Xách Tay Nhật

Máy Hút Thuốc Lá Điện Tử Iqos 3.0 Multi Japan, Máy Hút Thuốc Lá Điện Tử Iqos 3

Bạn có biết thuốc lá hiện nay gây ra hơn 7,1 triệu ca tử vong hằng năm trên thế giới, trong đó có 900.000 ca tử vong gây ra do hút thuốc lá thụ động. Các hóa chất trong khói thuốc lá có tác dụng lên bề mặt đường hô hấp gây ra các tình trạng viêm, phá hủy các tế bào.

Đang xem: Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Multi Japan

Hút thuốc là nguyên nhân chính gây ra 75% bệnh phổi, ung thư miệng cao gấp 27 lần.

Ngoài các bệnh về phổi, gây ra nhiều loại bệnh như: ung thư cổ tử cung, tuyến tụy, ruột,..

Xem thêm: Viên Uống Dầu Hoa Hồng Thơm Cơ Thể Dhc Nhật Bản Từ Tinh Dầu Hoa Hồng

Trong thuốc có chứa nicotine khiến người hút khó lòng mà bỏ được, luôn thèm muốn, khó chịu khi không được hút thuốc. Vì vậy các nhà khoa học đã nghiên cứu ra một sản phẩm giúp những ai nghiện thuốc có thể hút thuốc nhưng không gây hại cho mình và mọi người xung quanh. Hãy cùng duhoc-o-canada.com tìm hiểu về máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 multi Japan, một dòng sản phẩm mới và có tính năng ưu việt hơn các sản phẩm cùng loại. 

*
*
*
*
*

IQOS 3 Multi 4 màu: xanh , đen , xám và trắngNguyên nhân gây cho đèn trên máy nháy đỏ có thể do lượng tinh dầu quyện với nước chảy xuống gây chập mạch linh kiện, thiết bị ngưng hoạt động và báo đèn nhấp nháy. Khi nung nóng điếu thuốc, hương liệu cùng nicotin trong thuốc bay lên khiến hơi nước và glycerin đọng lại. Glycerin không độc hại nhưng nếu thuốc có chất lượng kém chứa nhiều nước và tạp chất nhiễu xuống gây hỏng mạch.

Xem thêm: Để Tiền Trong Tài Khoản Atm Có Lãi Suất Thẻ Atm Của Vietinbank

Để xử lý, hãy lấy tẩu ra và vệ sinh sạch sẽ rồi cho vào hộp sạc bật lại xem có hoạt động bình thường không. Nếu vẫn không được thì hãy nhấn đồng thời 2 nút Bluetooth và nút nguồn để reset lại máy. Máy vẫn còn lỗi hãy đem đến nơi bán sản phẩm để bảo hành và sửa lỗi.

Mua máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Multi Japan ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các sản phẩm liên quan đến thuốc lá điện tử. Các trang mạng xã hội cũng bày bán rất nhiều, nhưng không biết đâu là hàng chất lượng. Hiểu được vấn đề này cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng, duhoc-o-canada.com hiện nay đã trở thành nhà cung cấp sản phẩm máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 multi Japan uy tín và chuyên nghiệp.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button