Huyền thoại DOTA Việt Nam bị “tóm” vì liên quan tới cờ bạc

Cựu huyền thoại DOTA Việt Nam SoSoon vừa bị bắt vì tham gia đường dây đánh bạc lên tới 30.000 tỷ đồng.

Huyền thoại DOTA Việt Nam bị bắt

Ngày 23/11, cộng đồng DOTA Việt Nam được dịp xôn xao trước thông tin SoSoon vướng vào hầu tòa do liên quan đến đường dây thanh toán 30.000 tỷ đồng.

Giai đoạn 2008-2011, SoSoon là một hiện tượng mạng đình đám, một game thủ DOTA Việt Nam được yêu mến. Anh từng là đội trưởng của team StarsBoba huyền thoại với những cái tên như Archie, Hamchoi, David21, Recca, MangaQ (Yuna),…

Huyền thoại DOTA Việt Nam bị bắt quả tang đánh bạc

Dù đã hơn chục năm trôi qua nhưng khán giả vẫn nhớ rất rõ gương mặt của Sosun. Giờ đây, việc một game thủ sinh năm 1987 bị bắt vì đánh bạc khiến nhiều người ngán ngẩm.

Huyền thoại DOTA Việt Nam bị bắt quả tang đánh bạc

Hiện tại, vẫn chưa thể xác định Seo Soon có phải là nghi phạm trong vụ án hay không, vì rất có thể trùng tên và trùng khuôn mặt. Tuy nhiên, nếu việc SoSoon bị bắt vì tội đánh bạc liên quan đến 30.000 tỷ USD là sự thật thì thật quá buồn cho cộng đồng fan DOTA Việt Nam.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Huyền thoại DOTA Việt Nam bị “tóm” vì liên quan tới cờ bạc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Huyền thoại DOTA Việt Nam bị “tóm” vì liên quan tới cờ bạc bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Huyền thoại DOTA Việt Nam bị “tóm” vì liên quan tới cờ bạc của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Minami Aizawa lộ hậu trường nữ sinh bị XXX trên tàu điện

Viết một bình luận