Tài Chính

6 Cách Kiểm Tra Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Qua Internet Nhanh Nhất

Bạn dùng thẻ Agribank và đang cần giao dịch nhưng lại quên số tài khoản, bạn không có thời gian đến ngân hàng để lấy lại số tài khoản trước đó. Đừng lo, với cách thức kiểm tra số tài khoản Agribank qua mạng internet sẽ giúp bạn lấy lại số tài khoản nhanh chóng mà lại vô cùng tiết kiệm thời gian cho bạn.

Đang xem: Kiểm tra tài khoản ngân hàng agribank qua internet

Ngân hàng Agribank có tên đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Tên tiếng Anh là Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development.

Được thành lập vào năm 1988, Agribank ngày càng khẳng định vị thế và thương hiệu thông qua việc luôn nằm trong top 5 ngân hàng nhà nước lớn nhất Việt Nam.

Hệ thống mạng lưới kinh doanh rộng khắp trên toàn quốc với 2.233 chi nhánh và phòng giao dịch được kết nối trực tuyến, Agribank ngày càng thu hút người dùng sử dụng dịch vụ tại đây bằng cách đăng ký tài khoản tại Agribank ngày càng tăng. Những tiện ích khi sử dụng dịch vụ của Agribank cũng được đánh giá cao nhờ việc áp dụng internet vào tra cứu thông tin, dịch vụ của Agribank, điều này giúp người dùng rút ngắn được thời gian và tiện lợi hơn. Trong đó, dịch vụ kiểm tra số tài khoản Agribank bằng internet là một minh chứng.

*

Kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank qua Internet

1. Kiểm tra số tài khoản Agribank qua internet banking

Với thời đại phát triển nhanh như vũ bão của Internet thì hầu hết mọi dịch vụ đều có thể được thực hiện và kiểm tra nhanh chóng. Để kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank qua Internet thì Agribank có dịch vụ Internet Banking. Đây là dịch vụ cung cấp rất nhiều tiện ích trực tuyến. Nó cho phép khách hàng có thể dễ dàng giao dịch, kiểm tra số tiền trong tài khoản Agribank hay thanh toán…

Để có thể tra cứu số tài khoản Agribank qua internet banking bạn cần phải có tài khoản internet banking thông qua việc đăng ký dịch vụ tại các phòng giao dịch của ngân hàng này.

Khi đã có tài khoản internet banking bạn có thể truy cập vào máy tính hoặc điện thoại, chỉ cần có kết nối mạng internet là bạn có thể tra cứu số tài khoản Agribank dễ dàng, thực hiện qua các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link đăng nhập dịch vụ TẠI ĐÂY sau đó điền tên đăng nhập và mật khẩu của mình. (Để tránh việc bị kẻ xấu lợi dụng truy cập vào tài khoản, bạn có thể đổi mật khẩu ngay trong lần truy cập đầu tiên).

Bước 2: Tại giao diện web hiện ra, chọn mục Giao dịch >Thông tin tài khoản > Vấn tin tài khoản để xem số tiền trong tài khoản Agribank.

Chỉ với 2 bước đơn giản trên bạn đã có thể kiểm tra số tài khoản Agribank thông qua dịch vụ internet banking vô cùng tiện lợi và chính xác.

*

Kiểm tra số tài khoản Agribank nhanh hơn nhờ internet banking

Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ internet banking để tra cứu số tài khoản bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ Mobile banking để dễ dàng thực hiện thao tác tra cứu trên thiết bị điện thoại của mình.

2. Kiểm tra số tài khoản Agribank bằng mobile banking

Để sử dụng được dịch vụ mobile banking trong kiểm tra số tài khoản Agribank bạn cần phải có điện thoại kết nối mạng và đã đăng ký dịch vụ mobile banking.

Tùy từng hệ điều hành Agribank phát triển ứng dụng mobile banking riêng để phù hợp với người sử dụng, theo đó bạn vui lòng click TẠI ĐÂY để tải ứng dụng dành cho hệ điều hành IOS và click TẠI ĐÂY để tải cho hệ điều hành Android.

Xem thêm: Nhân Viên Tín Dụng Là Gì? Cần Những Tố Chất Gì Trong Công Việc?

Sau khi đã tải được app về điện thoại, bạn thực hiện truy vấn số tài khoản Agribank theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào App Mobile Banking Agribank từ điện thoại di động.

Bước 2: Chọn “Đăng nhập”, nhập mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản.

Bước 3: Chọn phần “DỊCH VỤ” => “VẤN TIN TÀI KHOẢN”. Tại mục này, hệ thống sẽ hiển thị số dư tài khoản của bạn đồng thời sẽ hiện ra chi tiết số tài khoản mà bạn cần tìm.

*

Kiểm tra số tài khoản Agribank dễ dàng qua mobile banking

Kiểm tra số tài khoản Agribank chưa bao giờ nhanh đến thế nhờ vào internet, chỉ cần 5 phút thực hiện, thông tin bạn cần sẽ hiện ra, thông tin chính xác, nhanh chóng và hoàn toàn không mất phí sẽ là những điểm tiện lợi khi sử dụng internet để tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank.

3. Tìm hiểu đôi nét về số tài khoản ngân hàng Agribank

Những thông tin trên đã hướng dẫn các bạn về trách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank bằng internet. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về số tài khoản Agribank, dưới đây sẽ là đôi nét về số tài khoản ngân hàng Agribank mà bạn đang sử dụng.

Số tài khoản ngân hàng Agribank là một dãy số dài do ngân hàng Agribank cung cấp cho khách hàng mở thẻ ATM tại ngân hàng. Số tài khoản này được sử dụng nhiều trong các giao dịch như nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn.

Số tài khoản Agribank nằm ở đâu trên thẻ?

Thông thường, các ngân hàng sẽ cung cấp số tài khoản sau khi bạn đã mở thẻ tại ngân hàng thông qua:

– Trong phong bì chứa thẻ ATM của bạn mà ngân hàng đưa khi bạn đăng ký làm thẻ ATM, trong đó có chứa số tài khoản và mã pin để bạn có thể đăng nhập sử dụng các dịch vụ rút tiền, chuyển khoản, sao kê … tại cây ATM.

– Trên biên lai khi bạn thực hiện các giao dịch ở cây ATM.

– Trên hóa đơn thanh toán tiền điện, tiền nước.

– Trong các tin nhắn SMS mà ngân hàng gửi cho bạn khi có biến động số dư nếu như bạn đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng.

– Trong mục thông tin cá nhân khi bạn dùng các dịch vụ ngân hàng điện tử của Agribank.

Xem thêm: Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết Về Du Học Ở New Zealand, Du Học New Zealand 2021

Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số?

Agribank cung cấp cho khách hàng đăng ký làm thẻ ATM số tài khoản gồm có 13 số, trong đó: gồm có mã ngân hàng, mã chi nhánh, loại tiền tệ, tài khoản, mã khách hàng. Chẳng hạn, ta có thể lấy vì dụ về số tài khoản ngân hàng Argribank hiện nay đó là 1301234567890.

Đặc biệt, khách hàng có thể dễ dàng nhận biết số tài khoản ngân hàng Agribank qua đầu số tài khoản. Hiện tại đầu số tài khoản ngân hàng nông nghiệp bao gồm một số đầu số phổ biến là 130, 490, 318…

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách kiểm tra số tài khoản Agribank qua internet và Bạn hãy lựa chọn cho mình cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Agribank nào mà bạn cảm thấy đơn giản, thuận tiện và dễ dàng nhất nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button