Intergrated Là Gì ? Phân Biệt Các Khái Niệm Về Integrated Nghĩa Của Từ Integrate

Tích hợp là từ tiếng Anh dùng để chỉ sự kết hợp của các bộ phận hoặc thành phần với nhau. Tích hợp thường được sử dụng như một động từ nhưng cũng có thể được sử dụng như một bổ ngữ cho các danh từ khác. Hãy cùng tìm hiểu tích hợp là gì qua bài viết dưới đây nhé!

Tích hợp là gì?

tích hợp nếu dịch sang tiếng việt thì có nghĩa là là tích hợp hoặc kết hợp để tạo ra một tổng thể hoặc một đơn vị lớn hơn. Từ tích hợp còn được dùng như một từ bổ nghĩa trong nhiều thuật ngữ chuyên ngành như marketing, đồ họa, công nghệ, toán học,… Để hiểu rõ hơn về từ tích hợp nghĩa là gì, đừng bỏ qua phần này. Thông tin tiếp theo xin vui lòng!

Phân biệt các khái niệm về tích hợp

Khái niệm marketing tích hợp là gì?

Tiếp thị tích hợp là tiếp thị tích hợp – một cách tiếp cận tạo trải nghiệm thống nhất và liền mạch cho người tiêu dùng khi tương tác với một thương hiệu hoặc doanh nghiệp. Nó cố gắng kết hợp tất cả các khía cạnh của truyền thông tiếp thị như quảng cáo, xúc tiến bán hàng, quan hệ công chúng, tiếp thị trực tiếp và truyền thông xã hội thông qua sự kết hợp của các chiến thuật, phương pháp, kênh, phương tiện và hoạt động tương ứng để tất cả cùng hoạt động như một lực lượng thống nhất.

Đang xem: Tích hợp là gì

*

Vì thế Truyền thông tiếp thị tích hợp là gì? và nó có gì khác so với marketing tích hợp? Truyền thông tiếp thị tích hợp có nghĩa là truyền thông tiếp thị tích hợp, là một nhánh nhỏ của marketing tích hợp. Đó là quá trình sử dụng các yếu tố truyền thông tiếp thị như quan hệ công chúng (PR), truyền thông xã hội và quảng cáo để tạo thành một thông điệp thương hiệu nhất quán trên các kênh truyền thông khác nhau. . Điều này sẽ cho phép các tổ chức và doanh nghiệp công cộng và nội bộ cung cấp trải nghiệm người tiêu dùng hấp dẫn và liền mạch cho một sản phẩm, dịch vụ hoặc chính tổ chức hoặc công ty.

Xem thêm bài viết hay:  Project To-do list miễn phí hiệu quả nhất

Tích hợp trong đồ họa

Trong lĩnh vực đồ họa, người ta thường sử dụng và xử lý đồ họa thông qua đồ họa tích hợp. Vì thế đồ họa tích hợp là ? Đồ họa tích hợp có nghĩa là card đồ họa tích hợp, là một phần của bo mạch chủ được tích hợp ở cấp độ silicon.

*

Tích hợp trong toán học

Trong chương trình toán tích hợp, môn toán là môn học không thể thiếu đối với học sinh các nước phát triển như Mỹ, Úc. Vì thế Chương trình toán tích hợp là gì? Nơi đây là toán tích hợp – một thuật ngữ được sử dụng để mô tả phong cách giáo dục toán học tích hợp nhiều chuỗi toán học trong mỗi năm học trung học. Mỗi khóa học toán ở trường trung học bao gồm các chủ đề về đại số, hình học, lượng giác và giải tích.

Thiết kế tích hợp là gì?

Thiết kế thích hợp được thiết kế thích hợpLà một tiến triển rất tiến bộ có thể được kết hợp để tăng cường thành công lẫn nhau của dự án. Quá trình này tập hợp nhiều lĩnh vực của một dự án lại với nhau từ đầu đến cuối để đạt được mục tiêu chính.

*

Khi nói về công trình xanh, thiết kế tích hợp thường được thực hiện để giúp công trình đạt được hiệu quả tối đa với chi phí thấp hơn và tăng hiệu suất tổng thể.

Xem thêm: Cách Nấu Bún Sóc – Cách Làm Bún Sóc Trăng

Khái niệm về cách tiếp cận tích hợp là gì?

Phương pháp tích hợp là phương pháp tích hợp, có nghĩa là người học sẽ học bằng cách thực hành trong một môi trường và bối cảnh mà người học quan tâm. Cách tiếp cận này cho phép học sinh tham gia vào việc học tập có mục đích và phù hợp. Điều này giúp học sinh thấy được mối liên hệ, kết nối giữa các lĩnh vực trong chương trình học. Học sinh có thể sử dụng kinh nghiệm trước đây của họ để xây dựng phong cách học tập. Bởi vì các bài học tích hợp lấy trẻ em làm trung tâm, chúng tạo cơ hội cho học sinh chia sẻ các nền văn hóa khác nhau.

Xem thêm bài viết hay:  Telesale là gì? 3 kịch bản Telesale hay nhất 2021

NIC tích hợp. Định nghĩa

NIC tích hợp là gì?? Đây là thẻ giao diện mạng tích hợp là bộ điều khiển Ethernet của bo mạch chủ máy tính. Vì Ethernet đã trở nên phổ biến trong việc kết nối máy tính với mọi thứ từ mạng cục bộ đến Internet và máy in, nên card mạng thường được tích hợp vào hầu hết các máy tính tại nhà máy. Giắc cắm cho kết nối Ethernet trông giống như một phiên bản lớn hơn của giắc cắm điện thoại cố định thông thường với một cái kẹp để giữ cáp Ethernet vào phích cắm.

*

Tích hợp trong bảo mật, quyền riêng tư

Trong bảo mật và quyền riêng tư, tích hợp thường được sử dụng cùng với bảo mật, có nghĩa là bảo mật tích hợp. Chức vụ Bảo mật tích hợp là gì? Bảo mật tích hợp có nghĩa là bảo mật tích hợplà một chiến lược bảo mật Tận dụng một bộ cấu hình, quy tắc, chính sách và khuôn khổ chung để bao trùm tất cả khối lượng công việc của một tổ chức.

*

Nói cách khác, bảo mật tích hợp cung cấp giải pháp thống nhất cho tất cả các loại dịch vụ mà bạn chạy. Điều này bao gồm các loại dịch vụ dựa trên đám mây, chẳng hạn như môi trường vùng chứa dựa trên đám mây, cũng như lưu trữ tại chỗ hoặc kết hợp.

Tích hợp theo chiều dọc trong kinh doanh là gì?

Tích hợp dọc là một chiến lược theo đó một công ty sở hữu hoặc kiểm soát các nhà cung cấp, nhà phân phối hoặc địa điểm bán lẻ của nó để kiểm soát giá trị của một công ty hoặc chuỗi cung ứng. Tích hợp dọc mang lại lợi ích cho các công ty bằng cách cho phép họ kiểm soát quy trình, giảm chi phí và nâng cao hiệu quả. Tuy nhiên, tích hợp theo chiều dọc cũng có những nhược điểm của nó với yêu cầu đầu tư vốn đáng kể.

Xem thêm bài viết hay:  Namespace Là Gì ? Tại Sao Phải Dùng Nó? Namespace Là Gì

Xem thêm: Cách Làm Thiệp 20/10 Đơn Giản Mà Đẹp Tặng Bạn Gái, Hướng Dẫn Cách Làm Thiệp 20/10 Đơn Giản Và Đẹp

Định nghĩa của mạch tích hợp là gì?

mạch tích hợp hay còn gọi là IC. ngắn gọn là mạch tích hợpđây là một thiết bị điện tử nhỏ dựa trên chất bán dẫn bao gồm bóng bán dẫn, điện trở và tụ điện. Mạch tích hợp là khối xây dựng của hầu hết các thiết bị điện tử. Mạch tích hợp còn được gọi là chip hoặc vi mạch.

*

Hi vọng những thông tin về tích hợp là gì trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm này! Đừng quên chia sẻ nếu thấy hữu ích nhé!

0 bình luận

FacebookTwitterGoogle +Pinterest

*

Đặng Trần Lệ Trâm

Xin chào các bạn đồng hành. Tôi là Đặng Trần Lệ Trâm, blogger du lịch và là tác giả của blog Cungdaythang.com. Hãy đọc và chia sẻ blog giúp mình nhé!

Bạn thấy bài viết Intergrated Là Gì ? Phân Biệt Các Khái Niệm Về Integrated Nghĩa Của Từ Integrate có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Intergrated Là Gì ? Phân Biệt Các Khái Niệm Về Integrated Nghĩa Của Từ Integrate bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Intergrated Là Gì ? Phân Biệt Các Khái Niệm Về Integrated Nghĩa Của Từ Integrate của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận