LÃI SUẤT THẺ TÍN DỤNG CITIBANK

Cách tính lãi suất vay thẻ tín dụng Citibank

Thẻ tín dụng thanh toán Citingân hàng là 1 trong giữa những nhiều loại thẻ đem về những phầm mềm cho những người dùng. Tuy nhiên, có nhiều người sử dụng hiện giờ lúc thực hiện vẫn chưa nắm rõ về cách tiến hành tính lãi suất của loại thẻ này. Hãy cùng GoBear tò mò kỹ hơn qua nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Lãi suất thẻ tín dụng citibank

Thẻ tín dụng thanh toán Citibank là gì?

Thẻ tín dụng Citingân hàng là một trong thành phầm thẻ được chế tạo bởi bank Citingân hàng có tác dụng thanh khô toán sửa chữa thay thế đến tiền khía cạnh. Khách hàng hoàn toàn có thể đầu tư trước, trả chi phí sau theo giới hạn ở mức cơ mà ngân hàng cung ứng.

*

Các một số loại thẻ tín dụng tại Citibank

Hiện nay, Citibank hỗ trợ cho người sử dụng 5 các loại thẻ tín dụng phụ thuộc vào mục tiêu cùng giới hạn ở mức sử dụng. Bao gồm:

Thẻ tín dụng Citibank PremierMilesThẻ tín dụng Citi Cash Baông xã Mastercard PlatinumThẻ tín dụng thanh toán Citi RewardThẻ tín dụng Citi Simplicity+Thẻ tín dụng thanh toán Lazada City Platinum

Lãi suất thẻ tín dụng thanh toán bank Citibank

Mức lãi vay quá hạn

Biểu lãi suất thẻ tín dụng thanh toán mới nhất của Citingân hàng vào tháng 7 năm 2020 cụ thể nhỏng sau:

Lưu ý: Sẽ không vận dụng tính lãi vay nếu như tổng số tiền nợ của bạn được tkhô hanh tân oán trước hoặc vào Trong ngày đến hạn tkhô giòn toán thù.

Lãi suất rút tiền mặt

Mức lãi suất vay rút tiền phương diện của thẻ tín dụng Citingân hàng là 3%/tổng số tiền giao dịch. Mức lãi này vận dụng cho tất cả những thanh toán giao dịch tương quan đến tiền và tài sản tương đương tiền. Lúc tkhô nóng tân oán trễ hứa hẹn, khách hàng nên trả lãi suất vay bên trên tổng thể chi phí sẽ đầu tư cùng mức giá trả chậm.

Phí chậm rì rì tkhô giòn toán

Mức tầm giá chậm thanh toán được vận dụng ví dụ nlỗi sau:

Đối với Citi PremierMiles, Citi Cash Baông xã, Citi Reward: 4% của tổng khoản tkhô hanh tân oán mang đến hạn (tối tgọi 300.000 VND – về tối nhiều 2 ngàn.000 VND)Đối với thẻ Citi Simplicity+ : Miễn phí tổn.Ngoài ra, Citingân hàng cũng có thể có một số khí cụ về một số một số loại lãi vay như:Lãi so với mua lẻ mặt hàng hóa: Khách sản phẩm áp dụng thẻ tín dụng tkhô giòn toán thù mang đến vận động download lẻ hàng hóa, tổng số chi phí tải sẽ tính với lãi vay cài đặt lẻ hóa đối kháng.Lãi so với tặng ngay đặc biệt: khi tsay đắm gia những lịch trình khuyến mãi đặc biệt, người sử dụng đang được nhận khuyến mãi lãi đặc biệt.

Xem thêm: Số Điện Thoại Cửa Hàng Quốc Trinh Hà Trung Số Điện Thoại Cửa Hàng Quốc Trinh

Chính vì chưng vậy, khách hàng nên nắm rõ các ban bố về biểu phí của thẻ tín dụng thanh toán Citibank để sở hữu cách tiến hành áp dụng thẻ hợp lý.

Cách tính lãi suất vay thẻ tín dụng thanh toán Citibank

*

Hiện giờ, lãi suất thẻ tín dụng Citibank được xem theo năm và mức lãi vay tính theo dư nợ bớt dần. Lãi suất này được áp dụng mang lại từng các loại thanh toán giao dịch và áp dụng đối với tài khoản hàng tháng. Công thức tính như sau:

Công thức lãi cơ bản = Lượng giao dịch * Lãi % theo ngày * Số ngày

Trong đó: Lãi xác suất theo ngày là lãi suất phân chia mang đến 365 ngày

Ngày 20/7 bank lên sao kê gửi vào email cá thể của doanh nghiệp Nguyễn Văn A với hạn tkhô giòn toán là ngày 05/08. Vậy nên nếu khách hàng thanh hao toán khá đầy đủ dư nợ mang lại ngân hàng Citibank trong tầm thời hạn 20/7 – 05/08 thì chúng ta ko mất lãi.

Điều khiếu nại mở thẻ tín dụng thanh toán Citibank

Để msống thẻ tín dụng Citibank, quý khách cần đảm bảo những ĐK sau:

Điều kiện chung

Khách mặt hàng mang quốc tịch Việt Nam hoặc fan quốc tế trú tại toàn nước từ bỏ 12 tháng trngơi nghỉ lênKhách hàng từ bỏ 21 tuổi trlàm việc lênChỉ áp dụng mang lại quý khách tại tỉnh thành Hồ Chí Minh cùng thủ đô hà nội (duy nhất thẻ Citi Cash Back ko vận dụng ĐK này)

Điều kiện riêng

Làm thẻ tín dụng Citibank mất bao lâu?

Sau Lúc quý khách hàng chấm dứt giấy tờ thủ tục ĐK msinh sống thẻ tín dụng thanh toán, ngân hàng Citibank vẫn cách xử trí trong vòng 15 ngày thao tác Tính từ lúc ngày ngân hàng ngân được làm hồ sơ đăng ký quan trọng. vì vậy vào trường thích hợp đủ điều kiện mở thẻ, bạn chỉ cần đợi khoảng tầm 15 ngày.

*

KếtVới các share nhỏ của GoBear hy vọng bạn sẽ tất cả ánh nhìn tổng quan lại rộng về kiểu cách tính lãi vay đối với thẻ tín dụng của Citibank. Từ đó góp bạn cũng có thể chủ động hơn vào vận động chi tiêu của mình cùng chọn lọc được nhiều loại thẻ cân xứng tuyệt nhất.