Du Học

Khám Sức Khỏe Du Học Mỹ

Ngoài học lực, trình độ ngoại ngữ thì sức khỏe cũng là yếu tố vô cùng cần thiết khi du học Mỹ. Giấy khám sức khỏe du học Mỹ ảnh hưởng trực tiếp tới việc xin Visa của bạn. Hãy cùng chúng tôi theo dõi những thủ tục cần thiết cũng như những địa chỉ khám sức khỏe khi có nhu cầu du học Mỹ

Khám sức khỏe du học Mỹ để làm gì?

Ngay sau khi có lịch hẹn phỏng vấn, sinh viên cần khám sức khỏe tại các cơ sở được chỉ định. Thời gian nhận kết quả khám từ 3 – 10 ngày. Nếu thời gian trả kết quả lâu hơn, giấy khám sức khỏe du học Mỹ của bạn sẽ được trả thẳng đến Lãnh sự quán.

Đang xem: Khám sức khỏe du học mỹ

Theo quy định, khi du học Mỹ, học sinh sinh viên cần cung cấp những thông tin về tình trạng sức khỏe. Bao gồm:

Thông tin sức khỏe: Thông tin sức khỏe tổng quát, tình hình sức khỏe hiện tại, tiêm chủng phòng ngừa, thông tin trong thẻ bảo hiểm y tế.Lược sử về sức khỏe: Bạn cần hoàn thành tại bệnh viên, cơ sở ý tế trong nước và nộp cho UI Student Health Service trước ít nhất 1 tháng trước ngày đi Mỹ.Lịch sử tiêm chủng: Cần có chứng nhận về việc tiêm chủng phòng ngừa tại bệnh viện, cơ sở trong nước và nộp cho UI Student Health Service trước 1 tháng khi tới Mỹ. Nếu sinh viên lựa chọn chương trình học Khoa học và sức khỏe sẽ được yêu cầu tiêm 1 số loại chủng ngừa khác.

Xem thêm: Điều Kiện Du Học Bỉ – Du Học Bỉ 2021: 19 Thông Tin Quan Trọng Nhất!

Tất cả các loại giấy tờ trên đều được viết bằng tiếng Anh.

*
*
*
*

Phong bì kết quả khám sức khỏe được niêm phong và gửi cho nhân viên lãnh sự quán

Sau khi hoàn thành việc khám sức khỏe, học sinh sẽ phải tiến hành chích ngừa theo chỉ định. Tùy từng độ tuổi cũng như từng loại chích ngừa mà lệ phí khác nhau. Do đó, cần chuẩn bị chi phí để thực hiện chích ngừa theo quy định.

Xem thêm: Điều Kiện Du Học Đức Bằng Tiếng Anh 2020: Điều Kiện, Chi Phí Cần Thiết

Các địa chỉ khám sức khỏe, chích ngừa khi du học Mỹ

Đơn vị khám sức khỏe cho du học sinh sẽ được Đại sứ quán chỉ định gồm:

Cũng giống như khám sức khỏe, bạn cần tiến hành chích ngừa tại các cơ sở được chỉ định. Dưới đây là 2 cơ sở có thể tiến hành chích ngừa:

4. Trung Tâm Kiểm Dịch Thành Phố Hồ Chí Minh

Số 40 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCMĐiện thoại (84-28) 3844 5306

5. Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà NộiĐiện thoại(84-24) 3927 5568.

Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn để hoàn tất quá trình khám sức khỏe du học Mỹ. Quý phụ huynh, học sinh có bất cứ thắc mắc gì liên quan tới vấn đề trên, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button