Tài Chính

Phí Làm Thẻ Atm Vietcombank Mất Bao Lâu, Phí Làm Thẻ Atm Ngân Hàng Vietcombank 2021

Làm thẻ Vietcombank mất bao lâu? Điều kiện mở thẻ như thế nào? Đây là những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi quan tâm đến ngân hàng Vietcombank. 

duhoc-o-canada.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cho câu trả lời làm thẻ Vietcombank mất bao lâu. Cùng tìm hiểu để biết câu trả lời chính xác cho vấn đề này.

Đang xem: Làm thẻ atm vietcombank mất bao lâu

Thẻ ATM Vietcombank là dòng thẻ được phát hành bởi ngân hàng Vietcombank phục vụ nhu cầu tiêu dùng, quản lý tài chính của cá nhân. Ngoài ra, đây cũng là loại hình hỗ trợ người dùng thanh toán không cần tiền mặt. Hình thức này đang dần trở nên phổ biến và được áp dụng vào cuộc sống hiện đại ngày nay. 

Vietcombank nổi tiếng là đơn vị đứng đầu trong việc đa dạng hóa các thẻ thanh toán trên thị trường nội địa và cả quốc tế. Thời điểm hiện tại, những dòng thẻ ATM của ngân hàng này được chia làm 3 loại chính: Thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng quốc tế. 

Người tiêu dùng thường thắc mắc làm thẻ Vietcombank mất bao lâu? Ngân hàng này không chỉ được yêu thích vì sự uy tín, mức phí mở thẻ cạnh tranh mà còn dựa vào thời gian mở thẻ cực kỳ nhanh chóng. Điều này giúp đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

*

Số tài khoản Vietcombank có bao nhiêu số?” loading=”lazy” srcset=”https://duhoc-o-canada.com/lam-the-atm-vietcombank-mat-bao-lau/imager_1_8255_700.jpg 1024w, https://duhoc-o-canada.com/wp-content/uploads/2021/07/so-tai-khoan-vietcombank-co-bao-nhieu-so-300×200.jpg 300w, https://duhoc-o-canada.com/wp-content/uploads/2021/07/so-tai-khoan-vietcombank-co-bao-nhieu-so-768×512.jpg 768w, https://duhoc-o-canada.com/wp-content/uploads/2021/07/so-tai-khoan-vietcombank-co-bao-nhieu-so-585×390.jpg 585w, https://duhoc-o-canada.com/wp-content/uploads/2021/07/so-tai-khoan-vietcombank-co-bao-nhieu-so-263×175.jpg 263w, https://duhoc-o-canada.com/wp-content/uploads/2021/07/so-tai-khoan-vietcombank-co-bao-nhieu-so.jpg 1170w” sizes=”(max-width: 1024px) 100vw, 1024px” />

Mỗi ngân hàng sẽ có những điện kiện riêng để có thể đăng ký mở thẻ. Nếu muốn mở thẻ ATM Vietcombank, khách hàng cần phải đạt một số yêu cầu sau:

Xem thêm:   Biểu Lãi Suất Ngân Hàng Vietcombank Mới Nhất Tháng 8/2021, Lãi Suất Vietcombank

Người đăng ký mở thẻ là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam;Chủ thẻ phải đảm bảo không là người vi phạm pháp luật và có đầy đủ năng lực dân sự.;Người làm thẻ phải đủ 18 tuổi;Có chứng minh nhân dân;Đã có tài khoản tại ngân hàng Vietcombank. Nếu chưa có sẽ mở đồng thời cùng với quá trình làm thẻ.

Số điện thoại dùng để đăng ký thẻ ATM cũng rất quan trọng. Nếu bạn rơi vào một trong những trường hợp dưới đây khi đang sử dụng thẻ ATM Vietcombank thì nên thay đổi số điện thoại:

Bạn không còn sử dụng số điện thoại đăng ký ban đầu;Bạn bị mất điện thoại và tạm thời chưa lấy lại được số điện thoại đã mất;Bạn đã chuyển đổi số điện thoại từ 11 số sang 10 số

Ngân hàng Vietcombank hiện tại đang có dịch vụ thay đổi thông tin về số điện thoại bằng 2 cách. Một là đổi trực tiếp tại chi nhánh/PGD, hai là đổi online qua dịch vụ Internet Banking.

*

Khi quý khách đến phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank để đăng ký thẻ ATM, cần mang theo chứng minh nhân dân hay hộ chiếu. Đây là thủ tục để nhân viên có thể xác thực lại.

