Xách Tay Nhật

Kem Dưỡng Chống Lão Hóa Da Sk-Ii R.N.A Airy Milky Lotion, Kem Chống Lão Hóa Sk

Kem SK-II Skin Power Airy Milky Lotion là phiên bản nâng cấp từ dòng R.N.A mới ra lò của nhà SK-II. Công thức sản phẩm nay đã được bổ sung thêm các thành phần giúp trẻ hóa làn da và cấp ẩm sâu (tinh chất diếp cá, rễ hoa mẫu đơn, chiết xuất hoa rum). Siêu phẩm này được dự đoán sẽ “gây bão” trên các trang mạng và diễn đàn làm đẹp trong thời gian tới đây.

Đang xem: Kem dưỡng chống lão hóa da SK-II R.N.A Airy Milky Lotion

*
*
*
*
*

Đánh giá của bạn Kim Anh – Hồ Chí Minh:

Chất kem: Texture dạng kem nhưng không quá đặc, khi thoa thì thấm nhanh, cảm giác mặt cứ nhẹ tênh chứ không hề bị bí hay nhờn rít.Hiệu quả sử dụng: Dùng em này sáng hôm sau dậy thấy da mặt căng bóng hẳn ra bởi vì được cấp đủ nước, đủ ẩm. Mình khuyên các bạn rất nên trải nghiệm dòng sản phẩm mới này.

Xem thêm: Lãi Suất Mua Xe Airblade 2021 Trả Góp Kèm Giá Bán Tháng 7 2021

Kem SK-II Skin Power mẫu mới có gì tốt hơn SKII RNA cũ?

Điểm vượt trội của phiên bản nâng cấp so với dòng cũ là công thức được bổ sung thêm chiết xuất diếp cá, tinh chất hoa rum, rễ hoa mẫu đơn. Đây là những thành phần có khả năng cấp ẩm chuyên sâu và còn giúp làm trẻ hóa, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những hiệu quả dưỡng da bất ngờ.

Xem thêm: Ngân Hàng Có Làm Việc Chủ Nhật Không, Chuyển Tiền Vào Chủ Nhật Như Thế Nào

SK-II Airy Milky Lotion có gây kích ứng da không?

Trong công thức kem hoàn toàn không chứa cồn khô, paraben hay các hương liệu mỹ phẩm. Sản phẩm giúp hạn chế tối đa các kích ứng có thể xảy ra, kể cả những làn da nhạy cảm cũng có thể yên tâm sử dụng.

Kem dưỡng SK-II chính hãng giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Đây là phiên bản update vừa được ra mắt vào năm 2020, khá là mới mẻ và hiện mới chỉ được bày bán tại một số cửa hàng chuyên mỹ phẩm Nhật xách tay. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button