Jung Kook (BTS) biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup 2022

Jungkook, thành viên nhỏ tuổi nhất của BTS, đã trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup. Đáng chú ý, nam ca sĩ còn “lồng tiếng” cho ca khúc chính thức của giải bóng đá lớn nhất thế giới.

Jungkook biểu diễn tại World Cup 2022

Vào ngày 12 tháng 11, Naver đưa tin rằng Jungkook đã biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup 2022 ở Qatar. “Chúng tôi tự hào thông báo rằng Jungkook sẽ góp mặt trong bài hát chủ đề chính thức của Qatar World Cup và màn trình diễn trong lễ khai mạc,” BTS đã tweet.

Như vậy, Jungkook đã trở thành ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup. Buổi lễ diễn ra tại sân bay Al Bayt, Qatar vào lúc 19h ngày 20/11 (23h Việt Nam).

Jungkook (BTS) biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup 2022

Trận khai mạc World Cup 2022 sẽ là trận đấu giữa Qatar và Ecuador. Năm nay, ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh khu vực châu Á có sự góp mặt của 6 đại diện là Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, Australia, Saudi Arabia và Qatar.

Jungkook (BTS) biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup 2022

Hãy truy cập Tin tức VIP mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Jung Kook (BTS) biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Jung Kook (BTS) biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup 2022 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Jung Kook (BTS) biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup 2022 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Tiktoker Snowbabyyx được đồn là nữ MC mới của Tốc Chiến

Viết một bình luận