KHĂN GIẤY ĐÁNH RĂNG WAKODO GIÚP BẢO VỆ RĂNG MIỆNG CHO BÉ

Khăn uống giấy tiến công răng Wakobởi vì mang lại nhỏ nhắn góp làm cho sạch mát răng mồm nhỏ xíu một biện pháp an ninh Thành phần polyphenol trà xanh, xylitol Không sử dụng động, ko hương liệu, ko color Thiết kế dạng giấy ướt, sát trùng, ko phải súc lại nước Sử dụng mang lại bé xíu trường đoản cú 6 tháng tuổi trlàm việc lên.

1. Mô tả thành phầm Khăn giấy đánh răng Wakodo 

*

Khăn uống giấy tiến công răng Wakodo trực thuộc uy tín Wakovì – một trong những thương hiệu số 1 Japan về sự việc bình an cùng quality. Wakobởi vì luôn được xem như là “Người đồng bọn thiết của rất nhiều nhà”. Cơ sở này đang đóng góp không nhỏ vào câu hỏi nâng cao dáng vẻ cùng trở nên tân tiến trí tuệ của đa số nắm hệ trẻ em thông qua các chiếc thực phẩm được tiếp tế làm việc nước Nhật theo dây chuyền công nghệ tiến bộ, được theo dõi chặt chẽ nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn unique luôn đồng bộ, đáp ứng nhu cầu các tiêu chuẩn chỉnh chặt chẽ của Nhật Bản. Các thành phầm của Wakodo không chỉ là lừng danh ở nước Nhật nhưng hiện còn được tiêu thú tại rất nhiều quốc gia trên trái đất, đặc biệt là sống Bắc Mỹ cùng Châu Á,….

Bạn đang xem: Khăn giấy đánh răng Wakodo giúp bảo vệ răng miệng cho bé

Sản phđộ ẩm khăn giấy tấn công răng Wakobởi bao gồm đựng các nhân tố xylitol (chất tạo ra ngọt) với polyphenol tkiểm tra xanh (hóa học có tác dụng ướt) giấy giúp các răng sữa mỏng dính manh của bé nhỏ rất có thể được lau sạch tiện lợi với thanh thanh và dựa vào những yếu tắc hóa học làm ướt an ninh, nhỏ xíu hoàn toàn có thể nuốt được nên ko buộc phải súc mồm cùng với nước sau thời điểm vệ sinh.

điều đặc biệt, vỏ hộp vô trùng, ko chất bảo quản. Không cất rượu cồn, ko nguyên liệu, không color, hết sức bình yên so với răng miệng của tphải chăng. Khnạp năng lượng giấy đánh răng mang đến nhỏ nhắn Wakovị cùng với thiết kế tnóng lưới mỏng manh, dễ dãi đào thải bụi bặm, mảng bám sinh sống kẽ răng, lưỡi với lợi cho nhỏ xíu. Bao suy bì nhỏ tuổi gọn, tiện nghi, dễ đưa đi.

Xem thêm: Chỉ Số Npv Là Gì ? Ý Nghĩa Của Giá Trị Hiện Tại Thuần Npv Ý Nghĩa Chỉ Số Npv Và Cách Tính Chính Xác Nhất

2. reviews sử dụng Khnạp năng lượng giấy tiến công răng cho bé nhỏ của người tiêu dùng trên Amazon

Review của người sử dụng カスタマー

*

Tôi đã download sản phẩm mang lại em bé xíu của mình cơ hội bé khoảng chừng 5 tháng rưỡi. Trước trên đây tôi cứ đọng quan tâm đến đề xuất lau chùi và vệ sinh răng miệng mang đến bé xíu như thế nào, bởi răng miệng là siêu đặc biệt. Tôi đưa ra quyết định sử dụng test thành phầm này, tôi cho là đây là một thành phầm cực tốt, vừa dọn dẹp và sắp xếp, dễ dàng gắng với không thật mắc, lại cực kỳ dễ áp dụng nữa, chỉ cần quấn tnóng vải vào ngón tay út hoặc áp út ít cùng chà vơi vào từng loại răng của bé, tôi thường sử dụng Lúc bé xíu vẫn ngủ, điều này sẽ dễ dàng có tác dụng rộng, nhỏ nhắn sẽ không còn quấy. Nó còn thuận tiện mang đến bài toán có theo, tôi hoàn toàn có thể lau chùi và vệ sinh cho bé bỏng bất kể đâu.

reviews của doanh nghiệp 顾客

*

Đây là thành phầm rất là hiệu quả với đàn bà công ty mình. Mình thực hiện lúc răng bé nhỏ vừa mọc, bản thân còn chà trong lưỡi và xung quanh lợi để lau chùi và vệ sinh trọn vẹn khoang miệng đến nhỏ xíu nữa. Trong lần đầu tiên, bởi không quen đề xuất bé nhỏ giỏi cắn, cơ mà sau đây bản thân dần biết phương pháp sử dụng rộng, mà lại nhất mực bắt buộc vơi tay thôi nhé nhằm ko làm cho xước lợi của bé nhỏ. Hương vị dìu dịu, không tồn tại hương thơm hóa chất, ngọt vơi, nên mấy bé bỏng khôn xiết mê say. Mình khá chuộng với thành phầm này.

3. Cách thực hiện Khăn uống giấy đánh răng Wakodo 

Rửa sạch sẽ tay trước lúc dọn dẹp vệ sinh răng đến béTrùm miếng vải lên ngón tay cùng chuyển vào mồm bé nhằm dọn dẹp và sắp xếp răng, lợi, nướu. Di chuyển ngón tay thiệt thanh thanh.Không cần súc lại với nước

4. Giới thiệu thành phầm làm sạch răng mang lại bé

*

*

*

5. Thành phần Khnạp năng lượng giấy tiến công răng Wakodo 

Water, xylitol (flavoring agent), sodium citrate (pH adjusting agent), citric acid (pH adjusting agent), phosphoryl oligosaccharide Ca (wetting agent), tea extract (wetting agent)

Like Facebook của Mira Chan’s Merry Shop nhằm cập nhật biết tin thành phầm và Khuyến mãi nhé !