Kaplan Singapore cấp học bổng lên tới 50% cho sinh viên nhập học tháng 8/2019

Thông tin về Học bổng Singapore rất phù hợp với các bạn học sinh quan tâm đến chương trình du học Singapore nói chung và Học viện Kaplan nói riêng.

Học viện Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn Giáo dục KAPLAN (Mỹ), một tổ chức quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ giáo dục và nghề nghiệp cho các cá nhân và công ty. Được xếp hạng là cơ sở giáo dục được yêu thích nhất tại Singapore trong hai năm liên tiếp 2012-2013 theo xếp hạng và khảo sát của Jobs Central Learning, đồng thời được xếp hạng là một trong ba cơ sở giáo dục tư thục hàng đầu tại Singapore trong 4 năm (2009; 2010; 2013 và 2014) ) của AsiaOne People’s Choice Awards , được thành lập bởi Kaplan Singapore. hình ảnh của một trong những cơ sở uy tín. Kaplan cung cấp các chương trình sau đại học, cử nhân và thạc sĩ, và các chương trình tiếng Anh cho sinh viên đến từ khoảng 20 quốc gia khác nhau.

Học bổng Singapore tại Học viện Kaplan

Nhằm mang đến cơ hội học tập cho nhiều sinh viên xuất sắc, Kaplan Singapore hàng năm đều tổ chức các chương trình học bổng dành cho sinh viên đang theo học tại trường. Năm nay, học bổng Kaplan Academy Singapore lên đến 50% tương đương 5.000 SGD sẽ được trao cho học sinh Việt Nam nhập học vào tháng 8/2019.

>>> Tìm hiểu thông tin về Học viện Kaplan Singapore tại đây.

Xem thêm bài viết hay:  Phân tích tính dân tộc trong 8 câu đầu bài thơ Việt Bắc

Thông tin chi tiết về Học bổng Singapore tại Kaplan.Academy

Học bổng có sẵn khi sinh viên đăng ký học Ngôn ngữ tiếng Anh (PBEP) + Khóa học chính (Tiếng Anh + Cao đẳng hoặc Tiếng Anh + Dự bị + Cao đẳng) tại Học viện Kaplan cho kỳ nhập học tháng 8 năm 2019.

các mức học bổng

Số cấp độ tiếng Anh đăng ký Mức học bổng đề xuất
Học Tiếng Anh Cấp 1 1000 đô la Singapore
Học 2 cấp độ tiếng Anh 2000 đô la Singapore
Học 3 cấp độ tiếng Anh 3000 đô la Singapore
Học 4 cấp độ tiếng Anh 4000 đô la Singapore
Học 5 cấp độ tiếng Anh 5000 đô la Singapore

Trong đó chi phí đào tạo ban đầu: 2300 SGD/cấp độ

Làm thế nào để nộp đơn xin học bổng

Bước 1: Học sinh đăng ký thành công vào Chương trình tiếng Anh PBEP.

Bước 2: Học sinh hoàn thành Chương trình tiếng Anh PBEP.

Bước 3: Học sinh đã đăng ký thành công vào chương trình Kaplan Foundation (nếu có).

Bước 4: Học sinh đăng ký thành công vào chương trình Văn bằng Kaplan. Học bổng sẽ được giảm trực tiếp bởi khóa học này (không bao gồm thuế).

Các điều khoản và điều kiện

  • Hạn nộp hồ sơ: 01/07/2019 – 08/08/2019
  • Thời gian nhập học: Khóa tiếng Anh PBEP chỉ khai giảng vào tháng 8/2019.
  • Ứng viên đủ điều kiện phải nộp đơn đăng ký hoàn chỉnh trong thời gian đăng ký.
  • Học phí sẽ không được cung cấp hoặc cấp lại cho sinh viên nếu sinh viên quyết định rút lui giữa chừng hoặc sinh viên không tiếp tục với chương trình Văn bằng Kaplan. Những sinh viên bị trì hoãn và không tham gia chương trình Văn bằng Kaplan ngay sau đó cũng sẽ không đủ điều kiện nhận học bổng.
Xem thêm bài viết hay:  Giải mã 8 biểu tượng Halloween rùng rợn nhiều người chưa biết

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng tại Singapore, phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với Duhoctoancau.com của Tư vấn giáo dục ASCI bằng cách click vào link đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline: 0944.788.798.

Duhoctoancau.com Tư vấn Du học Singapore là sản phẩm du học của Tập đoàn ASCI. Là đơn vị tư vấn du học số 1 Việt Nam, chúng tôi là tổ chức tư vấn giáo dục duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hướng nghiệp quốc tế dựa trên nghiên cứu cá nhân học sinh. Chúng tôi cam kết 100% tư vấn tuân thủ các tiêu chuẩn của ICC.

Bạn thấy bài viết Kaplan Singapore cấp học bổng lên tới 50% cho sinh viên nhập học tháng 8/2019 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kaplan Singapore cấp học bổng lên tới 50% cho sinh viên nhập học tháng 8/2019 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Kaplan Singapore cấp học bổng lên tới 50% cho sinh viên nhập học tháng 8/2019 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận