Mark Zuckerberg sẽ từ chức CEO Meta vào năm sau?

Sau khi có tin đồn rằng Mark Zuckerberg sẽ từ chức Giám đốc điều hành của Meta vào năm tới, cổ phiếu của công ty ngay lập tức tăng vọt.

Cổ phiếu Meta tăng sau thông tin Mark Zuckerberg sắp nghỉ hưu

Vào lúc 21h ngày 23/11, trang tin The Leak đã đăng tải một bài báo tiết lộ tin đồn Mark Zuckerberg sẽ từ chức CEO của Meta vào năm sau, theo nguồn tin giấu tên của trang này thì lý do Zuckerberg từ chức là vì lợi nhuận. tiếp tục giảm.

Trong hai năm qua, các khoản đầu tư vào metaverse ngày càng tăng, trong khi doanh thu của công ty liên tục giảm. Tuy nhiên, theo The Leak, quyết định của Zuckerberg “sẽ không ảnh hưởng đến dự án metaverse.”

Các cổ đông của Meta tức giận về việc Mark Zuckerberg đầu tư quá nhiều vào Metaverse

Sau thông tin trên, cổ phiếu của Meta đã tăng nhẹ vào đầu phiên, lên 112,24 USD/đơn vị và tăng 1,44% vào cuối phiên.

Ngoài ra, Andy Stone, phát ngôn viên của Meta, cũng ngay lập tức phủ nhận tin đồn CEO Mark Zuckerberg ra đi, cho rằng “thông tin này không đúng sự thật”.

Các cổ đông của Meta tức giận về việc Mark Zuckerberg đầu tư quá nhiều vào Metaverse

Theo New York Post, CEO của Meta hiện sở hữu 54% cổ phần của Meta. Với số cổ phần nhiều như vậy, Mark Zuckerberg có thể quyết định mọi thay đổi trong công ty mà không cần quan tâm đến ý kiến ​​của các cổ đông, nhưng các cổ đông khác của công ty này đã nhiều lần bày tỏ sự không hài lòng khi Zuckerberg chi quá nhiều tiền cho công nghệ của metaverse.

Xem thêm bài viết hay:  Các bước chuyển đổi tài khoản từ Garena sang VNG

Truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Mark Zuckerberg sẽ từ chức CEO Meta vào năm sau? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mark Zuckerberg sẽ từ chức CEO Meta vào năm sau? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Mark Zuckerberg sẽ từ chức CEO Meta vào năm sau? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận