Tài Chính

Cách Kiểm Tra Thẻ Atm Vietinbank, Xem Số Tiền Còn Trong Tài

Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank là cách thức giúp bạn biết rõ số tiền còn lại trong thẻ của mình từ đó bạn sẽ dễ dàng thực hiện rút tiền, chuyển tiền và lên lịch chi tiêu hợp lý.

Đang xem: Kiểm tra thẻ atm vietinbank

Bạn đang xem: Kiểm tra thẻ atm vietinbank

Tuy nhiên thực tế bạn đã biết cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank như thế nào chưa? Nếu chưa, tại sao bạn không tìm hiểu cho mình để tra cứu số dư khi cần thiết qua nội dung được tổng hợp bởi duhoc-o-canada.com trong bài viết này.

KIỂM TRA SỐ DƯ TÀI KHOẢN VIETINBANK TẠI PHÒNG GIAO DỊCH

Nhìn chung để kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank có rất nhiều cách thức thực hiện. Tuy nhiên cách thông dụng đầu tiên bạn có thể áp dụng là đến quầy giao dịch.

Bạn chỉ cần đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng Vietinbank nhờ nhân viên kiểm tra là được.

Đây là cách thức đúng chuẩn nhất mà không lo sai lệch điều gì.

*

Song lưu ý dành cho bạn là cách thức này có phần tốn kém thời gian đi lại. Đồng thời khi nhờ nhân viên kiểm tra bạn phải chờ lấy số thứ tự nên có phần lâu hơn tưởng tượng.

Khi đến quầy giao dịch, khách hàng nên lưu ý đến giờ làm việc Vietinbank để sắp xếp thời gian một cách hợp lý và mang theo CMND/CCCD.

KIỂM TRA SỐ DƯ TÀI KHOẢN VIETINBANK TẠI TRỤ ATM

Kiểm tra tại trụ ATM là một trong các cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank được áp dụng nhiều nhất. Bởi vì cách thức này lại đơn giản hơn nhiều lại vừa không tốn kém thời gian như lúc đến sàn giao dịch. Bạn chỉ cần đến cây ATM gần nhà và thực hiện kiểm tra.

Cụ thể các bước như sau:

*

Kiểm tra tại cây ATM

KIỂM TRA SỐ DƯ TÀI KHOẢN VIETINBANK QUA SMS BANKING

Không cần đến sàn giao dịch, không cần ra cây ATM bạn cần có thể xem số dư tài khoản Vietinbank. Và cách thức để thực hiện đó chính là bạn chỉ cần đăng ký SMS Banking.

Xem thêm: Mặt Nạ Dưỡng Trắng Da Narikiri Face Pack Hello Kitty Nhật Bản 1 Gói 15G

Với gói dịch vụ này bạn không chỉ kiểm tra số dư mà bạn còn có thể làm được nhiều công việc khác. Chỉ với 2 đến 3 thao tác soạn tin nhắn là bạn đã có thể kiểm tra thành công.

Cú pháp tra cứu số dư mặc định: CTG SD và gửi 8149Cú pháp tra cứu số dư khác: CTG SD sotaikhoan và gửi 8149

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể liên hệ số điện thoại tổng đài Vietinbank, cung cấp các thông tin xác minh chủ tài khoản để tra cứu số dư.

KIỂM TRA SỐ DƯ TÀI KHOẢN QUA VIETINBANK IPAY

Cách kiểm tra số dư khác nữa bạn có thể áp dụng cho mình là sử dụng ứng dụng Vietinbank iPay. Đây là dịch vụ tương tự như Internet Banking từ những ngân hàng khác.

Vì vậy chỉ cần bạn đăng ký ứng dụng là có thể kiểm tra thông tin mọi lúc mọi nơi. Và cách kiểm tra ấy được thực hiện qua 4 bước chính là:

Bước 1: Đầu tiên bạn tải ứng dụng Vietinbank iPay về máy và cài đặt. Bạn nhớ lựa chọn ứng dụng phù hợp với dòng máy của mình khi tải về.Bước 2: Sau đó bạn hãy khởi động ứng dụng và đăng ký tài khoản theo các thông tin ứng dụng để sẵn.Bước 3: Một khi đăng ký xong bạn đăng nhập vào và tìm mục “kiểm tra” trong giao diện.Bước 4: Cuối cùng bạn chọn mục “kiểm tra” và rà soát số dư còn lại trong tài khoản của mình.

KIỂM TRA SỐ DƯ TÀI KHOẢN VIETINBANK QUA TỔNG ĐÀI

Để kiểm tra số dư qua tổng đài, khách hàng gọi vào số 1900 55 88 68 và cung cấp các thông tin cần thiết để nhân viên xác nhận.

Sau đó yêu cầu kiểm tra số dư tài khoản để được hỗ trợ.

TRA CỨU SỐ DƯ TÀI KHOẢN VIETINBANK CÓ MẤT PHÍ KHÔNG?

Tra cứu số dư tài khoản Vietinbank tại phòng giao dịch, qua Internet Banking hoặc VietinBank iPay sẽ được miễn phí.Khi kiểm tra tại trụ ATM thì sao kê 10 giao dịch gần nhất và sao kê vấn tin số dư là 550 VND/lần.Qua SMS Banking thì phí dịch vụ truy vấn thông tin: 1.100 VNĐ. Nếu khách hàng đăng ký dịch vụ tin nhắn chủ động để được nhận thông báo biến động số dư hoặc các chi tiêu trong thẻ với mức phí 8.800 VNĐ/tháng.

KẾT LUẬN

Ngoài các cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank trên bạn cũng có thể áp dụng các cách khác. Trong đó chẳng hạn như kiểm tra qua dịch vụ thanh toán trực tuyến hoặc liên hệ với tổng đài,…

Đặc biệt bạn cũng có thể tìm đến với duhoc-o-canada.com khi có bất kỳ thắc mắc gì liên quan. Chúng tôi sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn 24/7 để bạn an tâm hơn khi thực hiện.

Xem thêm: Mua Online Xe Tay Ga Giá Rẻ Chất Lượng, Rẻ Bất Ngờ, Với Nhiều Ưu

duhoc-o-canada.com là website hỗ trợ vay tiền nhanh 24h tốt nhất, nhiều sản phẩm vay nhất hiện nay. Khách hàng đăng ký vay tiền online tại duhoc-o-canada.com được hỗ trợ vay nhanh, hồ sơ đơn giản, không cần thẩm định.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button