Hướng Tuyệt Mệnh Là Gì

Cách giải tỏa hướng công ty hay mệnh – Dựa theo các hướng trong phong thủy thì hướng Tuyệt Mệnh là 1 trong những phía đại kỵ trong phong thủy. Nếu các bạn lựa chọn phía này nhưng bắt đầu khởi công tuyệt có tác dụng quá trình gì số đông đang chạm chán vô ích, nhất là lựa chọn làm cho nhà phía này vô cùng xấu. cũng có thể đưa về khí vận vô cùng xấu, mang lại vận black cho những member của mái ấm gia đình chúng ta. Việc xác triết lý bên là một điều cực kỳ quan trọng đặc biệt mà gia chủ cần xem xét.

Bạn đang xem: Hướng tuyệt mệnh là gì

Còn ví như chẳng may sẽ phạm đề xuất hướng đơn vị xấu nhưng mà nặng nề độc nhất là hướng Tuyệt Mệnh thì rất cần được tất cả giải pháp giải quyết và xử lý nhanh. Info realty sẽ đã cho thấy cho fan hâm mộ Tuyệt Mệnh là gì? Cách giải hòa phía công ty Tuyệt Mệnh?


Nội dung bài bác viết

Hướng Tuyệt Mệnh là gì? Tuyệt Mệnh là gì?

Phong tdiệt phái Bát trạch thì Tuyệt Mệnh đó là 1 cung là một trong sao hoặc là 1 trong phía rất xấu, xấu duy nhất trong các vị trí hướng của tử vi. Được hiện ra với việc liên kết gồm tính nhất quán giữa phương vị cùng quỷ quái mệnh mặc dù vậy phía Tuyệt Mệnh để cho mệnh nữ giới và phái nam mệnh thay đổi tương khắc nhau.

Truyền tngày tiết nói về vị vua cuối ở trong nhà Thương thơm – thiết yếu Trụ vương một ông vua sở hữu giờ xấu tận cho tới ngày này, là một trong vị hôn quân khôn xiết tàn nhẫn, bởi tin nịnh thần liền kề hại trung thần, nạp năng lượng chơi trác rến táng, hoang dâm vô đối khiến cho cho những người dân dưới thời Trụ vương khôn xiết buồn bã lầm than. Cơ nghiệp của phòng Tmùi hương thiết kế bao nhiêu năm mà lại vẫn trọn vẹn sụp đổ trước tay của hôn quân Trụ vương.

Sau kia Kmùi hương Tử Nha là người lập ra công ty Chu sẽ phong linh hồn của Trụ vương nhằm làm chủ sao Phá quân chính là hiện tại thân mang lại suy tàn, quỷ ác, liều lĩnh, phá hoại. Tuyệt Mệnh chính vì vậy mà luôn được xem là hướng kiêng cự trong các hướng khi xây nhà ở. Các khu nhà ở kiến tạo dựa theo phía Tuyệt Mệnh thì dễ gặp gỡ đề nghị những sự việc nhỏng mắc bệnh, trở ngại vào tài bao gồm với tài vận bị giảm sút, hay gặp gỡ tai nạn tự dưng,…

*
Hướng Tuyệt Mệnh là gì? Tuyệt Mệnh là gì?

Xây nhà theo phía Tuyệt Mệnh?

Nlỗi đang nói ngơi nghỉ trên thì hướng Tuyệt Mệnh chính là một hướng xấu độc nhất vô nhị của 8 hướng chén trạch. Khi gia nhà mua nhà hay là xây nhà ở, chọn sở hữu nhà ở hay những khu nghỉ dưỡng đề xuất để ý tính phía hướng đẹp nhất tách hướng Tuyệt Mệnh. Để mang về cho cuộc sống gia công ty tốt hơn, còn nếu tìm yêu cầu phía Tuyệt Mệnh sẽ xấu cho chính từng member của mái ấm gia đình gia công ty. 

Nếu rơi vào hoàn cảnh hướng Tuyệt Mệnh sự nghiệp hay công việc: Sẽ giống như Trụ vương – là fan mà lại quản lý sao Phá quân cũng bảo hộ đến Tuyệt Mệnh. Sẽ bị vấn đề bên trên con phố công danh sự nghiệp sự nghiệp luôn luôn gặp mặt trở ngại hay kể cả những tai ương xảy ra bất chợt. Hình như liên tiếp bị gây rối ko lặng, chạm mặt đề nghị chứng trạng thất bay tài sản công danh bị ngăn cản thăng giáng thất thường. Đặc biệt là so với những người nhỏng chỉ huy, điều hành quản lý đơn vị đang khiến cho công việc đứt đoạn trải qua thăng trầm bất định tất cả nguy hại phá sản giải thể rất lớn.

*
Xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh?

Cách xác minh mang đến gia công ty phía Tuyệt Mệnh của mình?

Hướng Tuyệt Mệnh phụ thuộc vào không ít vào can, đưa ra, cung, mệnh của gia chủ, gia công ty cơ mà sẽ có được số đông phía Tuyệt Mệnh khác biệt dưới đấy là giải pháp tính:

Dùng chính xác tuổi âm định kỳ của chủ nhà (ví dụ là gia chủ sinh hồi tháng 1 của năm 1989 dương định kỳ, ngôi trường hợp này chúng ta sẽ mang năm 1988 là năm xác triết lý Tuyệt Mệnh do phía trên bắt đầu là tuổi tính theo âm lịch).

Tiếp theo tính nlỗi sau chủ nhà sinh năm âm định kỳ 1988 thì lấy 8 + 8 = 16 rồi kế tiếp liên tục 1 + 6 = 7, cuối cùng điều đó ra quỷ quái số của chủ nhà là số 7. Dò những số sau:

– Số 1: Chủ bên là nam giới thuộc vào cung Khảm với gia chủ là nữ thuộc vào cung Cấn.

– Số 2: Chủ công ty là phái nam nằm trong vào cung Ly cùng với gia chủ là con gái nằm trong vào cung Càn.

– Số 3: Chủ đơn vị là nam trực thuộc vào cung Cấn với chủ nhà là con gái thuộc vào cung Đoài.

Xem thêm: Giá Vàng 9999 Hôm Nay Bao Nhiêu 1 Lượng Vàng Giá Bao Nhiêu Tiền Ngày 13/09/2021

– Số 4: Chủ nhà là nam giới nằm trong vào cung Đoài cùng với chủ nhà là đàn bà nằm trong vào cung Cấn.

– Số 5: Chủ bên là nam trực thuộc vào cung Càn cùng với gia chủ là nàng nằm trong vào cung Ly.

– Số 6: Chủ đơn vị là nam nằm trong vào cung Khôn với gia chủ là nữ giới nằm trong vào cung Khảm.

– Số 7: Chủ công ty là phái mạnh ở trong vào cung Tốn với gia chủ là con gái ở trong vào cung Khôn.

– Số 8: Chủ đơn vị là phái nam thuộc vào cung Chấn với chủ nhà là cô gái thuộc vào cung Chấn.

– Số 9: Chủ bên là phái mạnh ở trong vào cung Khôn với gia chủ là đàn bà trực thuộc vào cung Tốn.

Sau kia kết phù hợp với phương thơm vị:

– Với quái ác mệnh cung Càn (là Tây Tứ mệnh) gặp gỡ cùng với hướng Nam (cung Ly – Đông Tứ đọng hướng)

– Với quỷ quái mệnh cung Khôn (là Tây Tứ mệnh) gặp mặt với phía Bắc (cung Khảm – Đông Tứ đọng hướng)

– Với quỷ quái mệnh cung Cấn (là Tây Tứ mệnh) gặp gỡ với Đông Nam (cung Tốn – Đông Tứ đọng hướng)

– Với tai ác mệnh cung Đoài (là Tây Tđọng mệnh) gặp gỡ với hướng Đông (cung Chấn – Đông Tứ hướng)

– Với tai ác mệnh cung Ly (là Đông Tứ đọng mệnh) gặp mặt cùng với phía Tây Bắc (cung Càn – Tây Tứ hướng)

– Với quái quỷ mệnh cung Khảm (là Đông Tứ đọng mệnh) gặp mặt với phía Tây Nam (cung Khôn – Tây Tứ hướng)

– Với tai quái mệnh cung Tốn (là Đông Tứ đọng mệnh) chạm mặt cùng với phía Đông Bắc (cung Cấn – Tây Tđọng hướng)

– Với tai ác mệnh cung Chấn (là Đông Tứ đọng mệnh) gặp mặt cùng với hướng Tây (cung Đoài – Tây Tđọng hướng)

*
Cách xác minh mang đến gia công ty hướng Tuyệt Mệnh của mình?

Cách hóa giải hướng Tuyệt Mệnh mang đến gia chủ

Tốt nhất là lựa chọn kỹ hướng đơn vị trước lúc sẵn sàng mua nhà giỏi có tác dụng công ty để tránh phạm phải. Nếu sẽ phạm rồi thì nên cho tới những thầy tử vi để tra cứu phía xuất sắc với sẽ sở hữu được hướng dẫn cụ thể để giải hướng Tuyệt Mệnh đến gia nhà. Đôi khi sẽ sở hữu 2 biện pháp chủ yếu đó là thay đổi vị trí cổng chủ yếu thế bởi vì bắt buộc biến hóa toàn cục vị trí hướng của khu nhà ở hoặc nên tiến hành vấn đề trấn trạch.