Hướng dẫn sử dụng Cốc Cốc cơ bản từ A tới Z

Hướng dẫn sử dụng Cốc Cốc cơ bản từ A đến Z

Image about: Hướng dẫn sử dụng Cốc Cốc cơ bản từ A đến Z

Video về: Hướng dẫn sử dụng Cốc Cốc cơ bản từ A đến Z

Wiki Hướng dẫn sử dụng Cốc Cốc cơ bản từ A đến Z

Hướng dẫn sử dụng Cốc Cốc cơ bản từ A tới Z -

Hướng dẫn sử dụng Cốc Cốc cơ bản từ A đến Z

Image about: Hướng dẫn sử dụng Cốc Cốc cơ bản từ A đến Z

Video về: Hướng dẫn sử dụng Cốc Cốc cơ bản từ A đến Z

Wiki Hướng Dẫn Sử Dụng Cốc Cốc Cơ Bản Từ A Đến Z

Hướng dẫn sử dụng Cốc Cốc cơ bản từ A tới Z -

Cùng đọc bài viết với Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy Hướng dẫn sử dụng Cốc Cốc cơ bản từ A đến Z.

Những người bảo thủ luôn cảnh giác với những gì quá mới và quá phổ biến mà không có gì đảm bảo. Điển hình là Cốc Cốc, đặc biệt khi nó là một trình duyệt web của người Việt. Cho họ tải video bằng IDM nhưng không vào được Facebook cần đổi DNS 8.8.8.8 và 8.8.4.4 hoàn thành. Họ cho rằng chỉ riêng hai điều này thì không thể thuyết phục họ sử dụng Cốc Cốc.

Nhưng hãy xem Cốc Cốc đã thể hiện được gì, hãy nhìn vào những tính năng mạnh mẽ của nó, những tính năng được “may đo” theo “form” của người Việt, những nỗ lực của những người tạo ra nó. , họ – những người có đầu óc bảo thủ, chắc chắn sẽ hối hận vì đã không sử dụng Cốc Cốc sớm hơn.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Sử Dụng Cốc Cốc Cơ Bản Từ A Đến Z

Điều đầu tiên, ấn tượng tốt nhất, Cốc Cốc là của người Việt Nam. Phong cách Việt, tạo cho người Việt, sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt và giải quyết những vấn đề nhức nhối nhất mà mỗi người Việt gặp phải khi lướt web: tải video Youtube, Zing, Twitter, website bị chặn, tra từ điển ngay trên trang.

Khi cài Cốc Cốc sẽ hỏi bạn có muốn đặt nó làm trình duyệt mặc định hay không, tải utorrent mặc định và cho phép nó khởi động cùng Windows. Windows cũng đưa ra cảnh báo bảo mật khi Cốc Cốc muốn tương tác với mạng riêng và mạng công cộng. Tùy thuộc vào tính chất của công việc, bạn có thể cho phép tất cả các tùy chọn, một tùy chọn hoặc không có tùy chọn nào. Có một lưu ý nhỏ là add-on Panda Security trên MyStart mặc dù đã được Cốc Cốc cảnh báo là “Tiện ích bổ sung có thể là phần mềm độc hại” nhưng vẫn được tích hợp mặc định trên Cốc Cốc. Tôi khuyên bạn nên tắt hoặc xóa nó khỏi trình duyệt.

Xem thêm bài viết hay:  Huyết áp bình thường là bao nhiêu


Cảnh báo Windows khi mở trình duyệt Cốc Cốc

Nếu bạn không muốn chọn Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định thì khi cài đặt trình duyệt này bạn cần chú ý click chuột vào nó sẽ yêu cầu làm trình duyệt mặc định.

Giao diện Cốc Cốc
Giao diện Cốc Cốc khi xem website Quản trị mạng

Cảm nhận chủ quan ban đầu về giao diện khá giống với Chrome nhưng có vẻ không được bóng bẩy cho lắm, hoặc có thể nhóm phát triển thích sự gọn gàng cho sản phẩm của họ hơn. Tuy nhiên, những góc này tạo cảm giác trình duyệt sạch hơn cho người dùng.

Phần cài đặt cũng khá giống với Chrome, khi nói đến các tùy chọn thì phần cài đặt không có nhiều khác biệt. Có lẽ điều này là do mã nguồn Chromium. Nhưng đừng vội đánh đồng Cốc Cốc với Chrome, hay cho rằng Cốc Cốc là bản sao của Chrome, bởi những tính năng dưới đây của nó sẽ khiến bạn phải thay đổi quan điểm.

Tốc độ tải trang, mở tab, phản hồi của Cốc Cốc khá ấn tượng, Nó nhanh hơn Firefox và ở một số khía cạnh, nó ngang bằng hoặc tốt hơn một chút so với Chrome. Không cần cài đặt plugin để xem video, chơi game.

Khi sử dụng Cốc Cốc, bạn sẽ không còn phải sử dụng các phần mềm thứ 3 như Ultrasurf, Hotspot Shield Free hay chỉnh sửa DNS với những thao tác phức tạp mà vẫn vô tư sử dụng. lướt Facebook, Twitter, Tumblr, và nhiều trang web được trang bị khối khác. Nó tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức, và bạn sẽ không phải chịu đựng tình trạng lướt web chậm mà các ứng dụng như Ultrasurf gây ra. Tính năng này sẽ thực sự hữu ích cho những người dùng có ý thức rõ ràng về trang web bị chặn mà họ sắp truy cập.

Như các bạn đã biết YouTube đã chặn IDM bắt link tải video, để tải được video các bạn phải cài đặt thêm phần mềm như YTD Video Downloader. Trên Zing, bạn sẽ phải đăng ký tài khoản hoặc thực hiện các bước tải xuống rườm rà. Tình hình cũng tương tự trên các trang chia sẻ nhạc và video khác.

Xem thêm bài viết hay:  Công thức tính nhiệt lượng tỏa ra trên điện trở

Cốc Cốc bắt link tải video Youtube
Cốc Cốc tự động bắt link tải video YouTube

Với Cốc Cốc việc tải nhạc, video sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và Savior chính là nhân tố giúp Cốc Cốc làm được điều này. Với khả năng phát hiện file download nhanh chóng, tự động bắt link mạnh mẽ và cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn khác nhau trước khi download, Savior đã tăng thêm sức mạnh cho Cốc Cốc. Hơn nữa, Tốc độ download của CocCoc có thể nhanh gấp 8 lần (tùy đường truyền, giới hạn băng thông) nhờ cơ chế tải đa luồng song song như IDM. Chỉ với một cú nhấp chuột, video của bạn đã bắt đầu tải xuống.

Tùy chọn của vị cứu tinh
Các tùy chọn của Savior trên Cốc Cốc

Cốc Cốc bắt link tải video Zing
Cốc Cốc bắt link tải video trên Zing

Để tải video trên YouTube, Zing, bạn nhấn vào Tải xuống hoặc những vùng được đánh dấu đỏ như trong hình. Chẳng may trong lúc download, bạn vô tình đóng trình duyệt, hay tắt máy thì Coccoc vẫn lưu lại chính xác quá trình download, và tiếp tục hoạt động khi bạn mở lại trình duyệt.

Cốc Cốc tải nhạc trên Zing
Dễ dàng tải nhạc trên Zing với trình duyệt Internet Coccoc

Tiếp theo, nếu bạn là một biên tập viên, blogger thì tính năng này sẽ giúp công việc của bạn trở nên chuyên nghiệp và dễ dàng hơn rất nhiều: Spell check as you type. Có thể khi bạn soạn một status trên mạng xã hội, hay khi bạn đăng một bài blog, trong các biểu mẫu soạn thảo văn bản trên trình duyệt Cốc Cốc, nếu bạn gõ sai từ nào thì nó sẽ gạch chân từ đó. màu đỏ để bạn có thể dễ dàng phát hiện và sửa lỗi. Bạn cũng có thể click chuột phải vào từ cần sửa và chọn từ đúng từ gợi ý của CocCoc mà không cần phải gõ lại.

Cốc Cốc bắt lỗi chính tả khi soạn thảo văn bản
Cốc Cốc phát hiện lỗi chính tả khi soạn thảo văn bản

Cốc Cốc sửa lỗi chính tả
Click chuột phải chọn từ ngay không cần gõ lại với tính năng sửa lỗi chính tả của Cốc Cốc

Bạn cũng có thể chỉnh sửa câu tiếng Việt không dấu và Cốc Cốc sẽ tự động chuyển sang tiếng Việt có dấu. Chỉ cần bấm vào dòng tiếng Việt có dấu để chọn.

Xem thêm bài viết hay:  Thúc đẩy quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và Liên bang Nga

Cốc Cốc chuyển tiếng Việt không dấu sang có dấu

Một tính năng ấn tượng khác của trình duyệt Coccoc là khả năng tra từ điển Anh-Việt ngay trên website, bằng cách nhấp đúp chuột. Một hộp nhỏ xuất hiện cho phép bạn xem loại, cách phát âm và nghĩa của từ. Tất nhiên nó chỉ có tác dụng với từ ở dạng text chứ không thể tra từ trên hình ảnh. Bạn cũng phải đợi cho đến khi trang web tải gần xong mới có thể bắt đầu quá trình tra cứu từ.

Tra từ điển Anh Việt với Cốc Cốc
Tra từ điển Anh – Việt ngay trên website với Cốc Cốc

Có lẽ Cốc Cốc không cần vội xin phép người dùng để trở thành trình duyệt mặc định ngay sau khi cài đặt, hãy để người dùng trải nghiệm và cảm nhận, họ sẽ sớm thay đổi suy nghĩ vì những lợi ích mà họ nhận được. Được rồi. nhận được khi sử dụng trình duyệt này. Nếu có một giao diện trau chuốt hơn, khác với vẻ bề ngoài của Chrome, mang bản sắc riêng của Cốc Cốc, chắc chắn nó sẽ nhận được nhiều tình cảm hơn từ người dùng. Vậy bạn đã muốn tải Cốc Cốc về máy và bắt đầu trải nghiệm chưa? Tải về ngay bây giờ và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi!

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

[rule_{ruleNumber}]

#Hướng dẫn cách sử dụng #Coke #Cơ bản #cốc #từ #đến

[rule_{ruleNumber}]

#Hướng dẫn #cách sử dụng #Cốc #Cốc #cơ bản #từ #đến

[rule_3_plain]

#Hướng dẫn #cách sử dụng #Cốc #Cốc #cơ bản #từ #đến

[rule_1_plain]

#Hướng dẫn #cách sử dụng #Cốc #Cốc #cơ bản #từ #đến

[rule_2_plain]

#Hướng dẫn #cách sử dụng #Cốc #Cốc #cơ bản #từ #đến

[rule_2_plain]

#Hướng dẫn #cách sử dụng #Cốc #Cốc #cơ bản #từ #đến

[rule_3_plain]

#Hướng dẫn #cách sử dụng #Cốc #Cốc #cơ bản #từ #đến

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn sử dụng Cốc Cốc cơ bản từ A tới Z có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn sử dụng Cốc Cốc cơ bản từ A tới Z bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Giáo dục

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng dẫn sử dụng Cốc Cốc cơ bản từ A tới Z của website duhoc-o-canada.com

Viết một bình luận