Tài Chính

I2B Vpbank Là Gì? | Cách Đăng Ký Sử Dụng I2P Nhanh Nhất – Banktop

Những tính năng hấp dẫn khách hàng mà I2B VPBank sở hữu.Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ I2B VPBank.

Đang xem: I2B VPBank là gì? | Cách đăng ký sử dụng I2P nhanh nhất – Banktop

Bạn đang xem: I2b là gì

I2B VPbank là một trong những dịch vụ hot nhất hiện nay của ngân hàng VPbank. Không chỉ được hệ thống khách hàng của ngân hàng này biết đến và sử dụng. Mà tầm ảnh hưởng của dịch vụ này cũng rất lớn đối với mọi người.

Vậy dịch vụ I2B VPbank là gì? Có những tính năng, lợi ích gì khi khách hàng sử dụng? Tất cả những câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây của chúng tôi. Mời các bạn cũng tham khảo tại duhoc-o-canada.com nhé.

*

VPBank với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, sớm thành lập từ những năm 1993 cho đến nay VPBank đạt những thành tựu to lớn trong mảng tài chính nói chung hay tín dụng nói riêng.

Với hệ thống phòng giao dịch, chi nhánh rộng khắp trên cả nước, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, VPBank được nhiều khách hàng biết đến và quan tâm đến các dịch vụ tài chính như:

Vay tín chấp: Hiện ngân hàng hỗ trợ khách hàng cá nhân khoản vay đến 1 tỷ đồng mà không cần thế chấp tài sản. Quy trình nhanh gọn, lãi suất thấp chính là lợi thế cạnh tranh VPBank so với các ngân hàng trong và ngoài nước khác.Vay thế chấp, trả góp ô tô: Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ tài chính ngân hàng VPBank, chắc chắn sẽ hài lòng với các sản phẩm vay có tài sản đảm bảo ở ngân hàng này. Mọi thủ tục đơn giản, đội ngũ nhân sự hỗ trợ nhiệt tình và có chuyên môn cao.Thẻ tín dụng: Đây chính là chiến lược mở rộng thì trường của ngân hàng TMCP này, với hàng trăm chương trình ưu đãi, liên kết hàng ngàn nhãn hiệu uy tín nhất hiện nay. Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng VPBank ngoài tính năng ưu đãi trên mà còn về sự bảo mật thông tin và thuận tiện giao dịch trong và ngoài nước.Tiền gửi, ngoại tệ: Với lãi suất tốt kèm theo các dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, thuận tiện. Khách hàng được các chuyên viên tài tư vấn nhằm gia tăng lợi nhuận tốt nhất có thể, chỉ có tại VPBank.

*

Để giúp mọi người có thể hiểu được định nghĩa I2B VPBank là gì? Chúng tôi sẽ đề cập 1 cách đơn giản nhất như sau: I2B VPBank là một dịch vụ ngân hàng trực tuyến, hay còn gọi là internet banking mà đơn vị ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank đã sáng lập và phát triển.

Tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện tất cả các giao dịch thông qua internet mà không cần trực tiếp tới ngân hàng. 

Ngoài tìm hiểu định nghĩa về I2B VPBank là gì thì bạn nên tìm hiểu và nắm được những tính năng của dịch vụ này. Sau đây là một số tính năng nổi bật mà chúng tôi tổng hợp được:

Tính năng truy vấn thông tin.

Xem thêm: Bán Vàng Sjc Ở Đâu – Top 8 Địa Chỉ Mua Bán Vàng Uy Tín Nhất Ở Hà Nội

Sử dụng dịch vụ I2B VPBank sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng vấn, tra cứu thông tin về tài khoản, thông tin về lịch sử giao dịch. Mà tất cả những việc này trước đây chỉ thực hiện được tại quầy giao dịch của ngân hàng.

Tính năng in sao kê.

Dịch vụ này cũng cho phép người sử dụng có thể in sao kê giao dịch, sao kê tài khoản trong khoảng thời gian ít nhất là 6 tháng.

Chuyển tiền nội bộ và khác ngân hàng.

Tính năng được cập nhật tại I2B VPBank có thể giúp khách hàng chuyển tiền nhanh chóng trong nội bộ ngân hàng VPBank, khác ngân hàng. 

Đặc biệt là còn có thêm tính năng chuyển tiền quốc tế. Giúp cho người sử dụng có thể chuyển tiền nhanh mà không cần ra ngân hàng với chi phí rẻ hơn.

*

Là một trong những ngân hàng có nhiều lợi ích, chương trình ưu đãi cho khách hàng nhiều nhất. Nên khi dịch vụ ngân hàng trực tuyến I2B ra đời cũng mang nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Cụ thể như:

Các thông tin đều được bảo mật một cách tuyệt đối để khách hàng yên tâm khi sử dụng.Giúp cá nhân, doanh nghiệp quản lý tài khoản một cách khoa học và hợp lý nhất.Thực hiện tất cả những giao dịch như chuyển tiền, truy vấn, tra cứu thông tin, tài khoản một cách nhanh chóng qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet. Như vậy, khách hàng sẽ không cần phải ra ngân hàng hoặc cây atm để thực hiện.

Để giúp mọi người nắm rõ được những thông tin về dịch vụ I2B VPBank này. Chúng tôi sẽ tổng hợp lại những câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc nhất về dịch vụ này sau đây:

Dịch vụ này hoàn toàn không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào khi sử dụng. Mà chỉ cần điện thoại, ipad, máy tính, PC của bạn có kết nối internet là có thể sử dụng được.

Cách để lấy lại tên đăng nhập của tài khoản I2B đơn giản nhất chính là gọi điện đến trung tâm chăm sóc khách hàng:

Còn nếu bạn quên mật khẩu, hãy nhân vào ô Quên mật khẩu và điền các thông tin đầy đủ vào biểu mẫu.

Sau đó gửi Trung tâm dịch vụ Miền Bắc hoặc miền Nam hoặc tại các điểm giao dịch của ngân hàng để được cấp lại mật khẩu. 

Lời kết.

Xem thêm: Tỷ Giá Chuyển Đổi 100 Tiền Trung Quốc Bao Nhiêu Tiền Việt Hôm Nay?

Trên đây là toàn bộ những thông tin trả lời cho câu hỏi I2B VPBank là gì và các tính năng, lợi ích của khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, nếu muốn tham khảo nhiều hơn những dịch vụ, thông tin hữu ích khác, bạn có thể liên hệ qua duhoc-o-canada.com bằng cách đặt câu hỏi bên dưới bài viết này nhé!

*

Chào anh/ chị, mình là Nguyễn Ánh Trúc, hiện là Founder của duhoc-o-canada.com. Nơi mình chia sẽ kiến thức tài chính là người từng nhân sự Ngân Hàng nước ngoài. Có phải bạn đang cần giải đáp về vay vốn, hãy liên hệ bên mình nha, sẵn sàng tư vấn bất kỳ lúc nào.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button