Tài Chính

Hướng dẫn mua bảo hiểm nhân thọ khi không có tiền?

Bạn đang xem: Hướng dẫn mua bảo hiểm nhân thọ khi không có tiền? tại duhoc-o-canada.com

Thực tế, bảo hiểm nhân thọ khôngđắt tiền“Vì bên mua bảo hiểm có thể lựa chọn mức phí bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Các chuyên gia khuyến nghị, trung bình hàng tháng, bạn có thể trích 10-15% thu nhập để tiết kiệm và mua bảo hiểm cho bản thân và gia đình để đổi lấy việc bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm và đầu tư cho sức khỏe. Tương lai.

Đây không phải là một con số lớn và hoàn toàn có thể chi trả được. Vì vậy, đừng vội từ chối bảo hiểm nhân thọ khi chưa giàu, ngược lại, đây cũng là lúc bạn cần tích lũy và đảm bảo cho tương lai của mình nhất. Chúng tôi sẽ cho bạn biết cách mua bảo hiểm nhân thọ khi mà “không một xu dính túi”Trong bài đăng này. Đừng bỏ lỡ!

1 / Không có tiền đóng bảo hiểm nhân thọ có đúng không?

Một trong những lý do khiến nhiều người ngày nay vẫn từ chối mua bảo hiểm nhân thọ là vì họ không có tiền. Nhưng trên thực tế, bất kỳ ai trong độ tuổi lao động đều có khả năng tạo ra thu nhập dù ít hay nhiều. Tuy nhiên, chúng ta lại sử dụng khoản thu nhập đó để chi tiêu một cách “tùy tiện” thậm chí là “quá tay”, dẫn đến tài chính không có dự phòng. Và khi rủi ro bất ngờ ập đến, bạn không có một khoản dự phòng đủ lớn để chi trả, chi trả hoặc có thể lựa chọn những giải pháp tốt hơn.

Có thật là bạn không có tiền đóng bảo hiểm nhân thọ?

Trong khi đó, chỉ cần một khoản tiết kiệm rất nhỏ, tối thiểu 10.000 đồng / ngày (chi phí tương đương 1 cái bánh, 1 lon nước ngọt, …) là chúng ta đã nhận được sự bảo vệ, một khoản tiết kiệm, dự phòng tài chính cho tương lai từ bảo hiểm nhân thọ. Ngay cả khi không gặp rủi ro sau khi kết thúc hợp đồng, người tham gia cũng sẽ nhận được số tiền đáo hạn theo hợp đồng kèm theo lãi suất hoặc cổ tức (nếu có). Đó là nguồn tài chính lớn giúp thực hiện những mục tiêu lớn lao của cuộc đời, tận hưởng tuổi già an nhàn, nhàn hạ.

Vì thế, bảo hiểm nhân thọ là một trong những giải pháp tài chính hoàn hảo và ưu việt nhất, giúp khách hàng tích hợp cả ba lợi ích: Bảo vệ, Tiết kiệm và Đầu tư. Hơn nữa, với sản phẩm đa dạng, bảo hiểm nhân thọ cho phép mọi đối tượng khách hàng đều có thể tham gia, kể cả những người có thu nhập thấp.

2 / Giải pháp tham gia bảo hiểm nhân thọ khi “không có tiền”

Nếu bạn vẫn còn đắn đo về tài chính “cản trở” việc tham gia bảo hiểm nhân thọ, thì những cách dưới đây sẽ giúp mọi người có thể mua bảo hiểm nhân thọ khi “không có tiền”.

2.1. Bảo hiểm nhân thọ không quá đắt như nhiều người vẫn nghĩ

 • Bạn có thể tiết kiệm ít nhất 10.000 mỗi ngày? Chỉ cần bạn có mục tiêu rõ ràng, nghiêm túc và có kế hoạch tham gia bảo hiểm nhân thọ phù hợp với tài chính cá nhân, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được những khoản chi tiêu không cần thiết cho những dự định sau này. , đồng thời bảo vệ tính mạng của bạn và gia đình. Việc lựa chọn mức đóng bảo hiểm phù hợp với thu nhập sẽ không ảnh hưởng đến chi phí sinh hoạt chung của cả gia đình, đồng thời giúp người tham gia đóng phí bảo hiểm thường xuyên, lâu dài đảm bảo mọi quyền lợi theo chính sách. Hợp đồng đã ký.
 • Bạn nên tham gia bảo hiểm nhân thọ với mức phí không nên quá cao, cũng không nên quá thấp. Khi bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ với mức phí bảo hiểm quá thấp, quyền lợi của bạn theo hợp đồng có thể bị hạn chế hơn hoặc số tiền bảo hiểm nhận được sẽ thấp và không có khả năng chi trả cho những chi phí phát sinh khi xảy ra. ra khỏi rủi ro. Ngược lại, khi mức tham gia quá cao, việc duy trì mức phí hàng năm cao sẽ trở thành gánh nặng tài chính, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Do đó, người tham gia có thể lựa chọn mức phí phù hợp nhất với thu nhập và chi tiêu của mình. Và chính sự linh hoạt, đa dạng của hình thức đóng bảo hiểm mà bất kỳ ai với bất kỳ mức thu nhập nào đều có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ. Từ đó, mỗi người sẽ tự bảo vệ mình trước những biến cố bất ngờ cũng như xây dựng kế hoạch tài chính an toàn theo đúng nhu cầu và khả năng của mình.

Theo bảng trên Sản phẩm An Phát Cát Tường – Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với nhiều quyền lợi ưu việt của Bảo Việt Nhân thọ có mức phí tham gia tối thiểu là 4.000.000 đồng / năm, tương đương khoảng 10.000 đồng / ngày (giá trị một chiếc bánh, một lon coca,…).

Như vậy, chỉ cần bỏ ra 10.000 mỗi ngày là mỗi người đã có một kế hoạch tích lũy và bảo vệ tài chính lâu dài và bền vững. Một chút đóng góp nhỏ, đổi lấy một khoản tích lũy lớn cho một tương lai hoàn hảo có lẽ sẽ không bao giờ là thừa.

2.2. Một số bí quyết giúp bạn cân đối khả năng tài chính để tham gia bảo hiểm nhân thọ

Loại bỏ những khoản chi tiêu không cần thiết: Tránh xa đồ ăn không ngon, đồ ăn vặt… hàng ngày bạn có thể tiết kiệm được một khoản tương đối để tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Sử dụng các công cụ và ứng dụng quản lý tài chính: Các công cụ và ứng dụng quản lý tài chính có thể được cài đặt ngay trên điện thoại của bạn. Việc của mọi người là kê khai chi tiêu trên ứng dụng và xem những khoản nào không cần thiết và có thể cắt giảm để tiết kiệm và tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Giữ gìn sức khỏe, tham gia bảo hiểm nhân thọ sớm để giảm thiểu chi phí và tối đa hóa quyền lợi khi ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Khi có sức khỏe tốt và tham gia bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ giảm thiểu phí bảo hiểm và nhận tối đa quyền lợi theo hợp đồng. Ngược lại, nếu bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ khi về già, sức khỏe không đảm bảo, mắc một số bệnh nan y thì bạn sẽ phải chi trả nhiều hơn. Do đó, hãy quan tâm đến sức khỏe của mình để tiết kiệm tối đa chi phí đóng bảo hiểm.

Như vậy, chỉ với những thủ thuật vô cùng đơn giản, chúng ta đã có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn để có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ dù thu nhập không cao.

“Không có tiền” đến lúc đóng phí thì phải làm sao?

3 / “Không có tiền” đến lúc đóng phí thì phải làm sao?

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, khách hàng nên có kế hoạch tiết kiệm hợp lý để tích lũy 10-15% thu nhập, đồng thời hạn chế các chi phí phát sinh không cần thiết để đảm bảo đóng phí kịp thời, duy trì quyền lợi và sự bảo vệ.

Tuy nhiên, nếu chẳng may bị giảm thu nhập mà không có tiền đóng bảo hiểm nhân thọ thì người tham gia vẫn có những giải pháp phù hợp để duy trì sự bảo vệ từ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. . Đặc biệt:

3.1. Tham gia Baoviet Life để được thanh toán phí linh hoạt

Khi tham gia Bảo Việt Nhân thọ rằng khách hàng “không một xu dính túiKhi thanh toán phí, khách hàng sẽ được hỗ trợ thanh toán linh hoạt để giải quyết những khó khăn trước mắt về kinh tế:

 • Baoviet Life có thời hạn gia hạn 60 ngày (tùy theo điều khoản sản phẩm) để người tham gia ổn định tài chính và tiếp tục đóng phí để đảm bảo đầy đủ quyền lợi.
 • Khách hàng có thể linh hoạt đóng phí theo định kỳ như chuyển từ phí thường niên sang 6 tháng hoặc hàng quý, hàng tháng để chia nhỏ số tiền phải đóng cho phù hợp với khả năng tài chính của mình.
 • Người tham gia có quyền yêu cầu Bảo Việt Nhân thọ sử dụng giá trị tài khoản hợp đồng hiện có để tự động đóng phí bảo hiểm khi đến hạn nhằm duy trì và bảo vệ quyền lợi bảo hiểm.
 • Đơn vị bảo hiểm sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng nhanh chóng, hoặc vay từ giá trị tài khoản hợp đồng bảo hiểm để tham gia đóng phí đầy đủ và đúng hạn.
 • Trong trường hợp nguồn tài chính không thể đảm bảo chi trả và buộc phải rút tiền khỏi hợp đồng bảo hiểm, người tham gia sẽ làm đơn yêu cầu doanh nghiệp bảo hiểm ngừng đóng phí và được giảm quyền lợi. Nhưng đây là trường hợp không nên xảy ra, vì tất cả những lợi ích to lớn, lâu dài của những người tham gia sẽ mất đi vĩnh viễn, mọi kế hoạch cho một tương lai bền vững sẽ không còn.

Như vậy, nếu thu nhập của khách hàng bị giảm sút, với sự hỗ trợ nhiều từ Bảo Việt Nhân thọ, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động, cân nhắc lựa chọn giải pháp hợp lý để mang lại quyền lợi bảo hiểm. tối ưu nhất.

3.2. Sử dụng các tiện ích bổ sung miễn phí để đóng khi gặp rủi ro ngay từ đầu

Ngoài các phương thức trên, khách hàng còn được sử dụng các sản phẩm bổ trợ miễn phí khi gặp rủi ro ban đầu để đảm bảo duy trì hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và bảo vệ quyền lợi lâu dài cho chính người tham gia.

Cũng giống như sản phẩm bổ sung An Tâm Miễn Phí của Bảo Việt Nhân thọ, nếu người được bảo hiểm trong bổ sung này không may mắc bệnh hiểm nghèo và phổ biến, hợp đồng chính sẽ được miễn phí bảo hiểm kể từ ngày đến hạn thanh toán. tính phí ngay sau khi Người được bảo hiểm chẩn đoán và xác nhận cho đến khi kết thúc thời hạn bảo hiểm của sản phẩm bổ sung.

Từ những trường hợp trên, chúng ta thấy dù khó khăn về tài chính vẫn có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ. Mọi khó khăn sẽ được đơn vị bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ nên khách hàng có thể yên tâm tham gia.

Để biết cách mua bảo hiểm nhân thọ khi… không có tiền? Hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của Bảo Việt Nhân thọ để được tư vấn lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

Thông tin thêm về Hướng dẫn mua bảo hiểm nhân thọ khi không có tiền?

Hướng dẫn mua bảo hiểm nhân thọ khi không có tiền?

Hình Ảnh về: Hướng dẫn mua bảo hiểm nhân thọ khi không có tiền?

Video về: Hướng dẫn mua bảo hiểm nhân thọ khi không có tiền?