Ngoài ra, tại phòng giao dịch/chi nhánh văn phòng, bạn sẽ được cung cấp mẫu giấy đăng ký đề nghị cấp thẻ. Bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân và ký chữ ký mẫu trên giấy. Đây là chữ ký đối chiếu nếu bạn rút tiền mặt tại ngân hàng. 

Quy trình làm thẻ ATM khá đơn giản. Các bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để thủ tục được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Bước 1: Tìm chi nhánh/Phòng giao dịch gần nhất;Bước 2: Điền thông tin mở thẻ theo hướng dẫn của nhân viên;Bước 3: Đóng phí duy trì tài khoản;Bước 4: Xác nhận thông tin ngay tại quầy;Bước 5: Nhận phiếu hẹn lấy thẻ;Bước 6: Quay lại lấy thẻ, ra cây ATM kích hoạt thẻ và đổi mã PIN.

Xem thêm:   Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng Đông Á, Ngân Hàng Đông Á Ðiện Tử

Xem thêm: 1 Cân Bằng Bao Nhiêu Kg Ở Việt Nam? Các Đơn Vị Đo Lường 1 Cân Trung Quốc Bằng Bao Nhiêu Kg Ở Việt Nam

*

Làm thẻ Vietcombank mất bao lâu? Nhiều người lo sợ rằng với tính chất công việc của mình sẽ không có đủ thời gian để làm thủ tục đăng ký thẻ. Nhưng đối với Vietcombank, bạn chỉ mất 5 phút cho thời gian hoàn thành xong quy trình làm thẻ ATM. 

Sau khi đối chiếu giấy tờ và hoàn tất các thủ tục, nhân viên ngân hàng sẽ đưa bạn giấy hẹn và 1 tuần sau là có thể ra lấy thẻ. Chỉ với các bước đăng ký đơn giản như trên, quý khách đã có cơ hội sở hữu chiếc thẻ ATM quyền năng một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, Vietcombank vẫn cho phép bạn đăng ký và lấy thẻ ATM ngay để sử dụng. Và mức phí mà bạn phải bỏ ra là 50.000 VNĐ/thẻ. Lưu ý, mức phí này chưa bao gồm phí phát hành, phát hành lại thẻ. Khu vực áp dụng là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Sau khi nhận thẻ từ ngân hàng, quý khách phải thực hiện kích hoạt thẻ mới có thể sử dụng được. Và để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện các giao dịch sau này thì chúng ta nên đổi mã số PIN.

Bước 1: Đưa thẻ ATM Vietcombank vào khe theo đúng chiều hướng mũi tên;Bước 2: Chọn tiếng Anh hoặc tiếng Việt theo nhu cầu sử dụng của mình ngay trên màn hình hiển thị giao diện người dùng;Bước 3: Nhập chính xác số PIN của ngân hàng cung cấp. Số này bao gồm 6 chữ số được in trên phong bì gửi đến khách hàng;Bước 4: Nhấp vào lệnh đổi mã PIN để thực hiện đăng ký mã mới; Bước 5: Cây ATM sẽ yêu cầu bạn nhập mã PIN mới 2 lần để chắc chắn chủ thẻ không nhập sai. Sau khi hoàn tất, chúng ta nhấn Enter;Bước 6: Hệ thống sẽ hiển thị thông báo mã PIN đã được đổi thành công.

Xem thêm:   Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Atm Agribank Lần Đầu 2021, Cách Sử Dụng Thẻ Atm Agribank Lần Đầu

Khi đăng ký mở thẻ ATM, khách hàng cần đọc kỹ các quy định ghi trên hợp đồng để tránh trường hợp rắc rối xảy ra trong quá trình sử dụng. Lúc đến nhận thẻ, chúng ta nên kiểm tra lại một lần nữa các vấn đề đã kê khai để đảm bảo sự chính xác.

Xem thêm: Cách Rút Tiền Ở Cây Atm Vietinbank Đơn Giản Và Nhanh Chóng, Hướng Dẫn Tìm Và Sử Dụng Atm Vietinbank

Sau khi nhận thẻ, bạn phải đổi mã số PIN tại các máy ATM của ngân hàng Vietcombank ngay lập tức để có thể kích hoạt thẻ. Mọi người cần lưu ý khi đặt mã PIN mới, nên hạn chế các con số có liên quan đến thông tin cá nhân để tránh kẻ xấu phát hiện ra được.

Có thể thấy, việc làm thẻ ATM rất đơn giản và thông qua bài viết trên quý khách không còn lo lắng làm thẻ Vietcombank mất bao lâu nữa. Đặc biệt, khách hàng có thể đăng ký làm thẻ tại nhà cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng. duhoc-o-canada.com rất vui vì được chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về thẻ ATM Vietcombank. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button