Tài Chính

Bị Mất Thẻ Atm Và Chứng Minh Thư Có Rút Tiền Được Không? Bị Mất Thẻ Atm Và Cmnd Làm Sao Rút Được Tiền

Không bạn bị mất ví rơi mất cả thẻ atm và cmnd ngay lúc này lại đang cần rút tiền. Mất thẻ atm và chứng minh nhân dân làm sao rút được tiền là câu hỏi đầu tiên bạn đặt ra. Liệu có cách nào để rút tiền khi không có CMND và thẻ ATM không? Câu trả lời chính xác nhất sẽ có ở bên dưới, các bạn cùng xem nhé.

Đang xem: Mất thẻ atm và chứng minh thư

Bị mất thẻ ATM và CMND có rút được tiền không?

Cập nhật: Hiện nay các ngân hàng không cho phép khách hàng sử dụng CMND photo để rút tiền.

Mất thẻ atm và cmnd làm sao rút được tiền? Theo như quy định cụ thể “Khách hàng là công dân Việt Nam phải xuất trình giấy tờ có hiệu lực như CMND hoặc hộ chiếu để giao dịch”. Chúng ta có thể thấy 2 loại giấy tờ được chấp nhận là chứng minh thư nhân dân và hộ chiếu. Vì vậy khi mất chứng minh thư chúng ta vẫn có thể rút được tiền bằng hộ chiếu (nếu có).

*
*
*

Bước 1: Đến chi nhánh ngân hàng nơi bạn mở thẻ, lưu ý chỉ có thể rút tiền tại chi nhánh nơi đã đăng ký thẻ. Vì những ngân hàng khác không có thông tin trong hồ sơ.Bước 2: Xuất trình giấy tờ liên quan và xin giấy rút tiềnBước 3: Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu và ký thật chính xác.Bước 4: Ngân hàng sẽ xác nhận thông tin giấy tờ và chuyển tiền qua quầy.

Xem thêm:   Dây Chuyền Vàng Trang Sức Italia, Trang Sức Italy

Xem thêm: Đất Khai Hoang Là Gì ? Có Được Cấp Sổ Đỏ, Đền Bù Không? Có Được Cấp Sổ Đỏ, Đền Bù Không

Còn một cách khác, nếu như trên điện thoại có cài đặt ứng dụng của ngân hàng. Vậy thì chúng ta chỉ cần bắn tiền sang một tài khoản của bạn bè sau đó rút là được. Nhưng lưu ý phải đăng ký dịch vụ Internet banking mới dùng được.

Phải làm gì khi bị mất thẻ ATM và chứng minh thư

Để tránh tình trạng ảnh hưởng tới quá trình giao dịch. Khách hàng cần phải tới ngay chi nhánh ngân hàng nơi đã đăng ký mở thẻ. Sau đó tiến hành báo mất thẻ và làm lại thẻ của mình. Hãy yên tâm số tiền trong tài khoản thẻ của bạn sẽ không bị ảnh hưởng cho dù có bị mất. Vì không có mật khẩu thẻ atm, nếu cẩn thận hơn thì bạn hãy yêu cầu nhân viên khóa thẻ tạm thời.

Hướng dẫn làm lại thẻ ATM khi bị mất

Việc làm lại thẻ đã bị mất là rất cần thiết, vì thế nhanh chóng tới ngân hàng để làm lại nhé.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Biến Thái Tiếng Anh Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Bước 1: Mang theo CMND của bạn có thể là bản photo đã công chứngBước 2: Xin mẫu giấy làm lại thẻ tại quầy của nhân viênBước 3: Điền đầy đủ theo hướng dẫn, nếu không hiểu thì có thể hỏi nhân viênBước 4: Xác nhận và nộp lại cho họBước 5: Nhận giấy hẹn và chờ ngày lấy thẻ

Xem thêm:   Vay Vốn Ngân Hàng Nào Lãi Suất Thấp Nhất ? Lãi Suất Thấp Nhất 2021

Lưu ý: Số thẻ của bạn khi làm lại sẽ không bị mất

Trên đây là bài hướng dẫn cách rút tiền khi mất thẻ atm và cmnd khách hàng nên biết. Hãy giữ giấy tờ của bạn thật cẩn thận để tránh gặp phải các vấn đề khi giao dịch nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button