Hylissang được đồn đoán sẽ gia nhập MAD Lions ở mùa 2023

Sau gần 5 năm gắn bó với Fnatic, có vẻ như sức hút lớn tại LEC của Hylissang đã hết. Có tin đồn rằng anh sẽ cập bến MAD Lions.

Hylissang có thể mặc áo phông MAD Lions

Được biết, hợp đồng của ngôi sao LoL người Bulgaria với Fnatic sẽ hết hạn vào tháng 11/2023. Hiện tại, Hylissang hoàn toàn có thể tự do đàm phán với các đội bóng khác để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Theo một nguồn tin từ trang web Blix, Hylissang đang đàm phán để gia nhập MAD Lions. Tuy nhiên, cả hai bên vẫn chưa lên tiếng chính thức về tin đồn này.

Hylissang được đồn đại sẽ tham gia MAD Lions cho mùa giải 2023.

Là một trong những hỗ trợ tốt nhất trong LEC, Hailey có lối chơi tấn công và yêu thích Pike the Redwater Assassin. Chơi cho Fnatic trong 5 mùa giải, anh là đồng đội của xạ thủ Rekkles và đường dưới Upset.

Hylissang được cho là sẽ gia nhập MAD Lions cho mùa giải 2023.

Cộng đồng người hâm mộ hiện đang kỳ vọng Hylissang sẽ gia nhập MAD Lions để giúp đội tuyển này gặt hái thành công tại các giải đấu lớn như LEC Mùa Xuân, LEC Mùa Hè 2023, v.v.

Hãy truy cập Tin tức VIP mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Hylissang được đồn đoán sẽ gia nhập MAD Lions ở mùa 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hylissang được đồn đoán sẽ gia nhập MAD Lions ở mùa 2023 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Hylissang được đồn đoán sẽ gia nhập MAD Lions ở mùa 2023 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Leak ảnh 18+ của Sakura Xiao Ning hot girl hàng đầu xứ Trung

Viết một bình luận