“LMHT sẽ không tồn tại nếu thiếu Dota”

Trong talkshow mới nhất, PewDiePie, YouTuber nổi tiếng với hơn 111 triệu người đăng ký, đã làm dấy lên cuộc tranh cãi nảy lửa trong cộng đồng fan hâm mộ Dota và Liên Minh Huyền Thoại.

Tuyên bố gây tranh cãi của PewDiePie

Nói về Dota, PewDiePie đã phát biểu bất ngờ: “Chúng tôi chơi Dota nhiều nhất. Bạn nợ Dota mọi thứ, không có Dota thì sẽ không có Liên minh huyền thoại ”.

Tuyên bố của YouTuber thứ 100 triệu này sau đó đã lan truyền trên mạng xã hội như Facebook, Twitter, YouTube và Reddit.

Một số người cho rằng Dota sẽ dần nhắm đến toàn bộ thế hệ game Moba sau này. Nhưng cũng có nhiều ý kiến ​​cho rằng không có Dota thì Liên Minh Huyền Thoại vẫn sẽ phát triển mạnh mẽ.

PewDiePie:

Quay lại với PewDiePie, Youtuber sinh ra ở Thụy Điển, người đã phát hành một video vào năm 2021 nói về trò chơi “định nghĩa” và người anh em của anh ấy. Đáng chú ý, Dota là cái tên không thể thiếu trong tuổi thơ của anh.

PewDiePie:

Vào thời điểm đó, cộng đồng fan Dota cũng chia sẻ rầm rộ ca khúc “Dota” của ca sĩ người Thụy Điển Basshunter. Và điều đó khiến PewDiePie yêu thích trò chơi này hơn bao giờ hết.

Hãy truy cập Tin tức VIP mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết “LMHT sẽ không tồn tại nếu thiếu Dota” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về “LMHT sẽ không tồn tại nếu thiếu Dota” bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: “LMHT sẽ không tồn tại nếu thiếu Dota” của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Squirting là gì? Cách làm phụ nữ xuất tinh đạt cực khoái

Viết một bình luận