Wiki về Hướng dẫn mua bảo hiểm nhân thọ khi không có tiền?

Hướng dẫn mua bảo hiểm nhân thọ khi không có tiền? -

Thực tế, bảo hiểm nhân thọ khôngđắt tiền“Vì bên mua bảo hiểm có thể lựa chọn mức phí bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Các chuyên gia khuyến nghị, trung bình hàng tháng, bạn có thể trích 10-15% thu nhập để tiết kiệm và mua bảo hiểm cho bản thân và gia đình để đổi lấy việc bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm và đầu tư cho sức khỏe. Tương lai.

Đây không phải là một con số lớn và hoàn toàn có thể chi trả được. Vì vậy, đừng vội từ chối bảo hiểm nhân thọ khi chưa giàu, ngược lại, đây cũng là lúc bạn cần tích lũy và đảm bảo cho tương lai của mình nhất. Chúng tôi sẽ cho bạn biết cách mua bảo hiểm nhân thọ khi mà "không một xu dính túi”Trong bài đăng này. Đừng bỏ lỡ!

1 / Không có tiền đóng bảo hiểm nhân thọ có đúng không?

Một trong những lý do khiến nhiều người ngày nay vẫn từ chối mua bảo hiểm nhân thọ là vì họ không có tiền. Nhưng trên thực tế, bất kỳ ai trong độ tuổi lao động đều có khả năng tạo ra thu nhập dù ít hay nhiều. Tuy nhiên, chúng ta lại sử dụng khoản thu nhập đó để chi tiêu một cách “tùy tiện” thậm chí là “quá tay”, dẫn đến tài chính không có dự phòng. Và khi rủi ro bất ngờ ập đến, bạn không có một khoản dự phòng đủ lớn để chi trả, chi trả hoặc có thể lựa chọn những giải pháp tốt hơn.

Có thật là bạn không có tiền đóng bảo hiểm nhân thọ?

Trong khi đó, chỉ cần một khoản tiết kiệm rất nhỏ, tối thiểu 10.000 đồng / ngày (chi phí tương đương 1 cái bánh, 1 lon nước ngọt, ...) là chúng ta đã nhận được sự bảo vệ, một khoản tiết kiệm, dự phòng tài chính cho tương lai từ bảo hiểm nhân thọ. Ngay cả khi không gặp rủi ro sau khi kết thúc hợp đồng, người tham gia cũng sẽ nhận được số tiền đáo hạn theo hợp đồng kèm theo lãi suất hoặc cổ tức (nếu có). Đó là nguồn tài chính lớn giúp thực hiện những mục tiêu lớn lao của cuộc đời, tận hưởng tuổi già an nhàn, nhàn hạ.

Vì thế, bảo hiểm nhân thọ là một trong những giải pháp tài chính hoàn hảo và ưu việt nhất, giúp khách hàng tích hợp cả ba lợi ích: Bảo vệ, Tiết kiệm và Đầu tư. Hơn nữa, với sản phẩm đa dạng, bảo hiểm nhân thọ cho phép mọi đối tượng khách hàng đều có thể tham gia, kể cả những người có thu nhập thấp.

2 / Giải pháp tham gia bảo hiểm nhân thọ khi “không có tiền”

Nếu bạn vẫn còn đắn đo về tài chính “cản trở” việc tham gia bảo hiểm nhân thọ, thì những cách dưới đây sẽ giúp mọi người có thể mua bảo hiểm nhân thọ khi “không có tiền”.

2.1. Bảo hiểm nhân thọ không quá đắt như nhiều người vẫn nghĩ

 • Bạn có thể tiết kiệm ít nhất 10.000 mỗi ngày? Chỉ cần bạn có mục tiêu rõ ràng, nghiêm túc và có kế hoạch tham gia bảo hiểm nhân thọ phù hợp với tài chính cá nhân, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được những khoản chi tiêu không cần thiết cho những dự định sau này. , đồng thời bảo vệ tính mạng của bạn và gia đình. Việc lựa chọn mức đóng bảo hiểm phù hợp với thu nhập sẽ không ảnh hưởng đến chi phí sinh hoạt chung của cả gia đình, đồng thời giúp người tham gia đóng phí bảo hiểm thường xuyên, lâu dài đảm bảo mọi quyền lợi theo chính sách. Hợp đồng đã ký.
 • Bạn nên tham gia bảo hiểm nhân thọ với mức phí không nên quá cao, cũng không nên quá thấp. Khi bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ với mức phí bảo hiểm quá thấp, quyền lợi của bạn theo hợp đồng có thể bị hạn chế hơn hoặc số tiền bảo hiểm nhận được sẽ thấp và không có khả năng chi trả cho những chi phí phát sinh khi xảy ra. ra khỏi rủi ro. Ngược lại, khi mức tham gia quá cao, việc duy trì mức phí hàng năm cao sẽ trở thành gánh nặng tài chính, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Do đó, người tham gia có thể lựa chọn mức phí phù hợp nhất với thu nhập và chi tiêu của mình. Và chính sự linh hoạt, đa dạng của hình thức đóng bảo hiểm mà bất kỳ ai với bất kỳ mức thu nhập nào đều có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ. Từ đó, mỗi người sẽ tự bảo vệ mình trước những biến cố bất ngờ cũng như xây dựng kế hoạch tài chính an toàn theo đúng nhu cầu và khả năng của mình.

Theo bảng trên Sản phẩm An Phát Cát Tường - Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với nhiều quyền lợi ưu việt của Bảo Việt Nhân thọ có mức phí tham gia tối thiểu là 4.000.000 đồng / năm, tương đương khoảng 10.000 đồng / ngày (giá trị một chiếc bánh, một lon coca,…).

Như vậy, chỉ cần bỏ ra 10.000 mỗi ngày là mỗi người đã có một kế hoạch tích lũy và bảo vệ tài chính lâu dài và bền vững. Một chút đóng góp nhỏ, đổi lấy một khoản tích lũy lớn cho một tương lai hoàn hảo có lẽ sẽ không bao giờ là thừa.

2.2. Một số bí quyết giúp bạn cân đối khả năng tài chính để tham gia bảo hiểm nhân thọ

Loại bỏ những khoản chi tiêu không cần thiết: Tránh xa đồ ăn không ngon, đồ ăn vặt… hàng ngày bạn có thể tiết kiệm được một khoản tương đối để tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Sử dụng các công cụ và ứng dụng quản lý tài chính: Các công cụ và ứng dụng quản lý tài chính có thể được cài đặt ngay trên điện thoại của bạn. Việc của mọi người là kê khai chi tiêu trên ứng dụng và xem những khoản nào không cần thiết và có thể cắt giảm để tiết kiệm và tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Giữ gìn sức khỏe, tham gia bảo hiểm nhân thọ sớm để giảm thiểu chi phí và tối đa hóa quyền lợi khi ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Khi có sức khỏe tốt và tham gia bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ giảm thiểu phí bảo hiểm và nhận tối đa quyền lợi theo hợp đồng. Ngược lại, nếu bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ khi về già, sức khỏe không đảm bảo, mắc một số bệnh nan y thì bạn sẽ phải chi trả nhiều hơn. Do đó, hãy quan tâm đến sức khỏe của mình để tiết kiệm tối đa chi phí đóng bảo hiểm.

Như vậy, chỉ với những thủ thuật vô cùng đơn giản, chúng ta đã có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn để có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ dù thu nhập không cao.

“Không có tiền” đến lúc đóng phí thì phải làm sao?

3 / “Không có tiền” đến lúc đóng phí thì phải làm sao?

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, khách hàng nên có kế hoạch tiết kiệm hợp lý để tích lũy 10-15% thu nhập, đồng thời hạn chế các chi phí phát sinh không cần thiết để đảm bảo đóng phí kịp thời, duy trì quyền lợi và sự bảo vệ.

Tuy nhiên, nếu chẳng may bị giảm thu nhập mà không có tiền đóng bảo hiểm nhân thọ thì người tham gia vẫn có những giải pháp phù hợp để duy trì sự bảo vệ từ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. . Đặc biệt:

3.1. Tham gia Baoviet Life để được thanh toán phí linh hoạt

Khi tham gia Bảo Việt Nhân thọ rằng khách hàng "không một xu dính túiKhi thanh toán phí, khách hàng sẽ được hỗ trợ thanh toán linh hoạt để giải quyết những khó khăn trước mắt về kinh tế:

 • Baoviet Life có thời hạn gia hạn 60 ngày (tùy theo điều khoản sản phẩm) để người tham gia ổn định tài chính và tiếp tục đóng phí để đảm bảo đầy đủ quyền lợi.
 • Khách hàng có thể linh hoạt đóng phí theo định kỳ như chuyển từ phí thường niên sang 6 tháng hoặc hàng quý, hàng tháng để chia nhỏ số tiền phải đóng cho phù hợp với khả năng tài chính của mình.
 • Người tham gia có quyền yêu cầu Bảo Việt Nhân thọ sử dụng giá trị tài khoản hợp đồng hiện có để tự động đóng phí bảo hiểm khi đến hạn nhằm duy trì và bảo vệ quyền lợi bảo hiểm.
 • Đơn vị bảo hiểm sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng nhanh chóng, hoặc vay từ giá trị tài khoản hợp đồng bảo hiểm để tham gia đóng phí đầy đủ và đúng hạn.
 • Trong trường hợp nguồn tài chính không thể đảm bảo chi trả và buộc phải rút tiền khỏi hợp đồng bảo hiểm, người tham gia sẽ làm đơn yêu cầu doanh nghiệp bảo hiểm ngừng đóng phí và được giảm quyền lợi. Nhưng đây là trường hợp không nên xảy ra, vì tất cả những lợi ích to lớn, lâu dài của những người tham gia sẽ mất đi vĩnh viễn, mọi kế hoạch cho một tương lai bền vững sẽ không còn.

Như vậy, nếu thu nhập của khách hàng bị giảm sút, với sự hỗ trợ nhiều từ Bảo Việt Nhân thọ, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động, cân nhắc lựa chọn giải pháp hợp lý để mang lại quyền lợi bảo hiểm. tối ưu nhất.

3.2. Sử dụng các tiện ích bổ sung miễn phí để đóng khi gặp rủi ro ngay từ đầu

Ngoài các phương thức trên, khách hàng còn được sử dụng các sản phẩm bổ trợ miễn phí khi gặp rủi ro ban đầu để đảm bảo duy trì hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và bảo vệ quyền lợi lâu dài cho chính người tham gia.

Cũng giống như sản phẩm bổ sung An Tâm Miễn Phí của Bảo Việt Nhân thọ, nếu người được bảo hiểm trong bổ sung này không may mắc bệnh hiểm nghèo và phổ biến, hợp đồng chính sẽ được miễn phí bảo hiểm kể từ ngày đến hạn thanh toán. tính phí ngay sau khi Người được bảo hiểm chẩn đoán và xác nhận cho đến khi kết thúc thời hạn bảo hiểm của sản phẩm bổ sung.

Từ những trường hợp trên, chúng ta thấy dù khó khăn về tài chính vẫn có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ. Mọi khó khăn sẽ được đơn vị bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ nên khách hàng có thể yên tâm tham gia.

Để biết cách mua bảo hiểm nhân thọ khi… không có tiền? Hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của Bảo Việt Nhân thọ để được tư vấn lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

[rule_{ruleNumber}]

#Hướng #dẫn #mua #bảo #hiểm #nhân #thọ #khi #không #có #tiền

[rule_3_plain]

#Hướng #dẫn #mua #bảo #hiểm #nhân #thọ #khi #không #có #tiền

Thực tế bảo hiểm nhân thọ không hề “đắt đỏ” vì người tham gia bảo hiểm có thể lựa chọn mức phí phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Các chuyên gia khuyến nghị, trung bình hàng tháng bạn có thể trích ra 10-15% thu nhập dùng cho tiết kiệm cùng bảo hiểm cho bản thân và gia đình để đổi lấy sự bảo vệ về sức khỏe, tích lũy và đầu tư cho tương lai.
Đây là con số không hề lớn và hoàn toàn có thể chi trả trong khả năng. Do đó đừng vội từ chối bảo hiểm nhân thọ khi chưa dư dả, ngược lại, đây cũng là lúc bạn cần tích lũy và đảm bảo cho tương lai của mình nhất. Chúng tôi sẽ mách bạn cách mua bảo hiểm nhân thọ khi “không có tiền” trong bài viết này. Đừng bỏ lỡ nhé!
1/ Có thật là bạn không có tiền đóng bảo hiểm nhân thọ?
Một trong những lý do mà nhiều người hiện nay vẫn từ chối tham gia bảo hiểm nhân thọ là vì không có tiền. Song thực tế, bất cứ ai ở độ tuổi lao động cũng có khả năng tạo ra thu nhập dù ít hay nhiều. Tuy nhiên, chúng ta lại dùng khoản thu nhập đó để chi tiêu “tùy hứng” thậm chí là “quá tay”, dẫn đến việc không có dự phòng về tài chính. Và khi rủi ro ập đến bất ngờ, bạn không có khoản tiền dự phòng đủ lớn để chi trả, thanh toán hoặc có thể lựa chọn những giải pháp tốt hơn.

Có thật là bạn không có tiền đóng bảo hiểm nhân thọ

Trong khi đó, chỉ cần một khoản tiết kiệm rất nhỏ, tối thiểu 10.000 đồng/ngày (chi phí tương đương với 1 chiếc bánh, 1 chai nước ngọt,…) là chúng ta đã nhận được sự bảo vệ, một khoản tiết kiệm, dự phòng tài chính cho tương lai từ bảo hiểm nhân thọ. Thậm chí, nếu không có rủi ro sau khi kết thúc hợp đồng, người tham gia còn nhận được tiền đáo hạn theo quy định của hợp đồng với lãi suất hoặc lãi chia (nếu có). Đó là một nguồn tài chính lớn giúp thực hiện những mục tiêu lớn của cuộc đời, hưởng tuổi già an nhàn, thảnh thơi.
Chính vì vậy, bảo hiểm nhân thọ là một trong những giải pháp tài chính ưu việt, hoàn hảo nhất, giúp khách hàng tích hợp cả ba quyền lợi: Bảo vệ, Tiết kiệm và Đầu tư. Hơn nữa với sự đa dạng về sản phẩm, bảo hiểm nhân thọ cho phép mọi khách hàng có thể tham gia, dù là người có thu nhập thấp.
2/ Giải pháp tham gia bảo hiểm nhân thọ khi “không có tiền”
Nếu vẫn còn do dự về “chướng ngại” tài chính khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, thì những cách sau đây sẽ giúp bất cứ ai cũng có thể mua bảo hiểm nhân thọ khi “không có tiền”.
2.1. Bảo hiểm nhân thọ không đắt như nhiều người vẫn lầm tưởng

Bạn có thể để dành được tối thiểu 10.000 mỗi ngày hay không? Chỉ cần bạn có một mục tiêu rõ ràng, nghiêm túc và lên kế hoạch tham gia bảo hiểm nhân thọ phù hợp với tài chính cá nhân thì bạn hoàn toàn tiết kiệm được những khoản chi tiêu không thật cần thiết cho các kế hoạch tương lai, đồng thời bảo vệ được cuộc sống của mình và gia đình. Lựa chọn mức phí phù hợp với thu nhập của bạn sẽ không gây ảnh hưởng tới chi phí sinh hoạt chung của cả gia đình, đồng thời giúp người tham gia đóng phí bảo hiểm được đều đặn, lâu dài để đảm bảo mọi quyền lợi theo đúng hợp đồng đã ký.
Bạn nên tham gia bảo hiểm nhân tho với mức phí không nên quá cao, cũng không nên quá thấp. Khi bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ với mức phí quá thấp, quyền lợi của bạn theo hợp đồng có thể hạn chế hơn hoặc số tiền bảo hiểm nhận được sẽ thấp và không đủ khả năng chi trả cho các chi phí phát sinh khi xảy ra rủi ro. Ngược lại, khi tham gia quá cao, việc duy trì mức phí cao hằng năm sẽ trở thành gánh nặng tài chính, làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Vì vậy, người tham gia có thể tùy chọn mức phí phù hợp nhất cho thu nhập và chi tiêu của mình. Và chính sự linh hoạt, đa dạng về mức phí bảo hiểm nên bất cứ ai với mức thu nhập nào thì đều có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ. Từ đó, mỗi người sẽ tự bảo vệ bản thân trước những biến cố bất ngờ cũng như xây dựng kế hoạch tài chính an toàn theo nhu cầu và khả năng của mình.
Theo bảng trên sản phẩm An Phát Cát Tường – sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có nhiều quyền lợi ưu việt của Bảo Việt Nhân thọ có mức phí tham gia tối thiểu là 4.000.000 đồng/ năm tương đương với khoảng 10.000 đồng/ngày (giá trị của một chiếc bánh, một lon coca,…).
Như vậy, chỉ cần 10.000 mỗi ngày là mỗi người đã có một kế hoạch bảo vệ, tích lũy tài chính lâu dài, bền vững. Một chút góp nhặt nhỏ, đổi lấy cả một tích lũy lớn cho tương lai vẹn toàn có lẽ sẽ chẳng bao giờ là thừa.
2.2. Một số mẹo giúp cân bằng khả năng tài chính để tham gia bảo hiểm nhân thọ
Loại bỏ những khoản chi không thực sự cần thiết: Hãy tránh xa những đồ ăn có hại cho sức khỏe, đồ ăn vặt… mỗi ngày là đã có thể tiết kiệm được một khoản tương đối để tham gia bảo hiểm nhân thọ.
Sử dụng các công cụ và ứng dụng quản lý tài chính: Các công cụ và ứng dụng quản lý tài chính có thể cài đặt ngay trên điện thoại. Việc của mỗi người là kê khai chi tiêu hàng hàng vào ứng dụng và xem những khoản nào đang không cần thiết và có thể cắt bỏ để tiết kiệm tài chính và tham gia bảo hiểm nhân thọ.
Giữ gìn sức khỏe, tham gia bảo hiểm nhân thọ từ sớm để giảm chi phí và tối đa quyền lợi khi ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Khi có một sức khỏe tốt và tham gia bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ giảm thiểu được chi phí đóng bảo hiểm và nhận được quyền lợi tối đa theo hợp đồng. Ngược lại nếu tham gia bảo hiểm nhân thọ khi đã có tuổi, sức khỏe không đảm bảo, mắc một số bệnh nan y sẽ phải đóng phí nhiều hơn. Chính vì vậy hãy gìn sức khỏe để tiết kiệm tối đa chi phí đóng bảo hiểm.
Như vậy, chỉ bằng những mẹo rất đơn giản chúng ta đã có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn để có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ dù có thu nhập không cao.

“Không có tiền” khi đến kỳ đóng phí thì phải làm sao

3/ “Không có tiền” khi đến kỳ đóng phí thì phải làm sao?
Khi đã tham gia bảo hiểm nhân thọ, khách hàng nên có kế hoạch tiết kiệm hợp lý để tích lũy 10 – 15% thu nhập, đồng thời hạn chế những chi tiêu không cần thiết để đảm bảo đóng phí đúng kỳ hạn và duy trì quyền lợi, sự bảo vệ cho mình.
Tuy nhiên, nếu không may thu nhập có sự giảm sút, đến kỳ đóng phí nhưng không có tiền đóng bảo hiểm nhân thọ thì người tham gia vẫn có các giải pháp phù hợp để duy trì sự bảo vệ từ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Cụ thể:
3.1. Tham gia Bảo Việt Nhân Thọ để được linh hoạt đóng phí
Khi tham gia Bảo Việt Nhân Thọ mà khách hàng “không có tiền” để đóng phí thì khách hàng sẽ được hỗ trợ bằng cách linh hoạt đóng phí để giải quyết những khó khăn về kinh tế trước mắt:

Bảo Việt Nhân Thọ có thời gian gia hạn thường là 60 ngày (tùy theo điều khoản sản phẩm quy định) để người tham gia ổn định tài chính và tiếp tục duy trì đóng phí nhằm đảm bảo trọn vẹn quyền lợi.
Khách hàng có thể linh động định kỳ đóng phí như chuyển từ đóng phí năm thành 6 tháng hoặc theo quý, theo tháng để chia nhỏ số tiền phải đóng cho phù hợp với khả tài chính.
Người tham gia có quyền yêu cầu Bảo Việt Nhân Thọ sử dụng giá trị tài khoản hợp đồng đang có để tự động đóng phí khi tới hạn để duy trì và bảo vệ quyền lợi bảo hiểm.
Đơn vị bảo hiểm sẽ hỗ trợ khách hàng vay ngân hàng nhanh chóng, hoặc vay từ chính giá trị tài khoản hợp động bảo hiểm của mình để tham gia đóng phí đầy đủ, kịp thời.
Trong trường hợp nguồn tài chính không thể đảm bảo đóng và bắt buộc phải rút tiền từ hợp đồng bảo hiểm, người tham gia sẽ làm đơn yêu cầu doanh nghiệp bảo hiểm ngưng đóng phí và nhận lại quyền lợi giảm. Nhưng đây là trường hợp không nên xảy ra, bởi mọi quyền lợi to lớn, lâu dài của người tham gia sẽ bị mất vĩnh viễn, mọi kế hoạch cho tương lai bền vững sẽ không còn.

Như vậy, nếu thu nhập của khách hàng có bị giảm sút thì với rất nhiều những hỗ trợ từ phía Bảo Việt Nhân Thọ, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động và cân nhắc lựa chọn giải pháp hợp lý nhằm mang lại quyền lợi bảo hiểm tối ưu nhất.
3.2. Sử dụng các sản phẩm bổ trợ miễn phí đóng khi gặp rủi ro ngay từ ban đầu
Ngoài những cách trên, khách hàng cũng có thể sử dụng các sản phẩm bổ trợ miễn phí đóng khi gặp rủi ro ban đầu để đảm bảo duy trì hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và bảo vệ quyền lợi lâu dài cho chính người tham gia.
Như sản phẩm bổ trợ An Tâm Miễn Phí của Bảo Việt Nhân Thọ, nếu người được bảo hiểm trong sản phẩm bổ trợ này không may mắc bệnh lý nghiêm trọng và phổ biến thì hợp đồng chính sẽ được miễn phí kể từ ngày đến hạn đóng phí ngay sau khi người được bảo hiểm chẩn đoán và xác nhận đến hết thời hạn bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ.
Từ những trường hợp trên, chúng ta thấy rằng dù có gặp khó khăn trong tài chính thì vẫn có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ. Mọi khó khăn sẽ được đơn vị bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ giải quyết nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tham gia.
Để biết cách mua bảo hiểm nhân thọ khi…không có tiền? Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của Bảo Việt Nhân Thọ để được tư vấn chọn mua gói bảo hiểm phù hợp với khả năng tài chính.

#Hướng #dẫn #mua #bảo #hiểm #nhân #thọ #khi #không #có #tiền

[rule_2_plain]

#Hướng #dẫn #mua #bảo #hiểm #nhân #thọ #khi #không #có #tiền

[rule_2_plain]

#Hướng #dẫn #mua #bảo #hiểm #nhân #thọ #khi #không #có #tiền

[rule_3_plain]

#Hướng #dẫn #mua #bảo #hiểm #nhân #thọ #khi #không #có #tiền

Thực tế bảo hiểm nhân thọ không hề “đắt đỏ” vì người tham gia bảo hiểm có thể lựa chọn mức phí phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Các chuyên gia khuyến nghị, trung bình hàng tháng bạn có thể trích ra 10-15% thu nhập dùng cho tiết kiệm cùng bảo hiểm cho bản thân và gia đình để đổi lấy sự bảo vệ về sức khỏe, tích lũy và đầu tư cho tương lai.
Đây là con số không hề lớn và hoàn toàn có thể chi trả trong khả năng. Do đó đừng vội từ chối bảo hiểm nhân thọ khi chưa dư dả, ngược lại, đây cũng là lúc bạn cần tích lũy và đảm bảo cho tương lai của mình nhất. Chúng tôi sẽ mách bạn cách mua bảo hiểm nhân thọ khi “không có tiền” trong bài viết này. Đừng bỏ lỡ nhé!
1/ Có thật là bạn không có tiền đóng bảo hiểm nhân thọ?
Một trong những lý do mà nhiều người hiện nay vẫn từ chối tham gia bảo hiểm nhân thọ là vì không có tiền. Song thực tế, bất cứ ai ở độ tuổi lao động cũng có khả năng tạo ra thu nhập dù ít hay nhiều. Tuy nhiên, chúng ta lại dùng khoản thu nhập đó để chi tiêu “tùy hứng” thậm chí là “quá tay”, dẫn đến việc không có dự phòng về tài chính. Và khi rủi ro ập đến bất ngờ, bạn không có khoản tiền dự phòng đủ lớn để chi trả, thanh toán hoặc có thể lựa chọn những giải pháp tốt hơn.

Có thật là bạn không có tiền đóng bảo hiểm nhân thọ

Trong khi đó, chỉ cần một khoản tiết kiệm rất nhỏ, tối thiểu 10.000 đồng/ngày (chi phí tương đương với 1 chiếc bánh, 1 chai nước ngọt,…) là chúng ta đã nhận được sự bảo vệ, một khoản tiết kiệm, dự phòng tài chính cho tương lai từ bảo hiểm nhân thọ. Thậm chí, nếu không có rủi ro sau khi kết thúc hợp đồng, người tham gia còn nhận được tiền đáo hạn theo quy định của hợp đồng với lãi suất hoặc lãi chia (nếu có). Đó là một nguồn tài chính lớn giúp thực hiện những mục tiêu lớn của cuộc đời, hưởng tuổi già an nhàn, thảnh thơi.
Chính vì vậy, bảo hiểm nhân thọ là một trong những giải pháp tài chính ưu việt, hoàn hảo nhất, giúp khách hàng tích hợp cả ba quyền lợi: Bảo vệ, Tiết kiệm và Đầu tư. Hơn nữa với sự đa dạng về sản phẩm, bảo hiểm nhân thọ cho phép mọi khách hàng có thể tham gia, dù là người có thu nhập thấp.
2/ Giải pháp tham gia bảo hiểm nhân thọ khi “không có tiền”
Nếu vẫn còn do dự về “chướng ngại” tài chính khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, thì những cách sau đây sẽ giúp bất cứ ai cũng có thể mua bảo hiểm nhân thọ khi “không có tiền”.
2.1. Bảo hiểm nhân thọ không đắt như nhiều người vẫn lầm tưởng

Bạn có thể để dành được tối thiểu 10.000 mỗi ngày hay không? Chỉ cần bạn có một mục tiêu rõ ràng, nghiêm túc và lên kế hoạch tham gia bảo hiểm nhân thọ phù hợp với tài chính cá nhân thì bạn hoàn toàn tiết kiệm được những khoản chi tiêu không thật cần thiết cho các kế hoạch tương lai, đồng thời bảo vệ được cuộc sống của mình và gia đình. Lựa chọn mức phí phù hợp với thu nhập của bạn sẽ không gây ảnh hưởng tới chi phí sinh hoạt chung của cả gia đình, đồng thời giúp người tham gia đóng phí bảo hiểm được đều đặn, lâu dài để đảm bảo mọi quyền lợi theo đúng hợp đồng đã ký.
Bạn nên tham gia bảo hiểm nhân tho với mức phí không nên quá cao, cũng không nên quá thấp. Khi bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ với mức phí quá thấp, quyền lợi của bạn theo hợp đồng có thể hạn chế hơn hoặc số tiền bảo hiểm nhận được sẽ thấp và không đủ khả năng chi trả cho các chi phí phát sinh khi xảy ra rủi ro. Ngược lại, khi tham gia quá cao, việc duy trì mức phí cao hằng năm sẽ trở thành gánh nặng tài chính, làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Vì vậy, người tham gia có thể tùy chọn mức phí phù hợp nhất cho thu nhập và chi tiêu của mình. Và chính sự linh hoạt, đa dạng về mức phí bảo hiểm nên bất cứ ai với mức thu nhập nào thì đều có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ. Từ đó, mỗi người sẽ tự bảo vệ bản thân trước những biến cố bất ngờ cũng như xây dựng kế hoạch tài chính an toàn theo nhu cầu và khả năng của mình.
Theo bảng trên sản phẩm An Phát Cát Tường – sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có nhiều quyền lợi ưu việt của Bảo Việt Nhân thọ có mức phí tham gia tối thiểu là 4.000.000 đồng/ năm tương đương với khoảng 10.000 đồng/ngày (giá trị của một chiếc bánh, một lon coca,…).
Như vậy, chỉ cần 10.000 mỗi ngày là mỗi người đã có một kế hoạch bảo vệ, tích lũy tài chính lâu dài, bền vững. Một chút góp nhặt nhỏ, đổi lấy cả một tích lũy lớn cho tương lai vẹn toàn có lẽ sẽ chẳng bao giờ là thừa.
2.2. Một số mẹo giúp cân bằng khả năng tài chính để tham gia bảo hiểm nhân thọ
Loại bỏ những khoản chi không thực sự cần thiết: Hãy tránh xa những đồ ăn có hại cho sức khỏe, đồ ăn vặt… mỗi ngày là đã có thể tiết kiệm được một khoản tương đối để tham gia bảo hiểm nhân thọ.
Sử dụng các công cụ và ứng dụng quản lý tài chính: Các công cụ và ứng dụng quản lý tài chính có thể cài đặt ngay trên điện thoại. Việc của mỗi người là kê khai chi tiêu hàng hàng vào ứng dụng và xem những khoản nào đang không cần thiết và có thể cắt bỏ để tiết kiệm tài chính và tham gia bảo hiểm nhân thọ.
Giữ gìn sức khỏe, tham gia bảo hiểm nhân thọ từ sớm để giảm chi phí và tối đa quyền lợi khi ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Khi có một sức khỏe tốt và tham gia bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ giảm thiểu được chi phí đóng bảo hiểm và nhận được quyền lợi tối đa theo hợp đồng. Ngược lại nếu tham gia bảo hiểm nhân thọ khi đã có tuổi, sức khỏe không đảm bảo, mắc một số bệnh nan y sẽ phải đóng phí nhiều hơn. Chính vì vậy hãy gìn sức khỏe để tiết kiệm tối đa chi phí đóng bảo hiểm.
Như vậy, chỉ bằng những mẹo rất đơn giản chúng ta đã có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn để có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ dù có thu nhập không cao.

“Không có tiền” khi đến kỳ đóng phí thì phải làm sao

3/ “Không có tiền” khi đến kỳ đóng phí thì phải làm sao?
Khi đã tham gia bảo hiểm nhân thọ, khách hàng nên có kế hoạch tiết kiệm hợp lý để tích lũy 10 – 15% thu nhập, đồng thời hạn chế những chi tiêu không cần thiết để đảm bảo đóng phí đúng kỳ hạn và duy trì quyền lợi, sự bảo vệ cho mình.
Tuy nhiên, nếu không may thu nhập có sự giảm sút, đến kỳ đóng phí nhưng không có tiền đóng bảo hiểm nhân thọ thì người tham gia vẫn có các giải pháp phù hợp để duy trì sự bảo vệ từ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Cụ thể:
3.1. Tham gia Bảo Việt Nhân Thọ để được linh hoạt đóng phí
Khi tham gia Bảo Việt Nhân Thọ mà khách hàng “không có tiền” để đóng phí thì khách hàng sẽ được hỗ trợ bằng cách linh hoạt đóng phí để giải quyết những khó khăn về kinh tế trước mắt:

Bảo Việt Nhân Thọ có thời gian gia hạn thường là 60 ngày (tùy theo điều khoản sản phẩm quy định) để người tham gia ổn định tài chính và tiếp tục duy trì đóng phí nhằm đảm bảo trọn vẹn quyền lợi.
Khách hàng có thể linh động định kỳ đóng phí như chuyển từ đóng phí năm thành 6 tháng hoặc theo quý, theo tháng để chia nhỏ số tiền phải đóng cho phù hợp với khả tài chính.
Người tham gia có quyền yêu cầu Bảo Việt Nhân Thọ sử dụng giá trị tài khoản hợp đồng đang có để tự động đóng phí khi tới hạn để duy trì và bảo vệ quyền lợi bảo hiểm.
Đơn vị bảo hiểm sẽ hỗ trợ khách hàng vay ngân hàng nhanh chóng, hoặc vay từ chính giá trị tài khoản hợp động bảo hiểm của mình để tham gia đóng phí đầy đủ, kịp thời.
Trong trường hợp nguồn tài chính không thể đảm bảo đóng và bắt buộc phải rút tiền từ hợp đồng bảo hiểm, người tham gia sẽ làm đơn yêu cầu doanh nghiệp bảo hiểm ngưng đóng phí và nhận lại quyền lợi giảm. Nhưng đây là trường hợp không nên xảy ra, bởi mọi quyền lợi to lớn, lâu dài của người tham gia sẽ bị mất vĩnh viễn, mọi kế hoạch cho tương lai bền vững sẽ không còn.

Như vậy, nếu thu nhập của khách hàng có bị giảm sút thì với rất nhiều những hỗ trợ từ phía Bảo Việt Nhân Thọ, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động và cân nhắc lựa chọn giải pháp hợp lý nhằm mang lại quyền lợi bảo hiểm tối ưu nhất.
3.2. Sử dụng các sản phẩm bổ trợ miễn phí đóng khi gặp rủi ro ngay từ ban đầu
Ngoài những cách trên, khách hàng cũng có thể sử dụng các sản phẩm bổ trợ miễn phí đóng khi gặp rủi ro ban đầu để đảm bảo duy trì hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và bảo vệ quyền lợi lâu dài cho chính người tham gia.
Như sản phẩm bổ trợ An Tâm Miễn Phí của Bảo Việt Nhân Thọ, nếu người được bảo hiểm trong sản phẩm bổ trợ này không may mắc bệnh lý nghiêm trọng và phổ biến thì hợp đồng chính sẽ được miễn phí kể từ ngày đến hạn đóng phí ngay sau khi người được bảo hiểm chẩn đoán và xác nhận đến hết thời hạn bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ.
Từ những trường hợp trên, chúng ta thấy rằng dù có gặp khó khăn trong tài chính thì vẫn có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ. Mọi khó khăn sẽ được đơn vị bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ giải quyết nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tham gia.
Để biết cách mua bảo hiểm nhân thọ khi…không có tiền? Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của Bảo Việt Nhân Thọ để được tư vấn chọn mua gói bảo hiểm phù hợp với khả năng tài chính.

Chuyên Mục: Tài Chính

#Hướng #dẫn #mua #bảo #hiểm #nhân #thọ #khi #không #có #tiền

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button