Kết bài Chí Phèo (Top 3 bài mẫu)

TOPLOIGIAI gửi đến các bạn Top 3 cái kết Chí Phèo Hơn hết, qua bài viết này, các em có thể hiểu rõ hơn về cách kết bài và cũng có thể tham khảo thêm nhiều kiểu kết bài để bài văn của mình thêm độc đáo. Mời các bạn xem qua các cách kết thúc bài viết dưới đây!

Kết luận Chí Phèo – Bài văn mẫu 1

Mở đầu và kết thúc Chí Phèo đều là hình ảnh cái lò gạch cũ bỏ hoang, tạo nên kết cấu đầu cuối tương ứng, gợi mở nghệ thuật cho người đọc. Và từ đó cũng cho thấy cảm quan hiện thực sắc bén của Nam Cao, rằng chừng nào hiện tượng Bá Kiến còn thì những hiện tượng như Chí Phèo còn xuất hiện, và chừng nào người dân làng Vũ Đại còn tồn tại. đầy định kiến ​​và vô cảm, khi ấy người ta dù có đập nắm đấm vào ngưỡng cửa cuộc đời như Chí Phèo cũng không tìm được sự cảm thông, thấu hiểu.

Kết luận Chí Phèo – Bài văn mẫu 2

Chí Phèo là một tác phẩm xuất sắc có tầm cỡ trong lịch sử văn học Việt Nam, qua đó Nam Cao dường như đối thoại nhiều hơn với người đọc về những triết lí nhân sinh: Tình người mới là thứ cứu được loài người. , và chừng nào hiện tượng Bá Kiến còn ngự trị ở làng Vũ Đại, thì sẽ còn biết bao nhiêu anh em Chí còn phải bán mạng sống và linh hồn cho quỷ dữ, rồi chết trước ngưỡng cửa của lòng nhân ái. Đồng thời qua tác phẩm, nhà văn cũng bày tỏ niềm cảm thông, kính trọng sâu sắc đối với số phận của những người nông dân thời bấy giờ. Và gióng lên hồi chuông mạnh mẽ đến bạn đọc rằng cần phải thay máu cả làng Vũ Đại ấy.

Xem thêm bài viết hay:  8} bộ đề đọc hiểu Một nhành xuân

Kết Chí Phèo – Bài Văn Mẫu 3

Mỗi lần gấp trang sách lại, Nam Cao lại khiến người đọc yên lòng, không khỏi trằn trọc, trở mình để sống cùng các nhân vật trong tác phẩm. Từ đó cho thấy tấm lòng mà Nam Cao gửi gắm trong Chí Phèo không chỉ là cái nhìn của một nhà văn hiện thực mà còn là tấm lòng của một nhà nhân đạo lớn.

Đăng bởi: THCS Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Văn lớp 11 , Ngữ Văn 11

Bạn thấy bài viết Kết bài Chí Phèo (Top 3 bài mẫu)
có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kết bài Chí Phèo (Top 3 bài mẫu)
bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Giáo dục

Nhớ để nguồn bài viết này: Kết bài Chí Phèo (Top 3 bài mẫu)
của website duhoc-o-canada.com

Viết một bình luận