ hạn từ 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm….

Sau khi nhập các thông tin xong bạn nhấn “Tiếp tục” để thực hiện giao dịch.

*

Chọn phương thức đáo hạn bằng cách chọn Tài khoản đáo hạn => nhấn chọn Tiếp tục => Sau đó xác thực bằng mật khẩu tĩnh và mã OTP để hoàn tất việc gửi tiết kiệm online.

Cách kiểm tra số dư tiết kiệm

Trên thanh chức năng, chọn “Tiết kiệm” => “Thông tin tiền gửi”, sau đó click vào sản phẩm tiền gửi của mình để xem thông tin chi tiết.

Với cách này bạn không chỉ tra cứu số dư tiết kiệm online Techcombank mà bạn có thể xem được các thông tin khác như:

Sản phẩm tiết kiệmSố tài khoảnSố tiềnKỳ hạn gửiNgày đến hạnTất toán tài khoản tiết kiệm trực tuyến…

Cách tất toán tài khoản tiết kiệm

Bạn có thể tất toán tài khoản tiết kiệm online Techcombank một cách dễ dàng như sau:

Bước 1: Trên thanh chức năng, chọn “Tất toán” trong màn hình xem chi tiết Thông tin tiền gửi.

Bước 2: Tại mục Tài khoản đích nhập số tài khoản nhận gốc và lãi.

Bước 3: Sau khi kiểm tra thông tin, nếu đồng ý thanh toán, Quý khách nhấn nút “Thực hiện” rồi xác thực giao dịch bằng mật khẩu và dãy số trên token để hoàn tất.

Xem thêm: Tính Pháp Lý Là Gì ? Nâng Cao Hiểu Biết Về Các Định Nghĩa Pháp Lý

Bài viết là những thông tin vô cùng cơ bản về cách gửi và lãi suất tiết kiệm online tại Techcombank. Rất mong đây là những thông tin hữu ích để các bạn có thể lựa chọn và gửi tiết kiệm online một cách thuận tiện nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button