Tài Chính

Cập Nhật Lãi Suất Vay Agribank Mới Nhất 2021, Công Cụ Tính Toán

Error:
Javascript is disabled in this browser. This page requires Javascript. Modify your browser”s settings to allow Javascript to execute. See your browser”s documentation for specific instructions.

Đang xem: Lãi suất vay agribank

Web Content Viewer

Component Action Menu
Actions

*

*

duhoc-o-canada.com đồng loạt MIỄN, GIẢM các loại phí dịch vụ và lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng vượt qua đại dịch Covid-19.

Thực hiện chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước tiếp tục thực hiện các giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng vượt qua đại dịch Covid-19, duhoc-o-canada.com chủ động triển khai đồng loạt các chính sách, chương trình miễn, giảm các loại phí dịch vụ và lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng khắc phục khó khăn, ổn định sản xuất kinh doanh, đảm bảo an sinh xã hội.

*

duhoc-o-canada.com miễn 100% phí dịch vụ chuyển tiền trong nước

*

Sau hơn 2 tháng triển khai chính sách miễn phí chuyển tiền trong nước, duhoc-o-canada.com đã thực hiện gần 20 triệu giao dịch chuyển tiền với mức phí o đồng hỗ trợ khách hàng. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, duhoc-o-canada.com sẽ tiếp tục triển khai chính sách miễn phí chuyển tiền trong nước nhằm hỗ trợ hiệu quả, tối đa cho tất cả khách hàng của duhoc-o-canada.com.duhoc-o-canada.com giảm tiếp 10% so với lãi suất cho vay đang áp dụng

Trước đó, duhoc-o-canada.com đã 02 lần triển khai gói tín dụng ưu đãi 100.000 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 với lãi suất thấp hơn từ 2% – 2,5% so với lãi suất cho vay thông thường. Bên cạnh đó, duhoc-o-canada.com cũng đã tích cực tháo gỡ khó khăn cho khách hàng trong việc thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các giải pháp hỗ trợ như: Cơ cấu lại nợ gốc và lãi; Triển khai thêm nhiều chương trình tín dụng ưu đãi khác với quy mô hơn 120.000 tỷ đồng dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, khách hàng lớn, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp FDI.

duhoc-o-canada.com miễn 100% phí chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip nội địa

*

duhoc-o-canada.com là một trong số ngân hàng thương mại tiên phong trong việc thực hiện chuyển đổi thẻ chip nội địa và triển khai phát hành thẻ chip nội địa khá sớm so với các ngân hàng khác (từ tháng 5/2020). Bên cạnh đó, tại tất cả các ATM/CDM/POS của duhoc-o-canada.com cũng đã cơ bản hoàn thành cập nhật tính năng chấp nhận thanh toán thẻ chip nội địa, thẻ quốc tế không tiếp xúc để hỗ trợ khách hàng giao dịch.

Xem thêm: Cẩn Thận Với Dịch Vụ Vay Tiền Mặt Trả Góp Acs Trên Thị Trường

Hiện nay, duhoc-o-canada.com đang phục vụ hơn 14 triệu thẻ đang hoạt động và luôn duy trì vị thế Top 3 ngân hàng thương mại trên thị trường với hơn 3.000 ATM/CDM, hơn 24.000 POS được lắp đặt phân bổ trên khắp các tỉnh thành, vùng miền xa xôi trên toàn quốc. Việc duhoc-o-canada.com sớm triển khai phát hành thẻ chip nội địa không tiếp xúc theo bộ tiêu chuẩn VCCS không chỉ giúp gia tăng nhiều tính năng, tiện ích cho khách hàng mà còn góp phần quan trọng thúc đẩy tốc độ chuyển đổi thẻ chip nội địa theo lộ trình của Ngân hàng Nhà nước và thói quen thanh toán không dùng tiền mặt.

duhoc-o-canada.com giảm 10% lãi suất thẻ tín dụng (còn 11,7%)

Từ kỳ sao kê tháng 8/2021, duhoc-o-canada.com chủ động giảm lãi suất thẻ tín dụng còn 11,7%/năm hỗ trợ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Có thể nói đây là mức lãi suất thẻ tín dụng thấp nhất thị trường duhoc-o-canada.com dành cho các chủ thẻ tín dụng.

Hiện duhoc-o-canada.com đang cung cấp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp các sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu Visa, MasterCard và JCB với nhiều hạn mức tín dụng linh hoạt từ 05 triệu đồng đến 02 tỷ đồng. Thẻ tín dụng của duhoc-o-canada.com là một công cụ tài chính tuyệt vời cho phép bạn có thể tiêu dùng mà không cần phải mang theo tiền mặt, có thể chi tiêu trước, trả tiền sau và còn dễ dàng mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ và các website mua sắm trực tuyến trên toàn thế giới.

duhoc-o-canada.com giảm 5% phí rút tiền tại ATM của ngân hàng khác

*

Ngoài các chính sách, chương trình miễn giảm phí và lãi suất cho vay nói trên, duhoc-o-canada.com còn áp dụng chính sách miễn phí với các giao dịch chuyển tiền đến ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống COVID – 19 với tài khoản mở tại Kho bạc Nhà nước, duhoc-o-canada.com, các NHTM khác và các tài khoản của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp mở tại địa phương.

Xem thêm: “Nước Thổ Nhưỡng Là Gì ? Các Thành Phần Có Trong Đất Thổ Nhưỡng?

Ước tính, trong năm 2021, duhoc-o-canada.com đã và sẽ giảm hơn 7.000 tỷ đồng tiền phí và lãi vay cho các khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trên khắp mọi miền tổ quốc. Với việc song song miễn và giảm đồng loạt các loại phí dịch vụ và lãi suất cho vay lần này, duhoc-o-canada.com mong muốn tiếp thêm nguồn lực, sức mạnh để đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ doanh nghiệp, người dân và nền kinh tế trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19; đồng thời khẳng định vai trò tiên phong, quyết liệt của duhoc-o-canada.com trong việc chung tay cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ thực hiện “mục tiêu kép”: đẩy lùi dịch bệnh và phát triển kinh tế.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button