HƯỚNG LỤC SÁT LÀ GÌ

Như chúng ta đã biết thì theo quy ước là tất cả tất cả 8 hướng bao gồm 4 hướng chính (Đông, Tây, Nam, Bắc) với bốn phương phú ( Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc và Tây Nam). Tuy nhiên thì vào tử vi Bát Trách nát thì lại phân thành bốn phương xuất sắc (Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinc Khí) cùng bốn hướng xấu (Lục Sát, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Họa Hại). Vậy hướng Lục Sát là gì? Chúng ta hãy thuộc mày mò qua bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Hướng lục sát là gì

1. Hướng Lục Sát là gì

*

Lục Sát là cung Khủng trực thuộc sao Lộc Tốn – sao công ty về những cái xấu, bởi vì vậy hướng Lục Sát đó là một giữa những hướng xấu cho mệnh của gia chủ. Cung Lục Sát vẫn có tác dụng xáo trộn các mối quan hệ tình yêu, khiến thù hận với kiện tụng buộc phải bạn phải tách hướng Lục Sát vào tất cả các buổi giao lưu của mình, nhất là vào quá trình quan trọng đặc biệt.

2. Xác định các không khí vào nhà tại hướng Lục Sát

*

Đây là một trong những hướng xấu trong đơn vị đề nghị chúng ta cũng có thể đặt địa chỉ của phòng dọn dẹp và sắp xếp tuyệt đơn vị kho sinh hoạt hướng này. Vấn đề này để giúp đỡ cho những thành viên vào gia đình gồm lưu ý đến đúng chuẩn, tất cả số đào hoa cùng dễ dàng về mặt đường tình duyên.

Xem thêm: Thông Tin Tài Khoản Vietcombank Có Bao Nhiêu Số? Bắt Đầu Bằng Số Mấy?

Tuy nhiên, bạn nên tránh đặt cửa đi ra vào, phòng ngủ cá nhân xuất xắc phòng tiếp khách ngơi nghỉ phía này còn nếu như không thì sẽ gây nên lục sục trong những mối quan hệ cảm tình, tình dulặng rắc rối, vk ông xã bất hòa, sự nghiệp suy thoái,..

3. Cách xác kim chỉ nan Lục Sát theo tuổi

Việc khẳng định được phía Lục Sát sẽ giúp đỡ chúng ta có thể có bí quyết bố trí phù hợp độc nhất và tránh được các khủng hoảng không muốn. Bạn có thể căn cứ vào tổng cộng cuối cùng của những số trong những năm sinh của bản thân mình nhằm có thể khẳng định cung mệnh, hoàng hậu tuyệt tai quái mệnh của đương số theo bản sau:

Số tổng sau cuối của tổng năm sinh

Nam

Nữ

Số 1

Khảm

Cấn

Số 2

Ly

Càn

Số 3

Cấn

Đoài

Số 4

Đoài

Cấn

Số 5

Càn

Ly

Số 6

Khôn

Khảm

Số 7

Tốn

Khôn

Số 8

Chấn

Chấn

Số 9

Khôn

Tốn

lấy ví dụ như như nếu như khách hàng là nữ giới sinh năm 1996 thì hướng Lục Sát của các bạn sẽ được tính là:

Lấy 1+9+9+6 = 25 rồi lấy 2+5 = 7. do đó thì bạn sẽ bao gồm số tạo nên thành sau cuối là 7 nên có cung phu, cung mệnh giỏi quái mệnh là Khôn.

Sau khi đang khẳng định được quỷ quái mệnh thì rất có thể biết được hướng Lục Sát là ngơi nghỉ phía làm sao dựa theo cách trình diễn các vị trí vào không gian Bát Quái nhỏng sau:

Cung

Hướng lục sát

Càn

Bắc

Đoài

Đông Nam

Cấn

Đông

Khôn

Nam

Ly

Tây Nam

Khảm

Tây Bắc

Tốn

Tây

Chấn

Đông Bắc

Bởi vậy, thì bên trên đó là cung cấp các thông tin giúp cho bạn lời giải “Hướng Lục Sát là gì?”. Hy vọng cùng với hồ hết lên tiếng bên trên chủ thể xây đắp nội thất- Nhà Bếp Hoàng Gia để giúp chúng ta cũng có thể khẳng định và né tránh đi phía xấu này nhằm gặp mặt những suôn sẻ độc nhất vô nhị nhé.