Hướng nghiệp ngành Du lịch khách sạn cùng Tiến sĩ, chuyên gia Tâm lý Huỳnh Anh Bình

Chiều thứ 7 vừa qua (14/07/2018), ASCI, các diễn giả và các bạn trẻ đã có buổi giao lưu thú vị và hấp dẫn với Tiến sĩ, Chuyên gia tâm lý Huyin An Bình – Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp TP.HCM trong khuôn khổ chương trình Coffee Talk “Nên hay Có nên học Du lịch – khách sạn tại Singapore

Coffee Talk “Nên hay Không nên Du học Du lịch – Khách sạn tại Singapore”

Mở đầu chương trình, diễn giả Huỳnh Anh Bình đã ngay lập tức hâm nóng bầu không khí của buổi giao lưu bằng phần giao lưu thuyết trình về tầm quan trọng của nghề nghiệp. Cô giáo đã cung cấp cho học viên những thông tin tuy cũ mà rất mới về nghề nghiệp và hướng nghiệp.

Ngoài ra, bác sĩ Bình còn có những lời khuyên rất nhiệt tình và hữu ích cho mỗi dịp khách tham dự sự kiện. Như một quy luật, câu chuyện của bạn Quế Anh, bạn yêu thích nghề phiên dịch nhưng lại cảm thấy nghề này không có nhiều cơ hội ở nước ngoài. Bạn chuyển sang thiết kế thời trang, nhưng gia đình Kue An không đồng ý với sự lựa chọn của cô ấy, điều này càng khiến cô ấy bối rối.

Sự kết hợp

Các bạn rất hào hứng trong phần hướng nghiệp

Sau đó, bác sĩ Huyin An Bin đã hỏi ý kiến ​​của Kue An. Anh cho rằng Kwe Anh nên làm các bài kiểm tra tâm lý và tham gia đầy đủ các buổi tư vấn nghề nghiệp của ASCI để bước đầu xác định xem mình phù hợp với ngành nào.

Xem thêm bài viết hay:  Mẫu đơn xin ly hôn mới nhất theo quy định 2022

Sau Quế Anh, Anh Thư, Phương Anh, Huyền Linh… cũng được thầy Huỳnh Anh Bình hướng dẫn và tư vấn trong việc lựa chọn ngành Du lịch Khách sạn tại Singapore.

Nội dung không kém phần hấp dẫn của buổi cà phê talk lần này là câu chuyện về trường Du lịch – Khách sạn từ đại diện của Dimensions Academy – cô K. Heart. Nhờ cô Tâm mà các bạn mới biết đến trường Dimension – 1 trong 3 trường đào tạo về du lịch và khách sạn hàng đầu tại Singapore.

Ngoài ra, khán giả cũng đặt nhiều câu hỏi về chương trình học tập và làm việc, cơ hội việc làm tại Singapore hay yếu tố nào có thể quyết định sự phù hợp của một người với ngành du lịch và khách sạn.

Giải đáp thắc mắc của phụ huynh và học sinh, chị Tâm đã chia sẻ chi tiết thông tin về thực tập hưởng lương tại Dimensions Academy, cũng như những thống kê đầy đủ chứng minh sức hút sinh viên làm việc trong ngành du lịch và khách sạn tại Singapore.

asci

Phiên hỏi đáp với đại diện của Dimensions

Và đặc biệt chị Tâm cho rằng các bạn trẻ không nên lao vào ngành du lịch, khách sạn vì sức hấp dẫn mà nên xác định yếu tố quan trọng nhất là mình có thích và có cơ hội làm trong ngành này hay không. Bởi theo bà Tâm, bộ phận du lịch – khách sạn đang rất cần những nhân sự yêu thích phục vụ người khác, kiên nhẫn và có kỹ năng giao tiếp nhất định mà không phải ai cũng có được.

Xem thêm bài viết hay:  Top 7 điện thoại pin trâu đáng mua nhất 2020

ASCI rất tự hào được tổ chức một sự kiện với nội dung hữu ích và hấp dẫn như vậy. Buổi Coffee talk bắt đầu lúc 14:00 và phần thảo luận giữa diễn giả và người tham gia vẫn diễn ra rất sôi nổi cho đến khi sự kiện kết thúc vào lúc 16:45 cùng ngày.

Xin chân thành cảm ơn Tiến sĩ Huyin An Bing và chị Tâm đại diện cho Dimension đã tham gia buổi cà phê “Nên hay không nên học ngành Du lịch-Khách sạn” của ASCI. Chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức các buổi chia sẻ thông tin hữu ích khác trong thời gian tới để tiếp tục mang đến những thông tin mới nhất, hữu ích nhất cho quý phụ huynh và các em học sinh. Hãy theo dõi trang web ASCI và trang người hâm mộ để cập nhật!

Chân trang Singapore

Bạn thấy bài viết Hướng nghiệp ngành Du lịch khách sạn cùng Tiến sĩ, chuyên gia Tâm lý Huỳnh Anh Bình có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng nghiệp ngành Du lịch khách sạn cùng Tiến sĩ, chuyên gia Tâm lý Huỳnh Anh Bình bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng nghiệp ngành Du lịch khách sạn cùng Tiến sĩ, chuyên gia Tâm lý Huỳnh Anh Bình của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận