Du Học

Du Học Mỹ 2020: Tổng Hợp Kinh Nghiệm Du Học Mỹ 2019, Kinh Nghiệm Du Học Mỹ

Pathway program là các khóa học dự bị được thiết kế để giúp sinh viên quốc tế xây dựng các kỹ năng, kiến thức và bằng cấp mà họ sẽ cần để vào chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ.

Đang xem: Kinh nghiệm du học mỹ

*

Cao đẳng cộng đồng: Sự lựa chọn của du học sinh Mỹ trong năm 2019

Học tập tại một trường cao đẳng cộng đồng trước khi chuyển sang một trường đại học lớn hơn đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho sinh viên quốc tế trong những năm gần đây.

*

Quy trình chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ

Sinh viên quốc tế thường đánh giá thấp lượng thời gian cần thiết để đăng ký vào trường cao đẳng hoặc đại học ở Hoa Kỳ. Bạn có thể tránh sai lầm này bằng cách đặt lịch trình cho bản thân bắt đầu tốt trước thời gian bạn dự định bắt đầu học.

*

10 công việc bán thời gian phổ biến cho sinh viên tại Mỹ

Việc làm bán thời gian được các sinh viên Việt Nam coi là quan trọng khi họ đi du học. Có nhiều cách khác nhau để kiếm thêm tiền và tương tác với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

*

Những lưu ý khi xin tị nạn ở Mỹ

Theo thông tin gần đây của Sở Di trú Mỹ, nhiều người Việt Nam vượt biên vào Mỹ theo con đường từ Mexico và cố ý để lực lượng biên phòng Mỹ bắt giữ , sau đó xin hưởng quy chế tỵ nạn tại quốc gia này. Tuy nhiên, hầu hết những người tị nạn ở Mỹ theo con đường này đều không được cấp quy chế tị nạn hoặc nếu đã được cấp thì sẽ bị từ chối cấp thẻ xanh.

Xem thêm:   Các Học Bổng Du Học Nauy 2017, Cẩm Nang Thực Tế Cho Bạn Khi Du Học Na Uy

Xem thêm: Nước Xịt Khoáng Dưỡng Da Shiseido Hadasui- Face &Amp; Body, Xịt Khoáng Shiseido Hadasui

*

Du học Mỹ – Sự khác biệt giữa bài thi SAT và ACT

SAT và ACT là hai bài kiểm tra khác nhau mà học sinh được yêu cầu để đánh giá khi nộp đơn vào một trường đại học Hoa Kỳ.

Du học Mỹ 2019 – Tại sao chọn học chuyên ngành Kỹ thuật tại Mỹ?

Kỹ thuật đã nhanh chóng trở thành một trong những ngành phát triển lớn nhất tại Mỹ. Không có nơi nào học kỹ thuật tốt hơn tại đây.

SAT là gì? Tại sao du học Mỹ cần SAT?

Ở Việt Nam, thông thường nói đến chứng chỉ tiếng Anh, mọi người hay nghĩ đến TOEFT hoặc IELTS. Còn SAT gần như vẫn xa lạ với các bạn trẻ. Vậy SAT là gì? Và tại sao khi muốn đi du học Mỹ hoặc xin học bổng Mỹ đều cần phải có nó.

Làm sao để ở lại Mỹ hợp pháp sau khi tốt nghiệp?

Mong muốn được ở lại Mỹ làm việc cũng như định cư là mong muốn chính đáng của hầu hết các du học sinh. Nhận biết được điều đó, bài viết dưới đây đã tổng hợp những cách thức hợp pháp để bạn có thể ở lại Mỹ sau khi đã kết thúc khóa học của mình.

Xem thêm: Set Kem Sk – Attention Required!

Nét đẹp trong văn hóa con người Mỹ

Xét về phương diện kinh tế và cả nhận thức con người, nước Mỹ quả không hổ danh là “cường quốc” của thế giới. Bởi Mỹ luôn đi đầu trên con đường chinh phục sự văn minh loài người.

Xem thêm:   Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Du Học Canada : Những Khó Khăn Nên Lường Trước

duhoc-o-canada.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button