Tài Chính

Lãi Suất Tiết Kiệm Ngân Hàng Hdbank Tháng 6/2021, Lãi Suất Ngân Hàng Hdbank Cập Nhật Mới Nhất 2021

Năm 2021, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng HDBank hết sức ưu đãi 0,7% đối với tiền gửi không kì hạn và 6.7% với tiền gửi có kì hạn. Chu kỳ gửi linh hoạt, lãi suất cố định khoản gửi.

Đang xem: Lãi suất tiết kiệm ngân hàng hdbank

HDBank thành lập năm 1990, là 1 trong những Ngân hàng TMCP đầu tiên của cả nước. Sau 28 năm hoạt động, HDBank hiện nay là 1 trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam và đang vươn ra quốc tế. HDBank đang chuẩn bị mọi nền tảng cho kế hoạch 2018- 2021 tiếp theo với mục tiêu thuộc nhóm những ngân hàng lớn nhất trên thị trường. Với nhiều dịch vụ hấp dẫn trong đó gửi tiền tiết kiệm đang được nhiều đối tượng khách hàng tin dùng.

Lãi suất gửi tiền tiết kiệm tại HDBank

HDBank đang được số lượng lớn khách hàng tin dùng vì sự tiện lợi, đa dạng các sản phẩm, lãi suất tiền gửi tăng theo từng năm. Mời bạn tham khảo bảng lãi suất chi tiết HDBank.

*

Lãi suất gửi tiết kiệm HDBank 2021

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm Online HDBank

*

Lãi suất gửi Online ngân hàng HDBank

Lợi ích gửi tiết kiệm HDBank

Lãi suất gửi tiết kiệm HDBank là khá cao lên tới 7%/năm.Kỳ hạn gửi linh hoạt theo mong muốn của khách hàng.Gửi tiền và rút tiền thuận với mạng lưới điểm giao dịch trên toàn quốc.Được hưởng nhiều chương trình ưu đãi HDBank.Được lựa chọn phương thức tính lãi: lấy tiền mặt hay qua tài khoản cá nhân.Có thể sử dụng sổ tiết kiệm để vay vốn.Được hưởng nhiều chương trình ưu đãi HDBank.

Xem thêm:   Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Từ Thẻ Atm Đơn Giản, Cách Chuyển Tiền Qua Điện Thoại Không Cần Thẻ Atm

Xem thêm: Cách Ứng Xử Của Người Nhật Là Vô Cùng Bất Lịch Sự, 10 Nguyên Tắc Ứng Xử Phải Nhớ Khi Đến Nhật Bản

*

Lãi suất gửi tiết kiệm HDBank

Đặc điểm gửi tiết kiệm ngân hàng HDBank

Loại tiền gửi là: VND/USD/EURSố tiền gửi tiết kiệm tối thiểu: 1 triệu VNĐ ( ~ 50 USD )Kỳ hạn linh hoạt hoặc không kỳ hạn theo lựa chọn khách hàng.Lãi suất cố định từng khoản gửi.Phạm vi dịch vụ: Kiểm tra khoản gửi mọi lúc, mọi nơi bằng ứng dụng online của HDBank hoặc liên hệ qua đường dây nóng của ngân hàng.Rút trước hạn:hệ thống sẽ tự động tính lại số tiền lãi được hưởng và khấu trừ vào số tiền gốc toàn bộ số tiền lãi đã chi vượt quá so với số tiền lãi được hưởng.

Điều kiện gửi tiền tiết kiệm HDBank

Khách hàng là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 18 trở lên.Nếu dưới 18 tuổi phải có người bảo lãnh đi theo khi khi làm hồ sơ gửi tiền.Số tiền gửi tiết kiệm tối thiểu là 1 triệu đồngKhách hàng là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam tuổi từ 18 trở lên.

Hồ sơ, thủ tục gửi tiền tiết kiệm HDBank

CMND hoặc Hộ chiếu.Giấy yêu cầu gửi tiết kiệm ( theo mẫu của ngân hàng HDBank )Một số giấy tờ khác mà ngân hàng yêu cầu

*

Thủ tục gửi tiết kiệm tại HDbank đơn giản nhanh gọn

Xem thêm:   Lãi Suất Tiết Kiệm Gửi Góp Hàng Tháng Agribank Lãi Suất Cao, Cách Gửi Tiết Kiệm Tại Agribank Lãi Suất Cao

Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm của HDBank hiện nay khá ưu đãi cho khách hàng, bạn có thể an tâm khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng. Tiền sẽ tăng dần từng tháng theo lãi suất bạn chọn. Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn biết về lãi suất gửi tiết kiệm của HDBank 2021.

Xem thêm: Điều Kiện Du Học Mỹ 2021 Cần Những Gì? Điều Kiện Để Du Học Mỹ Thành Công

Mọi thắc mắc, hay có nhu cầu gửi vay tại HDBank mời bạn để lại thông tin, câu hỏi dưới bình luận hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button