Xách Tay Nhật

Chūka Ichiban! – Mamy Sango Cosmetics

(G) 1718 – Mamy Sango Kyoto Lipstick, son không phai Kyoto tông hồng cam nhẹ nhàng Cherry S1 (Sakuranbo)

Có màu sắc Hồng cam tự nhiên nhẹ nhàng.

Đang xem: Chūka ichiban!

Chứa chiết xuất Thảo mộc, không chứa Paraben.Giữ màu bền đẹp tự nhiên, không bị phai màu kể cả khi ăn uống.

Xem thêm: Chứng Minh Tài Chính Du Học Mỹ Như Thế Nào? ? Chứng Minh Tài Chính Du Học Mỹ Như Thế Nào

Sử dụng phẩm màu không độc hại, theo đúng tiêu chuẩn cao của Nhật và Mỹ.

Mô tả Sakuranbo Mamy Sango Kyoto Lipstick

Các bạn nữ sử dụng các loại son màu thì thường gặp một khuyết điểm đó là son nhanh phai, phải dặm lại nhiều lần. Sakuranbo Mamy Sango Kyoto Lipstick là loại son không phai của thương hiệu mỹ phẩm truyền thống Kyoto Mamy Sango. Thỏi son này rất lợi hại vì khi thoa lên môi sẽ cho làn môi lập tức căng mọng, cùng với sắc màu trẻ trung nhẹ nhàng. Son rất bền màu và lâu trôi, kể cả khi bạn ăn uống chạm môi vào thành ly hay thành chén, son vẫn không bị bay màu.

Đặc biệt không giống như các loại son không phai khác làm bạn lo lắng về hóa chất độc hại hay chứa rất nhiều chì. Sakuranbo Mamy Sango Kyoto Lipstick chỉ chứa chất tạo màu không độc hại, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật và Mỹ, là các quốc gia có quy định an toàn cao nhất thế giới. Vì thế bạn không cần lo lắng son làm hư hại, thâm và khô môi. Ngược lại son có chứa các chiết xuất Thảo mộc và Glyceryl còn giúp dưỡng ẩm cho môi mềm mại.

Xem thêm:   Tác Dụng Phụ Glucosamine Là Gì? Sử Dụng Như Thế Nào Đúng Cách?

Xem thêm: Tảo Vàng Sprilulina 600 Viên Của Nhật Bản, Tảo Vàng Spirulina Hộp 600 Viên Của Nhật Bản

Thỏi son này rất phù hợp với các bạn nữ đi học, đi làm hay thích trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng. Chỉ cần quẹt một lớp son là cả ngày bạn có đôi môi căng mọng và tươi tắn.

*
*
*
*
*
*

Thành phần son Sakuranbo Mamy Sango Kyoto Lipstick

Polyglyceryl triisostearate, paraffin, hydrogenated polyisobutene, trimethylolpropane triisostearate, glyceryl tri (capryl / capric acid) glyceryl, microcrystalline wax, hydrogenated coco glyceryl, (hydroxy Stearic acid / stearic acid / rosin acid) dipentaerythrityl, cholesteryl hydroxystearate, stearyl glycyrrhetinate, tocopherol, bisabolol, sesame oil, octyldodecyl myristate, Shikon extract , silica, titanium oxide, red 223, red 201, mica , Ca carbonate, red 201, acid Ba, iron oxide

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button