Tài Chính

Kiềng Đeo Cổ Bằng Vàng Cô Dâu Đẹp, Mẫu Cao Cấp 2021 Tại Pnj, Kiềng Thời Trang Ý

Kiềng cổ một loại trang sức vàng cưới không thể thiếu trong ngày trọng đại của đời người, bên cạnh vẻ đẹp thẩm mỹ, nó còn mang ý nghĩa gắn kết bền chắt, vậy giá kiềng cổ vàng Ta 2 chỉ, 3 chỉ, 5 chỉ giá bao nhiêu tiền 2021? Có đắt không nên mua loại nào là thích hợp? Để giúp mọi người biết cách chọn và mua kiềng cổ phù hợp nhất, duhoc-o-canada.com đã có ngay chia sẻ dưới đây hỗ trợ đắc lực cho các cặp đôi trong ngày đám cưới sắp tới.

Đang xem: Kiềng đeo cổ bằng vàng

Kiềng cổ vàng Ta là gì?Kiềng cổ vàng Ta bao nhiêu tiềnMẫu kiềng cổ vàng Ta đẹp nhất 2021Cách bảo quản kiềng cổ vàng Ta

Kiềng cổ vàng Ta là gì?

Kiềng cổ là gì

Kiềng vàng cổ là một loại trang sức được thiết kế nhằm mục đích chính là của hồi môn và trang sức cho cô dâu trong ngày cưới. Từ xưa đến nay kiềng cổ được xem như một loại trang sức bắt buộc phải có trong buổi lễ, đây là quà hồi môn mẹ tặng cho con gái khi về nhà chồng hoặc là tài sản mà mẹ chồng tặng cho con dâu nhân dịp về làm dâu.

Kiềng cổ chủ yếu được làm bằng vàng nguyên chất – vàng Ta cho nên rất ít kiểu dáng thiết kế, gia công chủ yếu bằng phương pháp đúc. Kiềng cổ khác với dây chuyền và vòng cổ ở điểm là kiềng được làm một vòng liền gài chốt chắc chắn và có khối lượng tương đối lớn chủ yếu trên 2 chỉ.

Vàng Ta là gì

Vàng Ta là vàng nguyên chất 99,99% chỉ có 0,1% là hợp chất kim loại khác. Là loại vàng có giá đắt nhất hiện nay trên thị trường, chủ yếu được bán ra dưới dạng vàng miếng, vàng thỏi và vàng trang sức cưới. Đặc tính của vàng Ta là rất mềm khó gia công thành trang sức, trơ về phản ứng hóa học, là tài sản có giá trị trao đổi quan trọng nhất trên thị trường qua nhiều thế hệ.

Xem thêm: 6 Tips Kiểm Tra Số Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank 2021, 6 Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Vietcombank Dễ Dàng

Kiềng cổ rất hiếm khi làm bằng vàng tây hay vàng trắng, một mẫu trang sức không thể thiếu của mỗi cô dâu khi về nhà chồng nó được làm tài sản cất giữ của cô dâu, nếu có vấn đề gì hay cần kinh doanh buôn bán có thể bán để lấy vốn làm ăn.

Nên mua kiềng cổ hay vòng cổ vàng

Nếu bạn có nhu cầu mua một loại làm quà tặng cho cô dâu nhanh dịp đám cưới thì vòng cổ cũng là một chủ ý tốt nhưng nếu như để làm của hổi môn cho con gái, con dâu thì các bà mẹ nên chọn kiềng cổ. Mỗi loại trang sức đều có một mục đích sử dụng khác nhau, vòng cổ vàng được thiết kế theo phong cách hiện đại, có nhiều mẫu mã tuy nhiên vòng cổ rất ít khi làm bằng vàng ta mà chủ yếu là vàng tây vì vàng tây có độ cứng tốt đẽ uốn công tạo các đường nét, thiết kế đẹp và độc đáo. Tuy nhiên nói về giá cả thì vòng cổ có những loại cũng đắt ngang với kiềng cổ vàng ta.

Xem thêm: Mẫu Bản Tường Trình Tiếng Anh Là Gì Archives, Nghĩa Của Từ Bản Tường Trình

Kiềng vàng chỉ dùng làm tài sản cất giữ làm của hồi môn còn vòng cổ thì có thể sử dụng với nhiều mục đích như phụ kiện đi tiệc vậy nên nhu cầu sử dụng của vòng cổ nhiều hơn. Mỗi loại có một ưu điểm riêng vậy nên tùy vào tài chính và sở thích, nhu cầu của mỗi người có thể lựa chọn một mẫu phú hợp.

Kiềng cổ vàng Ta bao nhiêu tiền

Kiềng cổ vàng Ta 2 chỉ giá bao nhiêu tiền

Kiềng cưới PNJ vàng ta 2 chỉ giá là 9.369.000VNĐ

Kiềng cổ vàng Ta 3 chỉ giá bao nhiêu

Kiềng cưới PNJ vàng Ta 3 chỉ 14.499.000VNĐKiềng cưới Mi Hông 3 chỉ giá 12.635.000VNĐKiềng cưới Ngọc Thẫm 3 chỉ giá là 12.787.5000VNĐ

Kiềng cổ vàng Ta 5 chỉ giá bao nhiêu

Kiềng cổ Ngọc Thẫm 5 chỉ giá 21.092.500VNĐKiềng cổ Mi Hồng 5 chỉ giá là 20.775.000VNĐ

*

Kiềng cổ vàng bạc đá quý Huy Thành

Vàng Ta hôm nay giá bao nhiêu tiền 1 chỉ

Vàng Ta sjc mua vào là 4.120.000VNĐ/chỉ và bán ra là 4.145.000VNĐ/chỉVàng Ta PNJ mua vào là 4.090.000VNĐ/chỉ bán ra là 4.140.000VNĐ/chỉVàng Ta Doji mua vào là 4.123.000VNĐ/chỉ và bán lại là 4.140.000VNĐ/chỉVàng Ta Mi Hồng mua vào là 4.126.000VNĐ/chỉ và bán ra là 4.140.000VNĐ/chỉVàng Ta Bảo Tín Minh Châu mua vào là 4.080.000VNĐ/chỉ và bán ra là 4.160.000VNĐ/chỉ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button