Liiv SANDBOX chiêu mộ 3 sao trẻ T1 ở mùa giải 2023

Các tuyển thủ đã hoàn thành khóa huấn luyện tại trại huấn luyện T1 sẽ có trận đấu thú vị khi thi đấu cùng nhau trong màu áo Liiv SANDBOX ở mùa giải mới.

Liiv SANDBOX chiêu mộ “đàn em” Faker

Ở mùa giải 2023, LSB đã cập nhật gần như hoàn toàn đội hình của mình. Ngoại trừ Clozer Mid và Support Kael, các trường hợp còn lại đều được thay đổi.

Mục tiêu của LSB là tập trung xây dựng một đội ngũ tài năng trẻ mới. Và có nhiều tin đồn rằng họ sẽ chiêu mộ những tuyển thủ đã ra mắt trong Học viện T1.

Được biết, Liiv SANDBOX sẽ sử dụng Burdol ở vị trí đường trên, Willer sẽ là người đi rừng (anh đã từng thử việc ở T1 Academy trước khi gia nhập Gen.G).

3 sao trẻ T1 hội ngộ tại Liiv SANDBOX mùa giải 2023

Trong đó, Bourdol và Closer là hai tài năng được đánh giá cao của T1 nhưng họ đã ra đi vì không cạnh tranh được suất đá chính. Cả ba người chơi này đều sinh năm 2003 và vẫn còn rất nhiều tiềm năng để sử dụng LSB.

3 sao trẻ T1 hội ngộ tại Liiv SANDBOX mùa giải 2023

Việc Support Kael cũng ra đời từ năm 2004 cho thấy LSB thực sự không có nhiều điều đáng trông đợi ở mùa giải năm nay. Chiến lược của họ là tạo ra một đội bóng trẻ để hưởng trái ngọt trong những mùa giải tới.

Hãy truy cập Tin tức VIP mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Xem thêm bài viết hay:  Nhiều sao Việt đồng loạt lên đồ đón Giáng Sinh đẹp lung linh

Bạn thấy bài viết Liiv SANDBOX chiêu mộ 3 sao trẻ T1 ở mùa giải 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Liiv SANDBOX chiêu mộ 3 sao trẻ T1 ở mùa giải 2023 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Liiv SANDBOX chiêu mộ 3 sao trẻ T1 ở mùa giải 2023 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận