{Hướng Dẫn} Sửa Lỗi Màn Hình Máy Tính Báo Lỗi Check Signal Cable Là Gì

Kiểm tra kỹ xem khi bạn bật màn hình lên, bạn có thấy nó hiển thị logo của nhà sản xuất màn hình không. Nó báo “không có tín hiệu”, “kiểm tra cáp tín hiệu” hoặc có bất kỳ hình vẽ nào cho thấy màn hình vẫn hoạt động tốt.

Đang xem: Check cáp tín hiệu là gì

Nếu bạn bật riêng màn hình mà không thấy gì, rất có thể màn hình đã bị hỏng.

Nếu bạn bật màn hình lên mà vẫn thấy logo như bình thường thì màn hình vẫn hoạt động tốt.

– Có một số trường hợp nhỏ như bạn cắm lỏng dây màn hình. Let’s test them once.– Nếu muốn kiểm tra lại, chúng ta có thể thử chạy trên một màn hình khác để xem tín hiệu như thế nào.

Chúng tôi chuyển sang thử nghiệm các thiết bị khác.

2. Bật máy nhưng đèn case không sáng, quạt không chạy

Rất có thể máy bạn đã bị hư block nguồn. Làm cho các thiết bị của máy tính không nhận nguồn điện. Bàn phím lúc này chắc không có điện mà sáng đèn.

Bạn cần đi bảo hành bộ nguồn hoặc tự mua bộ nguồn mới có cùng thông số

3. Bật đèn trường hợp không sáng màn hình, quạt vẫn chạy.

Đèn báo nguồn của máy tính vẫn sáng và quạt vẫn chạy là một dấu hiệu tốt. Điều này có nghĩa là chúng đã được cấp điện đầy đủ và nguồn điện vẫn chạy tốt. Không có thiệt hại.

Xem thêm bài viết hay:  Nn Mua Là Gì - Hướng Dẫn Cách Xem Bảng Giá Chứng Khoán

*

Đây là một dấu hiệu tốt để kiểm tra các thành phần khác.

Xem thêm: Nhang Trầm Hương Hà Nội – Top 7 Địa Chỉ Bán Nhang Trầm Hương Hà Nội Uy Tín Nhất

Máy không lên màn hình phần lớn do chưa nhận RAM

Hãy ngay lập tức kiểm tra RAM. Nếu ram của bạn quá bẩn cũng là nguyên nhân chính khiến máy không nhận.

Đảm bảo làm sạch nó và cài đặt lại đúng cách. Nhân tiện, vệ sinh toàn bộ máy.

*

RAM sạch sẽ và được cài đặt Máy tính bật không lên màn hình thì có thể là do bạn gắn RAM chưa chặt hoặc lỏng hoặc khe cắm ram cũng bị bẩn và rỉ sét.

Nếu bạn đang sử dụng 2 thanh RAM, hãy thử lắp từng thanh một, không nên lắp 2 thanh cùng một lúc. Vì khi 1 trong 2 thanh bị hỏng -> Lỗi máy tính không lên màn hình.

Tốt nhất bạn nên dùng một thanh RAM còn hoạt động tốt mượn của ai đó để thử. Thông thường máy của bạn sẽ hoạt động tốt trở lại khi được lắp đúng với một thanh RAM tốt.

Nếu bạn lắp RAM tốt mà máy tính vẫn không lên màn hình.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Mì Hương Vị Thơm Ngon, Bánh Mì Sài Gòn Hương Vị Bơ

Thế thì mới là chuyện lớn, thông thường nếu bạn kiểm tra các lỗi trên thì máy của bạn đã bật lại bình thường. Nhưng nếu bạn vẫn không chạy. Khi đó khả năng hư hỏng liên quan đến main là rất cao.

Xem thêm bài viết hay:  Try To Nghĩa Là Gì

Bạn thấy bài viết {Hướng Dẫn} Sửa Lỗi Màn Hình Máy Tính Báo Lỗi Check Signal Cable Là Gì có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về {Hướng Dẫn} Sửa Lỗi Màn Hình Máy Tính Báo Lỗi Check Signal Cable Là Gì bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: {Hướng Dẫn} Sửa Lỗi Màn Hình Máy Tính Báo Lỗi Check Signal Cable Là Gì của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận