Tài Chính

Lãi Suất Ngân Hàng Agribank Hiện Nay, LãI SuấT Agribank

Ngân hàng Agribank trực thuộc Nhà nước, do đó có một số điểm khác biệt với nhóm ngân hàng thương mại cổ phần khác. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết, chính xác về lãi suất ngân hàng Agribank. Từ đó, giải đáp mọi thắc mắc cho bạn về lãi suất ngân hàng – một vấn đề đang rất được quan tâm bởi đông đảo người dùng trên thị trường.

Đang xem: Lãi suất ngân hàng agribank hiện nay

Tham khảo:

Mục Lục

2 LÃI SUẤT GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG AGRIBANK MỚI NHẤT 20224 CÁC HÌNH THỨC GỬI TIỀN TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG AGRIBANK5 CÁCH TÍNH LÃI SUẤT GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG AGRIBANK8 LÃI SUẤT VAY VỐN NGÂN HÀNG AGRIBANK NĂM 2022

VÀI NÉT VỀ NGÂN HÀNG AGRIBANK

Agribank hay còn gọi là ngân hàng Nông Nghiệp – Phát Triển Nông Thôn Việt Nam. Đây là ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất cho đến thời điểm hiện tại, với mạng lưới bao phủ khắp cả nước có hơn 2,300 chi nhánh được phân bổ.

Dịch vụ ngân hàng Agribank cung cấp đến khách hàng:

Hỗ trợ vay tín chấpVay thế chấpĐầu tư kỹ thuật sốThẻ ATMThẻ tín dụngChứng khoánGửi tiết kiệm……

LÃI SUẤT GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG AGRIBANK MỚI NHẤT 2022

*

Lãi suất tiết kiệm Agribank thường được lựa chọn nhiều hơn

Mặc dù lãi suất huy động sẽ thấp hơn từ 1-1,5%/năm nhưng lãi suất tiết kiệm Agribank thường được lựa chọn nhiều hơn do có độ an toàn cao hơn. Bạn có thể có nhiều sự lựa chọn khi gửi tiết kiệm tại Agribank:

Lựa chọn đơn vị tiền tệ: bạn có thể lựa chọn giữa 3 loại đơn vị tiền tệ gửi tiết kiệm gồm: VNĐ, USD và EUR. Trong đó, mức gửi tối thiểu cho từng loại đơn vị lần lượt là 1 triệu VNĐ, 100 USD và 100 EUR.Lựa chọn gửi tiết kiệm với khách hàng doanh nghiệp hoặc gửi tiết kiệm cá nhân.Lựa chọn kỳ hạn gửi tiết kiệm: Có kỳ hạn trong khoảng 1 – 24 tháng và không kỳ hạn.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank có kỳ hạn

Chúng tôi cập nhật lãi suất gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Agribank có kỳ hạn qua bảng dưới đây:

Kỳ hạn Mức lãi suất Đơn vị
1 tháng 4.5% VND
2 tháng 4.5% VND
3 tháng 5.0% VND
6 tháng 5.5% VND
9 tháng 5.6% VND
12 tháng 6.8% VND
18 tháng 6.8% VND
24 tháng 6.8% VND
Tiền gửi thanh toán 0.2% VND
Không kỳ hạn 0.2% VND

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank không kỳ hạn

Chúng tôi cập nhật lãi suất gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Agribank không kỳ hạn qua bảng dưới đây:

Kỳ hạn Mức lãi suất Đơn vị
Không kỳ hạn 0.2% VND
1 tháng 4.3% VND
2 tháng 4.3% VND
3 tháng 4.6% VND
6 tháng 5.3% VND
9 tháng 5.5% VND
12 tháng 6.8% VND
18 tháng 6.8% VND
18 tháng 6.8% VND
24 tháng 6.8% VND

LÃI SUẤT NGÂN HÀNG AGRIBANK CẬP NHẬT MỚI NHẤT

*

Lãi suất kỳ hạn 3 – 4 – 5 tháng cùng ở mức 4.8%/1 năm. Lãi suất các kỳ hạn 6-7-8 tháng cùng ở mức 5.3 %/1 năm. Lãi suất kỳ hạn 9 – 10 – 11 tháng là 5.4%/năm. Lãi suất kỳ hạn 12-13- 15 – 18 -24 tháng là 6.8%/năm.

Tham khảo:

Lãi suất ngân hàng Agribank áp dụng 0.2%/ 1 năm với tiền gửi không kỳ hạn hoặc đối với tiền gửi thanh toán. Tiền gửi ngoại tệ bằng Euro và USD tại đây có lãi suất 0%. Lưu ý, mức lãi suất với khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp là như nhau.

CÁC HÌNH THỨC GỬI TIỀN TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG AGRIBANK

Tại ngân hàng Agribank, có nhiều hình thức gửi tiết kiệm đa dạng. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn:

Gửi tiết kiệm An Sinh

Đối với hình thức gửi tiết kiệm này, khách hàng có thể gửi bất kỳ lúc nào. Hơn nữa bạn không bị hạn chế về số lần gửi tiết kiệm.

Lãi suất gửi tiết kiệm An Sinh ngân hàng Agribank được tính theo thả nổi. Tức là sẽ tăng hoặc giảm theo sự biến động của thị trường.

Gửi tiết kiệm linh hoạt

Đây là hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn. Nhưng khách hàng có thể rút tiền bất kì lúc nào nhưng vẫn tính lãi suất.

Gửi tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi

Đây là hình thức gửi chỉ có tại Agribank. Gói gửi tiết kiệm này được định sẵn kỳ hạn cho bạn, lãi suất thay đổi theo biến động thị trường, có thể tăng hoặc giảm.

Một số hình thức gửi tiết kiệm khác

Gửi tiết kiệm học đườngGửi tiết kiệm góp không cố địnhGửi tiết kiệm không định kỳ

CÁCH TÍNH LÃI SUẤT GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG AGRIBANK

Ngoài tham khảo lãi suất, bạn cần biết cách tính lãi suất để chủ động trong việc gửi tiết kiệm của mình. Bạn có thể áp dụng công thức được hướng dẫn ngay dưới đây.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Meaningful Là Gì Trong Tiếng Việt? Nghĩa Của Từ Meaningful

Công thức tính gửi tiết kiệm không kỳ hạn Agribank

Đây là hình thức gửi tiết kiệm trong đó mức kỳ hạn đi kèm là không có. Sử dụng hình thức này, bạn có thể rút tiền mặt bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước với bên ngân hàng. Nhược điểm của hình thức gửi tiết kiệm này là có lãi suất không cao so với hình thức gửi tiết kiệm có thời hạn. Công thức tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank không kỳ hạn:

Số tiền lãi = Số tiền gửi*Lãi suất( %/năm)*Số ngày gửi tiết kiệm/360

Công thức tính gửi tiết kiệm có kỳ hạn Agribank

Hình thức gửi tiết kiệm này, số tiền bạn gửi tiết kiệm sẽ có một mức kỳ hạn với mức lãi suất tương ứng đi kèm. Bạn có thể tham khảo các kỳ hạn gửi lãi suất ngân hàng Agribank ở phần trên để lựa chọn kỳ hạn phù hợp với nhu cầu của bản thân.

*

Hình thức gửi tiết kiệm này, số tiền bạn gửi tiết kiệm sẽ có một mức kỳ hạn

Nếu gửi tiết kiệm có kỳ hạn nhưng bạn lại rút tiền trước thời hạn đó, lãi suất ngân hàng Agribank sẽ tính theo hình thức gửi tiết kiệm không kỳ hạn. Đồng thời, bạn cần phải thông báo trước với ngân hàng trước khi rút tiền. Công thức tính lãi suất có kỳ hạn như sau:

Số tiền lãi = Số tiền gửi*Lãi suất( %/năm)* Số ngày gửi tiết kiệm/360

Số tiền lãi = Số tiền gửi* Lãi suất( %/năm)/12*Số tháng gửi tiết kiệm

ĐẶC TÍNH KHI GỬI TIỀN TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG AGRIBANK

Kỳ hạn: có theo thángTiền gửi tối thiểu 10 triệu đồng.Lãi suất ngân hàng Agribank rút trước hạn: 0.3%/ năm.Khách hàng có thể rút trước hạn bất kỳ lúc nào.Rút trong khoản 2 ngày sẽ bị thu phí kiểm đếmRút tiền trong 7 ngày thì sẽ không được hưởng lãi.

HỒ SƠ KHI GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG AGRIBANK

Mẫu đơn gửi tiết kiệm Agribank theo ngân hàng.CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.Các giấy tờ liên quan theo yêu cầu.

LÃI SUẤT VAY VỐN NGÂN HÀNG AGRIBANK NĂM 2022

*

Lãi suất tín chấp mới nhất tại Agribank như thế nào?

Lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Agribank

Hiện nay, Agribank có 3 gói sản phẩm vay tín chấp với lãi suất tương ứng như sau:

Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân: lãi suất 13%/năm.Vay cho người lao động làm việc tại nước ngoài: lãi suất 13%/năm.Vay hình thức thấu chi: lãi suất 17%/năm.

Tham khảo: 

Lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng Agribank

Đối với lãi suất thế chấp ngân hàng Agribank cũng có các gói vay với lãi suất khác nhau như sau:

Vay mua/xây/sửa nhà cửa: lãi suất 7%/năm (cố định trong vòng 1 năm).Vay thế chấp trả góp: lãi suất 7%/năm (cố định trong vòng 1 năm).Vay thế chấp kinh doanh: lãi suất 6%/năm (cố định trong vòng 1 năm).Vay cố chấp giấy tờ: lãi suất 7%/năm (cố định trong vòng 1 năm).Vay sản xuất nông nghiệp: lãi suất 6%/năm (cố định trong vòng 1 năm).Vay mua xe: lãi suất 7.5%/năm (cố định trong vòng 1 năm).Vay để du học: lãi suất 11%/năm (cố định trong vòng 1 năm).Vay cho người lao động làm việc tại nước ngoài: lãi suất 7%/năm (cố định trong vòng 6 tháng.)Vay tiêu dùng thế chấp: lãi suất 7%/năm (cố định trong vòng 6 tháng).

Cụm từ tìm kiếm nhất năm 2021 Agribank

*Lãi suất ngân hàng nông nghiệp. Lãi suất vay ngân hàng Agribank 2021. Lãi suất gửi tiền tiết kiệm Agribank mới nhất. Lãi suất tiết kiệm Agribank. Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank*

LỢI ÍCH KHI GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG AGRIBANK

Khách hàng gửi tiết kiệm tại Agribank sẽ hưởng những lợi ích sau đây:

Mức lãi suất tại ngân hàng Agribank hấp dẫn 6,8%/năm.Có rất nhiều hình thức gửi tiết kiệm: Agribank Online hoặc phòng giao dịch gần nhất.Khách hàng có thể rút tiền trước hạn bất kỳ lúc nào.Khi gửi tiền tiết kiệm bạn sẽ nhận nhiều chương trình ưu đãi tại Agribank.Phương thức thanh toán đa dạng: nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.Thủ tục rất đơn giản, đăng ký nhanh chóng không mất phí.Hỗ trợ tư vấn 24/7.

NHỮNG LƯU Ý KHI GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG AGRIBANK

Kỳ hạn: khi chúng ta gửi tiết kiệm đều quan tâm nhất đó là chọn kỳ hạn cho phù hợp. Nếu bạn có ý định rút trước hạn, thì nên phân chia nhỏ số tiền rồi để gửi tiết kiệm như vậy sẽ đem lại lợi ích cho bạn.Lãi suất: Để có một lãi suất ưu đãi nên tìm hiểu các ngân hàng trước khi gửi tiết kiệm. Agribank là một trong những ngân hàng có lãi suất gửi tiền tiết kiệm tốt nhất hiện nay.Kiêm tra thông tin: Để tránh tình trang sai sót ngoài ý muốn, tốt nhất bạn hãy kiểm tra thông tin trước khi làm thủ tục nhé.

PHẦN KẾT

Trên đây là toàn bộ thông tin về lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất năm 2021 được nhiều người quan tâm. Hi vọng qua đây giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này cũng như đặt niềm tin và sử dụng các gói dịch vụ của ngân hàng.

Xem thêm: Hợp Chất Hữu Cơ Đơn Chức Là Gì (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️

duhoc-o-canada.com là website cập nhập thông tin tin tức tài chính – ngân hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vay tiền mặt trả góp hàng tháng lãi suất thấp. Bên cạnh đó, khoản vay thấp từ 1 – 15 triệu dành cho khách hàng có nhu cầu vay tiền online tại nhà.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button