Làm thế nào để xin được học bổng Curtin?

Học bổng Curtin là một trong những học bổng danh giá được Đại học Curtin trao hàng năm cho sinh viên quốc tế. Loại học bổng này thường rất có giá trị nên hầu hết sinh viên Việt Nam đều mong muốn có được.

Vậy học bổng Curtin chính xác là gì? Và cần đáp ứng những điều kiện gì để nhận được loại học bổng này? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Học bổng Curtin là gì Học bổng Curtin là học bổng hàng năm được trao cho sinh viên quốc tế. Thông thường học bổng này có hai loại: học bổng 100% và học bổng 50%. Các hình thức hỗ trợ sẽ được đính kèm theo từng hình thức, thông thường hình thức hỗ trợ này sẽ tương đương với khoảng 1 năm học phí chỉ áp dụng cho sinh viên học tập tại cơ sở Curtin Singapore. học phí . Nhà trường sẽ tiến hành thu hồi toàn bộ học bổng nếu ứng viên bị phát hiện vi phạm nội quy.

Cách đăng ký học bổng Curtin Khác với học bổng thông thường, để đăng ký học bổng Curtin, sinh viên phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện do trường đưa ra như – Hoàn thành chương trình lớp 11 hoặc 12 và đạt điểm trung bình trên 7.0 – Điểm trung bình IELTS đạt yêu cầu – Có điểm bài kiểm tra đầu vào tốt – Có đầy đủ hồ sơ và giấy tờ theo yêu cầu của trường – Đạt tiêu chuẩn tuyển sinh của trường.

Xem thêm bài viết hay:  Review Vinpearl Nam Hội An – Thiên đường giải trí & nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao

Lý do nên chọn trường Curtin Không phải ngẫu nhiên mà ngôi trường này trở thành điểm đến mơ ước của rất nhiều học sinh. Khi học tập tại đây, bạn sẽ được học tập trong một môi trường học tập tốt vì đây là 3% các tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới. Là trường được cấp chứng chỉ EduTrust (chứng chỉ giáo dục cao nhất do chính phủ Singapore cấp). Ngoài ra, trường còn có chương trình giảng dạy chất lượng với chương trình dự bị đại học cũng như chương trình sau đại học và đại học.

Hệ thống các chuyên ngành học đa dạng như: Kế toán, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (Logistics), Truyền thông… Ngoài ra, trường còn được các tổ chức uy tín trên thế giới công nhận và xếp hạng là một của những trường có phương pháp giảng dạy và học tập tốt nhất.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ tương đương với du học Úc do Curtin Australia cấp. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline giải đáp.

Bạn thấy bài viết Làm thế nào để xin được học bổng Curtin? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Làm thế nào để xin được học bổng Curtin? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Làm thế nào để xin được học bổng Curtin? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận