Hỏi Đáp

Tìm Hiểu Bệnh Lưỡng Tính Là Gì ? Cách Điều Trị Hiệu Quảbác Sĩ Cầu

Khác với khái niệm đồng tính đã trở nên phổ biến, người lưỡng tính (bisexual) vẫn còn là khái niệm khá mới mẻ trong xã hội. Vậy người lưỡng tính, song tính là gì? Có các trường hợp lưỡng tính nào và dấu hiệu nhận biết ra sao? Tất cả những điều này sẽ được giải đáp qua bài viết ngay sau đây. Bạn hãy cùng duhoc-o-canada.com theo dõi nhé.

Đang xem: Lưỡng tính là gì

Tìm hiểu khái niệm về người lưỡng tính, song tính

Người lưỡng tính (bisexual) hay song tính là những khái niệm diễn tả người có xu hướng tình dục với cả hai giới. Những người này sẽ có những rung động và cảm xúc thăng hoa trọn vẹn dù là ân ái với giới nào.

Xem thêm: Điều Kiện Để Đi Du Học Úc – Điều Kiện Tiếng Anh Để Đi Du Học Úc

*
*
*
*
*
*
*

Người lưỡng tính (bisexual) phải đối mặt với nhiều khó khăn khi phải quyết định yêu ai và yêu giới nào hơn (Ảnh: Internet)

Người lưỡng tính, song tính luôn có nhiều tâm tư tình cảm

Với một đời sống tình cảm và tình dục phức tạp, người lưỡng tính (bisexual) thường có nhiều tâm tư. Họ thường cư xử kín đáo và cố gắng che giấu con người thật của mình. Họ chỉ mở lòng và chia sẻ khi có đủ cảm giác thân thiện, thấu hiểu. Tuy nhiên, đời sống tình dục và tình cảm riêng tư vẫn là điều tối mật đối với họ.

Xem thêm: Cách Làm The Visa Vietcombank Visa, Cách Làm Thẻ Visa Vietcombank

Thông qua bài viết trên đây, duhoc-o-canada.com đã chia sẻ đến bạn khái niệm, các trường hợp và dấu hiệu nhận biết của người lưỡng tính (bisexual). Đây là những đặc điểm được hình thành trong cơ thể mà bản thân người lưỡng tính không thể lựa chọn. Vậy nên, bạn hãy tôn trọng giới tính và thừa nhận con người của những người lưỡng tính.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button