Lê Bống rũ bỏ hình ảnh nghiêm túc, trở lại style nổi loạn

Trong loạt ảnh mới nhất của mình, cô nàng TikToker Lê Bông khẳng định trước giờ trong người luôn có sẵn máu “nổi loạn”.

Vẻ nổi loạn của Lệ Bông

Là một trong những người sáng tạo nội dung thành công nhất của cộng đồng TikToker Việt Nam. Lệ Bông hiện có gần 10 triệu người theo dõi, hơn 203 triệu lượt thích nhờ những nội dung mà cô đăng tải.

Từ xuất phát điểm là sân chơi TikTok ngày càng mở rộng ra nhiều hoạt động và gặt hái được nhiều thành công. Đơn cử như việc tham gia cuộc thi “Miss Fitness Việt Nam” và đạt danh hiệu “Người đẹp nhân ái”, lọt vào top 10 thí sinh được đánh giá cao nhất.

Đặc biệt, nữ TikToker còn có bước tiến dài trong sự nghiệp khi xuất hiện trên truyền hình với tư cách người dẫn chương trình vào đầu tháng 10. Chính sự thay đổi theo chiều hướng tích cực của nó đã khiến nhiều người dần quên đi khu chợ cũ. Và cả hình ảnh nóng bỏng – danh thiếp một thời của cô.

Lệ Bông thoát khỏi hình ảnh nghiêm nghị và trở lại với phong cách nổi loạn.

Tuy nhiên, vào ngày hôm trước, một cô nàng đến từ TikToker đã bất ngờ chia sẻ loạt ảnh mới theo phong cách cực kỳ “nổi loạn”. Điều này đặc biệt kích thích cộng đồng Internet.

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, cô đăng tải nhiều bức ảnh kèm dòng chú thích: “Trong tôi luôn có một Lệ Bông nổi loạn”. Mặc một chiếc áo ba lỗ bó sát khoe vai trần và xương đòn rất quyến rũ. Chính trang phục này giúp cô khéo léo khoe vòng một đầy đặn.

Xem thêm bài viết hay:  Mica Chan ngày càng bốc lửa liên tục show hàng

Lệ Bông thoát khỏi hình ảnh nghiêm nghị và trở lại với phong cách nổi loạn.

Sự kết hợp chủ đạo là quần jeans ống rộng theo phong cách “hờ hững” không cúc, khóa kéo khiến các fan nam “đứng ngồi không yên”.

Ngay sau khi đăng tải bộ ảnh này, cô đã nhận được hơn 100 bình luận khen ngợi vẻ đẹp của mình và hơn 9.700 lượt thích. Điều này một lần nữa chứng tỏ sức hút dành cho nữ TikToker nổi loạn vẫn còn khá mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ.

Lệ Bông thoát khỏi hình ảnh nghiêm nghị và trở lại với phong cách nổi loạn.

Bạn thích Lê Bông ở hình ảnh nào, gò bó hay nổi loạn? Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết mới của TinhayVIP để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Bạn thấy bài viết Lê Bống rũ bỏ hình ảnh nghiêm túc, trở lại style nổi loạn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lê Bống rũ bỏ hình ảnh nghiêm túc, trở lại style nổi loạn bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Lê Bống rũ bỏ hình ảnh nghiêm túc, trở lại style nổi loạn của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận