Kem trang điểm dưỡng trắng Transino Whitening CC Cream

Kem trang điểm CC Transino Whitening Cream là một mặt hàng mới toanh của hãng Transino đình đám của Nhật. Kem giúp che khuyết điểm, sinh sản lớp nền cơ phiên bản mang đến da, đồng thời đựng yếu tắc góp dưỡng Trắng da, mờ nám, tàn nhang. Sản phẩm còn bảo đảm an toàn domain authority tuyệt vời trước UV, ngăn chặn oxi hóa da rất được ưa chuộng tại Thị phần Á Lục quy trình cách đây không lâu.

*
*
*
*
*
*

Sau Khi tiến hành quy trình dưỡng domain authority bởi sữa cọ mặt, kem dưỡng domain authority, v.v., đem một lượng CC Cream hoàn toản ra đầu ngón tay cùng chấm lên trán, má, mũi và cằm.Thoa lên tổng thể khuôn khía cạnh từ bỏ vào ra phía bên ngoài.Crúc ý tán các thêm một ít ở phần lớn vùng domain authority có không ít khuyết điểm.Sau Khi thực hiện CC Cream, vui mừng tẩy trang bởi sản phẩm tẩy trang cùng cọ sạch mát với sữa rửa mặt.Bảo quản ngại nơi khô mát, tách ánh nắng và nhiệt độ cao.

Lưu ý: Sản phẩm này không hẳn là dung dịch, không có công dụng thay thế sửa chữa thuốc trị bệnh, công dụng áp dụng thành phầm tùy nằm trong cơ địa của từng fan.


Hãy là người thứ nhất dìm xét “Kem trang điểm CC Transino Whitening Cream SPF50+/PA++++ Nhật Bản” Hủy

Nhận xét của bạn*