Tài Chính

Lãi Suất Của Techcombank 2021, Lãi Suất Ngân Hàng Techcombank

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Techcombank tháng 8/2021 không có quá nhiều sự thay đổi khi vẫn là một trong những ngân hàng có mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm tốt nhất hiện nay.

Đang xem: Lãi suất của techcombank

Trong bài viết này, duhoc-o-canada.com sẽ tiếp tục cập nhật một số thông tin như:

Lãi suất tiết kiệm Techcombank mới nhất.

Điều kiện và hồ sơ mở tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank

Các gói tiền gửi tiết kiệm đang áp dụng tại Techcombank

LÃI SUẤT TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

Mục lục

1 LÃI SUẤT TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG TECHCOMBANK2 HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN TIẾT KIỆM ONLINE TECHCOMBANK

Lãi suất tiết kiệm Techcombank tại quầy

*

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Techcombank gửi tại quầy

Có thể thấy rằng, ưu điểm khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank, là khách hàng hầu như có đầy đủ các kỳ hạn theo tháng, từ 1 – 36 tháng. Mức lãi suất tiết kiệm Techcombank giao động từ 3,1%/năm đến 7,1%/năm và chia thành 2 nhóm khách hàng thông thường – ưu tiên.

Với các khách hàng thường từ 50 tuổi trở lên, lãi suất tiền gửi Techcombank dao động trong khoảng từ 3,5% – 7,1%/năm, cao hơn 0,3 % so với nhóm khách hàng dưới 50 tuổi. Lãi suất tiết kiệm cao nhất với nhóm khách hàng này là 7,1%/năm với điều kiện tương tự.

Nhóm khách hàng ưu tiên bao gồm các khách hàng nằm trong danh sách khách hàng được Techcombank định danh và khách hàng hạng Platinum, Gold…

Nhóm khách hàng ưu tiên của Techcombank được hưởng lãi suất dao động trong khoản từ 3,4% đến 5,2%/năm với độ tuổi dưới 50. Lãi suất huy động Techcombank cao nhất là 5,2%/năm áp dụng với các khoản tiền gửi tại kì hạn 12 tháng.

Các khách hàng từ 50 tuổi trở lên được hưởng lãi suất cao hơn 0,2% ở mỗi kì hạn. Biểu lãi suất ngân hàng dao động trong phạm vi 3,6% – 5,4%/năm. Khi gửi tiết kiệm tại kì hạn 12 tháng, khách hàng ưu tiên 50+ sẽ được hưởng lãi suất cao nhất là 5,4%/năm.

Ngoài hình thức gửi tiết kiệm lĩnh lãi cuối kì, khác hàng có thể lựa chọn các hình thức khác như lĩnh lãi hàng tháng (lãi suất 3,1% – 4,8%/năm) và lĩnh lãi hàng quý (lãi suất 3,3% – 4,9%/năm).

Xem thêm: 1000 Đô Đài Loan Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, 1000 Đô Đài Loan Đổi Ra Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt

Tham khảo: Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank

Lãi suất tiết kiệm Techcombank trên kênh giao dịch trực tuyến Online

*

Lãi suất tiết kiệm Techcombank trên kênh giao dịch trực tuyến Online

Sản phẩm gửi tiết kiệm Online tại Techcombank chia làm hai hình thức:

Tiền gửi Phát Lộc OnlineTiền gửi Online

Đối với hình thức tiền gửi Phát Lộc Online, mức lãi suất giao động từ 4,05%/năm đến 6,4%/năm. Mức lãi suất đạt đỉnh cao nhất 6,4% áp dụng cho khách hàng ưu tiên gửi kỳ hạn 12 tháng, tương tự là 6,3% với kỳ hạn 12 tháng áp dụng cho khách hàng thông thường.

Tiền gửi tiết kiệm Online thông thường có mức lãi suất từ 3,95% – 6,3%/năm áp dụng từ 1 – 36 tháng và đạt đỉnh cao nhất 6,3% đối với khách hàng ưu tiên.

Một số hình thức gửi tiết kiệm khác

Bên cạnh hình thức gửi tiết kiệm thông thường và tiết kiệm Phát Lộc, Techcombank còn có các hình thức gửi tiết kiệm khác như:

Gói tiết kiệm SuperKidGói tích lũy tài tâm/tài hiền có bảo hiểm

*

Lãi suất Một số hình thức gửi tiết kiệm khác tại Techcombank

Tham khảo: Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Techcombank

HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN TIẾT KIỆM ONLINE TECHCOMBANK

Để mở tài khoản tiết kiệm Online Techcombank, khách hàng cần đăng ký và kích hoạt Ebanking Techcombank trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc trên ứng dụng. Sau đó truy cập vào mục gửi tiết kiệm và chọn sản phẩm ưng ý.

*

Mở tài khoản tiết kiệm Online Techcombank

Ưu điểm khi gửi tiết kiệm Online Techcombank

Giao dịch 24/7, mọi lúc mọi nơi tại ATM của Techcombank hoặc qua Dịch vụ ngân hàng điện tử F
st i-Bank/ F
st Mobile
.Khách hàng không cần phải đến chi nhánh, quầy giao dịch Techcombank để mở tài khoản hay thực hiện việc gửi tiềnLãi suất gửi tiết kiệm Online tại Techcombank hấp dẫn và đa dạng hơn hình thức gửi tại quầy.An toàn và bảo mật tuyệt đối.

Đặc điểm của gói tiết kiệm Online ngân hàng Techcombank

Loại tiền gửi: VND.Kỳ hạn: 1-3 tuần, 1-36 tháng.Số tiền gửi tiết kiệm tối thiểu: 1.000.000 VND.Lãi suất áp dụng cố định trong suốt thời gian gửi.Áp dụng phương thức trả lãi cuối kỳTất toán trước hạn: Được tất toán trước hạn và hưởng lãi suất không kỳ hạn theo quy định từng sản phẩm.

Xem thêm: Sụn Cá Mập Pharmekal Shark Cartilage 100 Viên, Viên Uống Sụn Cá Mập Pharmekal Shark Cartilage

KẾT LUẬN

Techcombank vẫn luôn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi về lãi suất tiền gửi tiết kiệm Techcombank áp dụng cho cả khách hàng gửi tại quầy và khách hàng Online. Hi vọng qua bài viết này, bạn có thể chọn cho mình một phương án gửi tiết kiệm phù hợp để mang lại lợi nhuận cao nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button