Long Đinh là ai? Tay trống nổi tiếng hành hung MC Misoa

Long Đình là ai? Anh được biết đến là một tay trống chuyên nghiệp, thường xuyên góp mặt trong các buổi hòa nhạc và đánh trống cho hàng loạt chương trình của các ca sĩ nổi tiếng.

Long Đình là ai? Hàng loạt scandal khiến fan hoang mang

Long Đình tốt nghiệp Nhạc viện TP.HCM, hiện anh đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Long Đình là cái tên quen thuộc, anh thường xuyên xuất hiện với vai trò đánh trống trong các show diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, Long Đình và MC Misoa được coi là một cặp, chuyện tình của họ thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Long Đình là ai?  Tay trống nổi tiếng hành hung MC Misoa

Long Đình là ai?  Tay trống nổi tiếng hành hung MC MisoaLong Đình là ai?  Tay trống nổi tiếng hành hung MC Misoa

Tuy nhiên, trước thông tin Long Đĩnh tấn công bạn gái đúng ngày sinh nhật, nhiều người tỏ ra hoang mang. Hiện tại, phía Long Đình đã khóa trang Facebook của mình và chưa lên tiếng chính thức về sự việc này.

Truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Long Đinh là ai? Tay trống nổi tiếng hành hung MC Misoa có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Long Đinh là ai? Tay trống nổi tiếng hành hung MC Misoa bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Xem thêm bài viết hay:  Roy Keane ngứa mắt với màn ăn mừng của Samba

Nhớ để nguồn bài viết này: Long Đinh là ai? Tay trống nổi tiếng hành hung MC Misoa của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận