Xách Tay Nhật

Ý Nghĩa Mèo Thần Tài Đa Phúc 11Cm, Mèo May Mắn Nhật Bản Gốm Sứ Cao Cấp

Mèo May Mắn Của Nhật – Đa Phúc là chú mèo thần tài mang lại may mắn trong tình cảm, đặc biệt được những cô gái trẻ Nhật Bản yêu thích. Bức tượng mèo nhỏ thay lời chúc của bạn tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên vào dịp mừng tân gia, khai trương cửa hàng, đầu năm mới cầu tình duyên, tài lộc, may mắn.

Đang xem: Mèo thần tài đa phúc

Kích thước: 21x19x19 cm

*

1.000.000 VNĐ”>

*
*
*
*

Mèo May Mắn Của Nhật – Đa Phúc

Bật mí riêng cho các bạn đó là chú mèo may mắn này chính là một trong số những chú mèo cầu tình duyên tài lộc được những cô gái trẻ Nhật Bản cực kỳ yêu thích. Với vẻ mặt vui tươi chú mèo maneki neko này còn mang đến không khí vui vẻ cho gia đình, cửa hàng.

Bên cạnh đó, vì có màu hồng là màu chủ đạo nên tượng mèo thần tài này còn mang lại sự may mắn trong tình cảm cho thân chủ.

Chuông vàng bên tay trái tượng mèo thần tài mang ý nghĩa cầu tài lộc tới nhà.

Xem thêm: Hpg Lập Kỷ Lục Trong Ngày Giao Dịch Không Hưởng Quyền Là Gì ?

Chiếc đàn nhỏ trên tay phải của tượng mèo may mắn chính là ẩn dụ của một trong bốn thú vui tao nhã được dùng làm chuẩn mực của những cô gái “tài hoa” thời xưa đó là “cầm, kỳ, thi, họa”.

Những bông hoa nhỏ nợ rộ được trang trí trên phần bụng chú mèo thay lời chúc may mắn đến với người nhận.

Chú mèo Maneki Neko này là món quà cực kỳ thích hợp để tặng bạn bè, người thân, cấp trên, đồng nghiệp hoặc tặng cho tân gia, tặng dịp năm mới, khai trương cửa hàng.

Xem thêm: Cảnh Giác Với Tờ Tiền 1 Triệu Vnd, Tờ Tiền 1 Triệu Usd

Cách Trưng Bày Mèo Thần Tài Nhật

Theo đúng như truyền thuyết chú mèo Tama hướng ra cửa vẫy gọi vị lãnh chúa, các bạn nên để những chú mèo may mắn Nhật Bản trên bàn làm việc, kệ trưng bày, bàn tiếp tân hướng ra cửa nơi có đông khách hàng và người qua lại để có thể mang lại may mắn nhiều nhất.

Nên Mua Mèo may mắn Ở Đâu?

Đọc đến đây chắc các bạn cũng đã lựa chọn được chú mèo may mắn cho mình rồi nhỉ? Thế nhưng chắc nhiều bạn chưa biết được nên mua mèo may mắn ở đâu đúng không?

duhoc-o-canada.com có đa dạng kiểu mẫu mèo thần tài Nhật Bản, đảm bảo chất lượng tốt nhất với chất men đặc biệt lâu trôi màu, lớp sứ bóng mịn đẹp mắt. Những chú mèo may mắn ở đây đều được làm từ những bàn tay tài hoa của những nghệ nhân hàng đầu Nhật Bản và được đặt trong Ngôi Đền Gotokuji trước khi đưa về Việt Nam. Chính vì vậy mà mèo thần tài bán tại duhoc-o-canada.com cực kỳ linh thiêng giúp gia chủ chiêu tài đắc lộc gặp nhiều may mắn!

Đến với duhoc-o-canada.com để sở hữu chú mèo thần tài Maneki Neko ưng ý nhất bạn nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button