Kết bài Chiếc thuyền ngoài xa (Top 3 bài mẫu) (hay nhất)

TOPLOIGIAI gửi đến các bạn Top 3 cái kết Chiếc thuyền ngoài xa Hơn hết, qua bài viết này các em có thể hiểu rõ hơn về cách kết bài và cũng có thể tham khảo thêm nhiều kiểu kết bài để bài văn của mình thêm độc đáo. Mời các bạn xem qua các cách kết thúc bài viết dưới đây nhé!

Kết bài Chiếc thuyền ngoài xa – Bài mẫu 1

Qua tác phẩm Chiếc thuyền ngoài xa ta càng nhận ra những cung bậc nông sâu khác nhau trong những nghịch lý của cuộc đời, nó cho ta giây phút nhìn lại cách nhìn cách nghĩ của chính mình. có thể sống sâu sắc hơn, thấu hiểu hơn phán xét, lắng nghe hơn là đánh giá những vấn đề bề ngoài. Đồng thời, Chiếc thuyền ngoài xa cũng chứa đựng những thông điệp sâu sắc, ý nghĩa và chân thành của Nguyễn Minh Châu về nghệ thuật và cuộc đời.

Kết bài Chiếc thuyền ngoài xa – Bài mẫu 2

Qua từng hình tượng nghệ thuật trong Chiếc thuyền ngoài xa, qua từng tình huống truyện độc đáo, bất ngờ mà Nguyễn Minh Châu xây dựng, ta như được bóc dần những lớp thông điệp nhân văn đằng sau nó, để có cho mình những ý niệm mới. bài học cuộc sống, và với những người có thiên hướng viết lách, họ có thêm một cái nhìn về mối quan hệ giữa nghệ thuật và cuộc sống.

Kết bài Chiếc thuyền ngoài xa – Bài mẫu 3

Nguyễn Minh Châu là cây bút tiêu biểu, xuất sắc của văn học thời kỳ đổi mới. Ở Chiếc thuyền ngoài xa với lối trần thuật khách quan, để người đọc tự khám phá, suy ngẫm và tự vấn, nhà văn không dẫn dắt người đọc vào lối văn áp đặt, một chiều như các tác phẩm văn học trước. Mang lại một cái nhìn và cảm nhận mới. Đặc biệt là sự khéo léo của Nguyễn Minh Châu trong việc lồng ghép hai truyện thành một mạch trần thuật, trong việc nắm bắt diễn biến tâm lí nhân vật một cách chân thực và tinh tế. Tất cả những sự kết hợp tài ba ấy đã làm nên những trang tuyệt vời.

Xem thêm bài viết hay:  Giỏi Văn – Bài văn: Soạn bài: Tỏ lòng (Thuật hoài)

Đăng bởi: THCS Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Văn học lớp 12 , Ngữ Văn 12

Bạn thấy bài viết Kết bài Chiếc thuyền ngoài xa (Top 3 bài mẫu)

(hay nhất)
có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kết bài Chiếc thuyền ngoài xa (Top 3 bài mẫu)

(hay nhất)
bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Giáo dục

Nhớ để nguồn bài viết này: Kết bài Chiếc thuyền ngoài xa (Top 3 bài mẫu)

(hay nhất)
của website duhoc-o-canada.com

Viết một bình luận