Tài Chính

Phí Làm Thẻ Atm Agribank Mất Bao Nhiêu Tiền, Thời Gian Nhận Thẻ Ngân Hàng Agribank

Việc giao dịch giữa con người hay thanh toán bất hoá đơn, mua sắm đều từng bước áp dụng công nghệ liên quan đến Internet. Chính vì thế, việc bạn bắt đầu làm thẻ ATM Agribank nói riêng chính là thiết lập một tài khoản ngân hàng và dễ dàng hơn khi có các giao dịch liên quan đến thanh toán, nhận và chuyển khoản.

Đang xem: Làm thẻ atm agribank mất bao nhiêu tiền

Ở bài viết này, duhoc-o-canada.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết tất tần tật làm thế nào bạn có thế nào đăng ký mở thẻ ATM không chỉ ngân hàng Agribank, mà bất kỳ ngân hàng nào cũng đều một quy trình, thủ tục đăng ký như vậy cả nhé.

*

Nôm na, thẻ ATM là một tấm thẻ nhựa, từ đó bạn có thể thực hiện các giao dịch rút tiền tại cây ATM Agribank hay bất kỳ cây ngân hàng khác có sự liên kết. Xét về chức năng của thẻ ATM Agribank gồm như sau:

Khách hàng có thể kiểm tra chi tiết lịch sử giao dịch và số dư hiện tại của mình như thế nào.Có thể nhận tiền từ các tài khoản ngân hàng chuyển về chỉ trong tích tắt.Khách hàng có thể dễ dàng rút tiền mặt bất kỳ cây ATM nào (ngân hàng Agribank rất lớn và mạng liên kết tất cả các ngân hàng trong và ngoài nước hiện nay).Mọi giao dịch chuyển tiền và nhận tiền hoàn toàn đơn giản chỉ vài thao tác thực hiện ở cây ATM.Thanh toán hoá đơn tiện ích, với công nghệ Fintech, các ứng dụng thanh toán ngày càng giúp khách hàng đóng các khoản phí, hoá đơn, mua thẻ cào điện thoại thông kết nối tài khoản ngân hàng Agribank.

Nếu bạn đã từng có kinh nghiệm đến phòng giao dịch ngân hàng bất kỳ để đăng ký và tạo tài khoản, nhận thẻ thì cách làm thẻ ATM Agribank cũng tương tự như vậy.

Còn nếu bạn là người mới bắt đầu, cảm thấy thú vị vì chất lượng dịch vụ tài chính Agribank tuyệt vời và muốn trải nghiệm nó, thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách trở thành khách hàng cá nhân đơn giản nhất từ việc mở tài khoản và nhận thẻ ATM Agribank nhé.

Xem thêm:   1 Usd Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt? Tỷ Giá Usd Hôm Nay, Đổi Usd 1 Đô La Mỹ (Usd) Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Điều đầu tiên, bạn cần đến phòng giao dịch ngân hàng Agribank bất kỳ. Mẹo nhỏ: bạn nên chọn phòng giao dịch gần nhất nơi đang sống hay đang làm việc của mình, để thuận tiện hơn trong việc ghé, sắp xếp giờ làm việc ngân hàng Agribank hơn.

Như đầu bài viết duhoc-o-canada.com có đề cập đến, để có thẻ ATM, bạn cần phải mở một tài khoản tại ngân hàng trước. Gồm có các bước dưới đây:

Đầu tiên: Trình CMND hoặc thẻ căn cước bản gốc để giao dịch viên xác minh và tiến hành tạo tài khoản ngân hàng.Bước 2: bạn cần phải hoàn thành các trường thông tin trên mẫu giấy đề nghị cấp tài khoản Agribank. Xin lưu ý phần chữ ký rất quan trọng, nếu bạn là người mỗi lần ký sẽ có nét khác nhau thì cách tốt nhất nên ghi tên của mình vào phần chữ ký nhé.Bước 3: Sau khi giao dịch viên thông báo tạo tài khoản thành công. Lúc này bạn có thể đăng ký thêm dịch vụ tiện ích và khá là quan trọng, đó là SMS Banking và Internet banking. Dĩ nhiên, làm thẻ ATM Agribank là điều cần thiết để thuận tiện rút tiền mặt ở các cây ATM rồi!

Gợi ý.

Nếu bạn đang cần một khoản vốn từ 10 đến 500 triệu. Đặc biệt bạn quan tâm nhất về lãi suất vay phải thật tốt! Đây là 2 ngân hàng mà bạn nên lưu tâm đến trong nằm 2020 nha.

*

Để không gặp bất kỳ trở ngại nào trước khi làm thẻ ATM Agribank. Bạn cần phải thoả một số điều kiện cần thiết nhất mà ngân hàng đưa ra. Điều kiện mở thẻ ATM Agribank cần đáp ứng các yêu cầu dưới đây.

Điều kiện.

Khách hàng là công dân Việt Nam, đã trên 18 tuổi (tính tròn ngày, tháng, năm)/

Đang sống và làm việc bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

ờng hợp khu vực bạn không có phòng giao dịch Agribank có làm thẻ ATM được không? Câu trả lời là vẫn được, tuy nhiên bạn cần phải đi xa hơn và nên kiểm tra giờ làm việc ngân hàng Agribank trước khi tiến hành ghé để làm thẻ ATM Agribank nha.

Xem thêm:   Thẻ Sacombank Rút Được Ngân Hàng Nào ? Atm/ Điểm Giao Dịch

Xem thêm: Du Học Đức Khó Hay Dễ Và Hướng Đi Nào Dành Cho Bạn? Du Học Đức Khó Hay Dễ

Thủ tục.

Hồ sơ mở thẻ ATM Agribank khá là đơn giản, bạn cần mang theo các bản gốc dưới đây hoặc có thể sao y công chứng không quá 06 tháng (CMND bản gốc là bắt buộc).

Ảnh 3x4Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực không và không bị mất chữ, mở số.giấy đề nghị mở tài khoản ngân hàng Agribank. Nếu bạn có tài khoản rồi giao dịch viên sẽ gửi mẫu riêng đề nghị làm thẻ ATM Agribank.

*

Bạn cần cung cấp cho giao dịch viên ngân hàng các chứng từ yêu cầu như trên.Nhân viên sẽ cung cấp cho bạn một tờ giấy đề nghị cấp thẻ, bạn cần phải hoàn tất chi tiết và chính xác các mục mà đơn yêu cầu.Sau khi xác minh thông tin, bạn cần gửi giấy cấp thẻ và nhận lại các chứng từ bản gốc. Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được lịch hẹn quay lại nhận thẻ ATM Agribank.Sau khi lấy thẻ, bạn có thể đến trực tiếp cây ATM, lưu ý chỉ áp dụng hệ thống cây ATM Agribank để kích hoạt thẻ thôi nhé.

Phí làm thẻ ATM Agribank bao nhiêu?

Để có thể làm thẻ ATM Agribank thì khách hàng cần phải nộp vào tài khoản ngân hàng một khoản phí, với số tiền là 50.000đ, còn với sinh viên thì mức phí sẽ là 30.000đ. 

Đây còn gọi là phí phát hành thẻ, khách hàng có thể nạp số tiền lớn hơn và sau này có thể rút số tiền ấy ra thông qua rút tiền từ cây ATM, giao dịch thanh toán Internet banking hoặc tại quầy giao dịch ngân hàng Agribank.

*

Thông thường ngân hàng sẽ hẹn khách hàng 5 đến 7 ngày sau quay lại phòng giao dịch đăng ký để nhận lại thẻ ATM Agribank. Thẻ nhựa sẽ được đựng trong phòng bì và mã PIN thẻ nằm phía trong phong bì đó, mã sẽ được đặt một cách ngẫu nhiên. Các bước kích hoạt thẻ ATM Agribank như sau.

Xem thêm:   Các Loại Phí Thường Niên Thẻ Atm Vietcombank Bạn Cần Biết, Phí Thường Niên Thẻ Vietcombank 2021

Ghé bất kỳ cây ATM và duy nhất là ngân hàng Agribank thôi nhé.Bạn đặt thẻ vào khe cây ATM, ở bước này bạn nên đưa đúng mặt thuận của thẻ để tránh trường hợp lỗi và cây ATM nuốt thẻ ATM nhé. Màn hình sẽ gợi ý ngôn ngữ tiếng việt và tiếng anh, bạn chọn tiếng việt để dễ thao tác nha.Trước khi vào tài khoản, hệ thống yêu cầu nhập mật khẩu, lúc này hãy nhập chính xác 6 chữ số ở phong bì để vào hệ thống, nhấn chọn enter để sang bước tiếpLúc này màn hình sẽ gợi ý các mục truy vấn, bạn chọn mục “Đổi mã PIN”. Hệ thống sẽ yêu cầu nhập mã pin mới, và lặp lại mã PIN mới một lần nữa để đảm bảo tính chính xác.Hoàn tất, sau khi hệ thống báo đã đổi mã PIN thành công, bạn có thể kết thúc giao dịch và từ này mỗi lần rút tiền có thể đăng nhập tài khoản Agribank bằng mã PIN của mình rồi nhé.

Lời kết.

Tưởng chừng việc làm thẻ ATM Agribank sẽ khó khăn nhưng sau khi bạn đọc hết bài viết này tại duhoc-o-canada.com, mọi thủ tục cũng như điều kiện tạo thẻ ATM quá đơn giản luôn phải không nào?

Vậy, bạn còn chần chờ gì mà không ghé hay ngân hàng Agribank, trải nghiệm dịch vụ ngân hàng tốt nhất thị trường tài chính hiện nay. 

Không những thuận tiện rút tiền bằng thẻ ATM, ngân hàng còn cung cấp các dịch vụ khác với nhiều tính năng và ưu đãi rất nhiều, bạn có thể truy cập vào website Agribank để có thể tham khảo thêm nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Mặt Nạ Yến Mạch Cho Các Loại Da An Toàn Hiệu Quả

*

Chào anh/ chị, mình là Nguyễn Ánh Trúc, hiện là Founder của duhoc-o-canada.com. Nơi mình chia sẽ kiến thức tài chính là người từng nhân sự Ngân Hàng nước ngoài. Có phải bạn đang cần giải đáp về vay vốn, hãy liên hệ bên mình nha, sẵn sàng tư vấn bất kỳ lúc nào.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button