LCK Mùa Xuân 2023 gọi tên 4 gương mặt đi BOT cực dị

Ở lượt trận thứ 4 tuần thứ 8 của cuộc đối đầu giữa T1 và HLE, ban tổ chức giải đấu LCK Mùa Xuân 2023 đã vinh danh 4 gương mặt bot cực kì lạ lẫm.

LCK Mùa Xuân 2023 Vinh Danh Hai Cặp BOT Kỳ Lạ

Mặc dù RIOT, LCK và các tuyển thủ chuyên nghiệp liên tục khuyên người chơi không nên phá vỡ meta và lấy những quân bài lạ để thử rank. Nhưng có lẽ họ vẫn quan tâm đến màn hành xác ngoạn mục của những quân bài lạ không có trong meta.

Điển hình là 4 gương mặt đang gây chú ý trong thời gian gần đây bao gồm Gumayushi (Cho’gath), Keriya (Senna), Viper (Samira) và Life (Javan IV). LCK đã chấp thuận cho họ tạo áp phích của riêng họ để vinh danh màn trình diễn tuyệt vời của họ.

LCK Mùa Xuân 2023 Vinh Danh 2 Cặp Đôi BOT Kỳ Lạ 2

Với sự mới lạ mà tướng mang lại ngoài meta giúp giải đấu bớt đi phần nhàm chán mà vẫn kéo được nhiều lượt xem và cứu chủ nhà.

Có lẽ vì thế mà những bản đồ lạ ở đường dưới cũng như các đường khác rất được chờ đợi ở mùa giải này, khi vòng loại trực tiếp sắp bắt đầu.

Đừng bỏ lỡ những tin tức hấp dẫn về Liên Minh Huyền Thoại LCK Mùa Xuân 2023 tại TinhayVIP.

Bạn thấy bài viết LCK Mùa Xuân 2023 gọi tên 4 gương mặt đi BOT cực dị có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LCK Mùa Xuân 2023 gọi tên 4 gương mặt đi BOT cực dị bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: LCK Mùa Xuân 2023 gọi tên 4 gương mặt đi BOT cực dị của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Saigon Buffalo không giữ tên cũ, "Bầy Trâu" chỉ còn là ký ức

Viết một bình luận